Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tiên Kiếm Truyền Kỳ H5 Và Thanh Toán

Hướng dẫn nạp thẻ Tiên kiếm Truyền Kỳ H5 và những cách thanh toán giao dịch trong game. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán giao dịch qua bank ATM iBanking, ví năng lượng điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… xem xét không hấp thụ chui, hấp thụ lậu, nạp thẻ giá rẻ để bảo đảm quyền lợi quang minh chính đại của mình. Tuyệt vời không truy vấn những add website, fanpage hoài nghi cập, không có bắt đầu rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. đầy đủ hành vi ăn lận sẽ phần nhiều bị cách xử lý theo quy định.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ tiên kiếm truyền kỳ h5 và thanh toán


Hướng dẫn nạp thẻ Tiên tìm Truyền Kỳ H5

Để gồm một hành trang vững vàng chắc, bọn họ cần một có một túi ngân lượng thiệt vững chắc. Bên dưới dây Tình Nhi đang hướng dẫn phương pháp nạp KNB nhé:

Bước 1: Vào trò chơi Tiên kiếm Truyền Kỳ H5 -> dìm vào hình tượng thỏi vàng ở góc cạnh phải màn hình.– khối hệ thống sẽ hiện lên cửa những mệnh giá bán và thủ tục nạp. Tiền lúc nạp vào sẽ được chuyển lịch sự thành điểm Point, từ bỏ điểm Ponit họ sẽ trở qua KNB.– lưu giữ ý: vui lòng chọn đúng nhiều loại thẻ cào và mệnh giá bán tiền, nếu chọn sai nhiều loại thẻ hoặc mệnh giá chỉ nạp, các bạn sẽ mất thẻ đấy.

Bước 2: lựa chọn đúng mệnh giá và nhập giá chuẩn trị thẻ nạp.– sau thời điểm nạp hoàn thành bạn phấn kích F5 tuyệt reload lại website và ngóng 1 chút để hệ thống kiểm tra thẻ của người sử dụng đã được áp dụng trước đó hay chưa.– sau thời điểm có được số Point bạn cũng có thể dùng Point để đưa Thành KNB trong trò chơi hoặc sử dụng Point để hoàn toàn có thể mua vật dụng phậm về sau trên web.


Advertisement

Bước 3: sau thời điểm nạp thành công, các bạn chuyển sang cổng đổi điểm Point sang trọng KNB.– giữ ý: phấn kích chọn đúng sever mà bạn đang chơi, nếu lọc nhầm sever các bạn sẽ bị mất point đấy.

Xem thêm: Cách Chuyển Ảnh Sang Album Khác Facebook Từ Album Này Sang Album Khác Đơn Giản

Bước 4: bấm vào gói KNB bạn có nhu cầu nạp, khối hệ thống sẽ hiện nay khung thông tin xác nhận. Bạn chỉ việc nhấn “OK”– sau khoản thời gian nhấn “OK” hệ thống sẽ thông báo “THÀNH CÔNG” nhé.

Nếu gặp vấn đề trở ngại trong quá trình nạp, vui mắt inbox mang đến fanpage để được cung cấp kỹ hơn về sự việc này nhé.!

Gói vàng nạp lần đầu

Lưu ý đặc trưng cho gói quà Nạp Lần Đầu:– nạp mệnh giá bất kỳ sẽ nhận được vật phẩm của gói lần đầu.– Nạp một trong những 4 mốc sẽ tiến hành x4 KNB + cống phẩm của gói lần đầu:

Nạp 50k KNB sẽ nhận ra 200k KNBNạp 100k KNB sẽ nhận được 400k KNBNạp 200k KNB sẽ cảm nhận 800k KNBNạp 500k KNB sẽ nhận thấy 2.000k KNB

Lưu ý: sau khoản thời gian nạp lần đầu ngẫu nhiên sẽ mất ưu đãi x4 này, các Tiên Hữu nên suy nghĩ khi nạp đúng mốc.

Khuyến mãi hấp thụ thẻ

Sau khi nạp đầu tiên mất đồ họa ưu đãi x4, những gói nạp trong game đang hiển thị x2 lúc nạp đầu tiên của mỗi gói.Khi hấp thụ lần đầu, Tiên Hữu sẽ tiến hành X2 cực hiếm nạp, vận dụng cho toàn bộ các mốc nạp, khôn cùng lời.

Lưu ý: Chỉ x2 KNB, ko x2 điểm VIP, bên cạnh x2 cho những gói đá quý nạp tích lũy trong game.