Diễn đàn game hiệp sĩ online

Hướng dẫn này dành cho bằng hữu mới đùa Hiệp Sĩ Online, giúp anh em sẽ có tác dụng quen với trò chơi Thời Đại Hiệp Sĩ dễ ợt hơn. Bài viết sơ sài về những việc đề xuất làm trong tầm 40 level trước tiên khi đồng đội còn không quen với Hiệp Sĩ Online.Bạn vẫn xem: Diễn bọn game hiệp sĩ online


*

Game Hiệp Sĩ Online chỉ tất cả duy duy nhất một web/diễn đàn chính thức là: forum.knightageonline.com, hãy bảo đảm tài khoản của bạn, chỉ nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào game với tại diễn đàn. Bên cạnh ra, thường xuyên xuyên truy vấn diễn bầy để theo dõi thông tin sự kiện, tặng kèm và các thay đổi, update mới nhất trong game. Chỉ nạp thẻ qua liên kết NẠP NGỌC tại diễn lũ nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp theo là sản xuất nhân vật. Chúng ta làm xong các nhiệm vụ thứ nhất sẽ đến được maps Làng Sói Trắng, gặp gỡ NPC Aman nhằm đăng kí tài khoản (NPC Aman đứng tại 1/4 trên buộc phải của Map)

Trong game Hiệp Sĩ Online gồm 3 dạng nick:

Dạng nickTên đăng nhậpĐổi mật khẩuTìm lại mật khẩuChính chủgmail.com(hoặc 1 tên miền khác được cung cấp email)*Số điện thoại thật (bạn sở hữu) Ảo.

Bạn đang xem: Diễn đàn game hiệp sĩ online

Bạn sẽ xem: Diễn bầy game hiệp sĩ online

com. 123456789gmail.com (đã xóa vĩnh viễn tại google.com)Acc hỏng1234abcd

Mục đích của việc đk nick ẢO là gì?

Đây là một số loại nick phổ biến để bàn bạc mua bán, chính vì nick white thông tin, bên bán sẽ không còn thể rước lại nick sau khi đã bán.

Nhưng cũng bởi lí vì đó, khi chúng ta chơi nick ảo thì cần cẩn thận tránh nhằm lộ mật khẩu cho các đối tượng người tiêu dùng xấu biết. Khi cần bán nick thì phải liên hệ AD uy tín để giao dịch trung gian nhé. Thận trọng khi đổi mật khẩu vì chưng nếu quên mật khẩu đăng nhập coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Chọn lớp nhân vật nhằm chơi

- Sát thủ: buộc phải xây dựng theo lối sát thương độc với né đòn cao và gần kề thương ổn. Trinh sát vật lý tất cả skill đẹp mắt nhưng thường bị lỗi (lỗi quá tầm thực hiện nhưng vẫn thực hiện được dẫn tới không khiến sát thương), mình không khuyến cáo chơi.


*

- Pháp sư: pháp sư băng trâu bò, phản sát thương cao; pháp môn sư vật lý xuyên gần cạnh cao, level càng tốt xuyên giáp càng có tác dụng.


*

- Xạ thủ: xạ thủ năng lượng điện xuyên giáp cao nhất 4 class nhưng mỏng manh manh; xạ thủ vật lý là semi, vừa xuyên gần cạnh vừa bao gồm né đòn sản xuất sự trâu bò thêm tí.


*

- Chiến binh: chiến bình lửa có lượng chí mạng cao nhất, up level nhanh lên dẫu vậy cũng dễ dàng chết, cần thêm vào đó thể lực; binh lực vậy lý semi vừa bao gồm phản gần kề thương vừa có chí mạng.


*

Sát thủ hiện nay đang HOT nhất, nóng không thua kém là pháp môn sư Băng, do đó trang bị với "sách khả năng lv110" của 2 class này cũng tương đối đắt. AD đề cập cho sách kỹ năng lv110 bởi nó là sản phẩm công nghệ rất rất cần phải có ở level 110 trở đi (phải sử dụng sách này nhằm học skill lv110)

3. Làm cho nhiệm vụ

Bắt đầu làm những trách nhiệm đầu tiên, lưu giữ nhận nhiệm vụ vì đến level 40 không làm đến nhiệm vụ săn sói sẽ không vào được thành phố kho báu.

Nhận trách nhiệm chủ yếu hèn tại bản đồ Làng sói trắng nhé, lúc lên cấp sẽ được mở thêm nhiệm vụ, hãy nhớ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online bao gồm 4 các loại tiềm năng: mức độ mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 level đầu, chúng ta cộng tiềm năng: max lòng tin với pháp môn sư xạ thủ, max sức mạnh với trinh sát chiến binh

Từ lv11 mang đến lv60, tăng thêm Thể lực ở mức mà bạn thấy train quái không trở nên chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 sức mạnh/Tinh thần mỗi cấp), mình hiếm khi tăng Khéo léo.

5. Cộng điểm kỹ năng

Level 2 đến cấp độ 4: cộng 1 trong các 2 skill lv1 sinh hoạt cột bên trái hoặc bên phải, phía trái là hệ gần kề thương đồ dùng lý, bên phải là hệ sát thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 6: cộng 1 điều vào skill lv1

Level 7-9: ko cộng, giữ lại 3 điểm sau đây sẽ cộng vào skill lv15 cùng lv25

Level 10 - 19: cộng vào skill lv10

Level 15: cộng 1 điểm vào skill thụ động tăng dame (skill lv15), bên trái hoặc mặt phải

Level 20-29: cùng vào skill lv20

Level 25: cộng vào skill hỗ trợ (Buff) bên trái 1 điểm, bên buộc phải 1 điểm

Level 30-39: cùng vào skill lv30

6. Thể lực

Bạn tất cả tối đa 30.000 thể lực, đánh 1 phát (đánh hay hoặc sử dụng chiêu) đang mất 1 thể lực, không còn thể lực sẽ không đánh quái quỷ được nữa cần chờ hồi lại.

Xem thêm: Phim Tình Người Duyên Ma 2013 Full Hd Vietsub ), Tình Người Duyên Ma Hd Vietsub

Ngựa Trắng: cưỡi con ngữa trắng khi tiến công quái sẽ không còn mất thể lực, có thể train cả ngày đêm, thoát game đang mất con ngữa nhé, từng ngày lúc 0h00 bỗng dưng được tặng ngay 1 con ngựa (có nhiều các loại ngựa).

Đến màn chơi 40 chúng ta qua được Thành phố kho tàng thì qua maps khu phía Đông (hướng mặt trái) kiếm tìm NPC Paul để sở hữ gói 99 con ngữa trắng giá trăng tròn ngọc, chũm là hoàn toàn có thể train dễ chịu và thoải mái rồi

7. Vấn đề về level

Các chúng ta cũng có thể train quỷ quái up cấp độ suốt, hoặc dứt ở một màn chơi nhất định:

- ngừng level làm cho trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- xong level để tham gia tính năng đi buôn: xong lv40 để đi buôn/cướp bằng lừa, xong lv60 nhằm buôn bởi Lạc đà, lv80 nhằm buôn bằng Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu đang được tặng kèm x2 số ngọc. Nhớ lựa chọn mức hấp thụ mà chúng ta thấy đủ dùng cho mục tiêu trước mắt của mình. Thông thường nên nạp lần đầu về tối thiểu 50K, x2 sẽ tiến hành 140 ngọc + làm trọng trách nhận được ngọc ⇒ đủ 150 ngọc tải Pet. Trò chơi cũng hay xuyên tặng x2 nạp nên các bạn cũng đừng lo lắng nếu lỡ hấp thụ mất x2 lần đầu

Bảng giá bán nạp ngọc Hiệp sĩ Online:

9. Mở rộng hành trang

Ở hầu hết level, bạn cũng có thể gặp NPC Zulu để mở rộng hành trang thành vội vàng đôi, giá 150 ngọc.

10. Lượt thích vua chiến trường

Ở lv20, anh em đã có thể like vua mặt trận tại bản đồ Làng sói trắng (được bất chợt vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, bạn bè có thể đi phó bạn dạng tại NPC Phó chỉ huy (nhận được sản phẩm vàng, tím, cam, vật liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã có thể download pet (thú cưng) tại quần thể vườn.

- bước đầu được phép tham gia mặt trận vào về tối thứ 3, 5, 7

- có thể tham gia chức năng Đi buôn

- ban đầu phải gặp mặt Con ma, phải mua thánh giá (10 mẫu giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG khử ma (khi ma xuất hiện, bạn bấm 5 bé số/chữ cái hiện bên trên đầu ma là được, dẫu vậy nó yêu ước bạn phải để mắt cho tới nick liên tục), hành trang chất nhận được chứa 1 lần buổi tối đa 100 cái thánh giá chỉ (khi gia nhập sự kiện được tặng thánh giá thì gồm thể đựng nhiều hơn)

- hoàn toàn có thể tham gia vị trí cao nhất thi đấu

13. Tham gia đứng top thi đấu

Từ lv40 mới rất có thể tham gia đứng đầu thi đấu. Từng ngày khi vừa đăng nhập vào game, hãy cho Bảng xếp thứ hạng và chọn "Danh sách thi đấu" để điểm danh thi đấu, giữ lại được ở top 1000 vẫn nhận được 1 ngọc (cái này vô cùng dễ, chỉ cần bạn nhớ điểm danh thi đấu vào sáng sủa sớm ngày hôm đó là cơ hội lọt top 1000 khôn xiết cao)

14. Sự việc chọn trang bị trong khi đang up level

- Phẩm chất trang bị giảm dần: Cam → Tím → quà → Xanh → Trắng

- Set trang bị cơ bản cho level 40 đến 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: mức độ mạnh/tinh thần, nếu gồm quần cam sẽ sở hữu được thêm mẫu hồi máu hoặc mana, nên chọn lựa quần hồi máu

Găng tay 4 dòng (có cả 4 chỉ số sức khỏe kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 cái hoặc giày hồi máu và mana, xạ mẹo nhỏ sư cưỡi con ngữa trắng chỉ việc sử dụng giày 4 loại là đủ mana train, còn binh sỹ sát thủ thì cần giầy hồi.

Khi up quái nhảy nhặt đồ xoàn để tìm đồ gia dụng xài, thông thường up lên khoảng chừng 5x new cần đầu tư 1 chút để nhanh lên màn chơi hơn

- phối đồ cải thiện để PK, tham gia sự kiện: tự xem thêm nhé

15. Vấn đề cường cải trang bị

Khi chưa có nhiều vàng, phải cố đập cả set vật lên +4, tiếp nối cả phối lên +5 cứ thế tăng đột biến đến +8

Nếu buộc phải vàng nhằm sớm bao gồm set thiết bị như ý, hãy contact web belyvn.com

Các mốc cường hoá không xẩy ra rớt cấp: cung cấp 1, cấp 6, cấp 11, cấp 15 (max)

Vật phẩm hỗ trợ cường hoá: đá may mắn, cỏ cha lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần chú ý đến cỏ 3 lá, 4 lá hoàn toàn có thể kiếm được trong quần thể 2 giờ.

16. Quần thể 2 giờ

Tại bản đồ train, hoàn toàn có thể chuyển cho khu 2 với chi phí 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche đã đạt được từ sự khiếu nại hoặc săn boss)

Kết

Trên đây chỉ là đầy đủ hướng dẫn qua loa và không ít có ý kiến cá nhân của mình. Nếu bạn bè thấy cần bổ sung cập nhật thêm hoặc không tán thành điểm nào, hãy còn lại comment dưới nhé.