Tải Về Miễn Phí Adobe Flash Player Phiên Bản Cũ

Flash Player là 1 trong những chương trình quan trọng đặc biệt trong máy tính của bạn, có thể chấp nhận được bạn xem video Flash trên máy tính xách tay hoặc hiển thị trên Internet. Nếu bạn là một người sử dụng máy tính thường xuyên, chúng ta cũng có thể đã thấy thông tin về sẵn bao gồm của bản cập nhật Flash player. Những lần, bạn tự hỏi đầy đủ gì bạn sẽ nhận được những đổi mới trong bản cập nhật mới Adobe Flash Player 13.

Bạn đang xem: Tải về miễn phí adobe flash player phiên bản cũ

*

Hiện trên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị là Adobe Flash Player 13Tại sao update cho Adobe Flash Player 13 là quan trọng ?Cập nhật Adobe Flash Player 13 là đặc trưng cho máy vi tính của bạn chính vì nó mang về cho kĩ năng máy tính của khách hàng để cung cấp đồ họa một cách giỏi hơn để nâng cao kinh nghiệm máy tính xách tay của bạn. Với Flash Player 13 cài bỏ lên trên máy tính của bạn, chúng ta cũng có thể xem và chơi game 3D quality và xem nội dung Flash trong những ứng dụng độc lập và trình duyệt. Nếu như Flash player của bạn là lỗi thời, bạn sẽ không thể xem văn bản Flash trong một số trang web cho tới khi bạn thiết đặt Flash player 13 cập nhật.

Xem thêm: Giao Hàng Tiết Kiệm Lazada Là Gì, Trung Tâm Hỗ Trợ, Giao Hàng Tiết Kiệm Lazada Là Gì, Bao Giờ Giao

*

Cải tiến mang lại bởi Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 bạn dạng cập nhật mang lại bức tốc hỗ trợ cho những nhân vật và các lĩnh vực văn bản. Flash player mới có thể hỗ trợ những nhân thứ như CJK và biểu tượng cảm xúc một cách giỏi hơn. Cải tiến khác trong Flash player là chú ý toàn màn hình chuyển mang lại phần bên trên của màn hình. Người dùng đã phàn nàn về chú ý toàn màn hình hiển thị che khuất văn bản trên màn hình.Các vụ việc đã được hạn chế trong Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 xử lý rò rỉ bộ nhớ lưu trữ chậm vụ việc cản trở HTTP streaming. Lỗi đồng bộ được tra cứu thấy trong biến đổi từ mẫu âm thanh-video nhằm dòng music chỉ sẽ được xử lý trong Flash player 11 cập nhật. Phiên phiên bản cũ của Flash player có sự việc độ tin cậy và hiệu suất tương quan đến chơi clip Flash làm bằng cách sử dụng phần mềm bài bản Flash. Adobe Flash Player 13 cập nhật giải quyết các vấn đề liên quan đến clip được triển khai bởi ứng dụng đọc file flash chuyên nghiệp hóa .Các yêu thương cầu khối hệ thống của Adobe Flash Player 13 :Hệ thống Windows của bạn cần phải có một bộ xử lý với tốc độ đồng hồ thời trang của 2,33 GHz trong khi người sử dụng Macintosh cần phải có tối thiểu bộ vi giải pháp xử lý Core Duo của intel với tốc độ xung nhịp 1,83 GHz.Bạn cần phải có ít nhất là Windows XP (32 bit) trở lên. Vận động tốt cùng với 64-bit Windows Vista, Windows 7 cùng Windows 8 khối hệ thống là tốt.Các yêu thương cầu bộ nhớ RAM buổi tối thiểu là 512 MB (đề nghị 1 GB) với 512 MB bộ nhớ đồ họa.
Trình duyệt tương thích và các phiên phiên bản của họ đến Adobe Flash Player là trình duyệt IE 8.0 hoặc cao hơn, Firefox 17 trở lên, Chrome từ Google và Opera 11.Tải về : http://taimienphi.vn/download-adobe-flash-player-xem-video-flash-15