PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 7


Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đang mở ra!Người ta vẫn thường nói nỗi đau dù cho có lớn đến đâu, trái tim bé người dù cho có tê ngu đến thế nào thì thời hạn đều có thể xóa nhòa vớ cả.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 7

Bởi thời gian sẽ chữa lành hồ hết vết thương cùng giúp xoá mờ đi các ký ức âu sầu cùng đầy đủ tuyệt vọng tưởng chừng như ta chẳng thể trải qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân mới thuộc Shiv ngoài ra đã giúp Anandi một trong những phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, thiết yếu Shiv – người lũ ông đã giúp trái tim cô một đợt nữa open để mừng đón những đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ anh. Anandi đã thuộc Shiv tận thưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi new cưới khác, mặc đến mọi bạn nói cùng với cô rằng Shiv là người bọn ông xấu và đã từng có lần làm đau buồn rất các cô gái.

Nội dung phim

Thời gian sẽ trả lời tất cảQuá khứ kép lại, tương lai vẫn mở ra!Người ta vẫn thường xuyên nói nỗi đau dù có lớn mang lại đâu, trái tim con người mặc dù có tê dở hơi đến ráng nào thì thời gian đều hoàn toàn có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời gian sẽ chữa lành các vết thương cùng giúp xoá mờ đi đầy đủ ký ức đau buồn cùng rất nhiều tuyệt vọng tưởng chừng như ta chẳng thể trải qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân mới cùng Shiv hình như đã giúp Anandi một phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu không hạnh phúc, thiết yếu Shiv – người bầy ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần nữa open để chào đón những đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ anh.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Tết Trung Thu, Bài Thơ Về Tết Trung Thu Ngắn

Anandi đã cùng Shiv tận thưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như bất kỳ cặp đôi new cưới khác, mặc mang lại mọi tín đồ nói cùng với cô rằng Shiv là người đàn ông xấu và đã có lần làm đau đớn rất những cô gái.Hình láng của Jagdish trong tâm Anandi lúc này cũng không hề như xưa, bởi từ thời điểm ngày anh quăng quật cô theo tín đồ khác cũng chính là lúc trái tim nhỏ dại bé kia khổ cực và không hề cảm giác, hình hình ảnh người bầy ông cô yêu thứ nhất giờ đã nhạt nhòa trôi theo làn khói, thừa chăng thì cũng chỉ còn là dư âm của một tín đồ cũ đã xa…

Như một trò đùa của số phận, côn trùng nhân duyên của Anandi và Jagdish chưa hề dừng lại ở đó, lúc em gái của Shiv là Saanchi vô tình rung rộng Jagdish lúc cô được anh giúp sức chống lại bọn con trai tốt bắt nạt.Ở trường Đại học, khu vực Jagdish vẫn giảng dạy, ai ai cũng đều hâm mộ anh và trong những số đó không đào thải Saanchi. Ngay lập tức từ lần đầu tiên tiên gặp gỡ gỡ, Saanchi quan yếu nào cản lại sức thu hút của Jagdish, cô bỏ kế bên tai toàn bộ những lời dèm pha về anh với cô biết rằng anh là người lũ ông đã từng có lần ly hôn. Cũng cũng chính vì tình yêu mù quáng này mà mái ấm gia đình Saanchi đưa ra quyết định đến Badhi Haveli khi nghe đến tin Saanchi không thèm quan tâm đến những nam nhi trai khác nhưng chỉ nhất quyết yêu một mình Jagdish. Không những vậy, ngay trong lúc biết tin Jagdish chuyển Ganga đi thi để cổ vũ Ganga, Saanchi đã gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cô yêu cầu rời đi.

Vào ngày sinh nhật của Jagdish, Saanchi vẫn tỏ tình và mong mỏi muốn có thể kết hôn cùng với Jagdish. Tuy vậy liệu chuyện tình cảm mới của Jagdish và Saanchi đạt được mọi fan chấp nhận? và nhất là đối với Anandi và Shiv, họ sẽ phải đối diện sự việc này như vậy nào?