Lưu trữ không giới hạn

*

Dịch vụ lưu trữ đám mây giới hạn max là công cụ không thể thiếu trong thế giới siêu kết nối hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ, những vận dụng này càng ngày càng được đa dạng chủng loại và buổi tối ưu. Dưới đây, bài viết xin ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây ko giới hạn cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Lưu trữ không giới hạn


1. Tàng trữ đám mây không giới hạn: Dropbox.com 

Dropbox là trong số những ứng dụng lưu trữ đám mây được sử dụng phổ biến. Thương mại & dịch vụ chỉ cung ứng dung lượng miễn giá thành 2GB nhưng bạn cũng có thể tăng lên 16GB bằng cách liên kết Dropbox với social và giới thiệu bạn bè tham gia dịch vụ.

*
Dropbox là giữa những ứng dụng lưu trữ đám mây ko giới hạn được ưa chuộng nhất hiện tại nay

Nếu đăng ký gói công ty Dropbox được cho phép người cần sử dụng cộng tác với cung cấp cho từng người dung lượng không giới hạn trong tài khoản Dropbox cá nhân. Sát bên đó, chúng ta còn sở hữu các tính năng nâng cao để khôi phục file và tiện ích cho Gmail.

Dịch vụ này có ưu điểm này vận dụng di động cho các thiết bị, không giới hạn size file mua lên khi thực hiện phần mềm giành cho máy tính để bàn. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp tính năng share file với thư mục cho tất cả mọi fan và dễ dàng theo dõi những file với thư mục chia sẻ. Đây cũng là ứng dụng để bàn dành riêng cho Windows, Mac cùng Linux. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể giới hạn băng thông upload/download khi chuyển file.

2. Tàng trữ đám mây không giới hạn: Mega

Ứng dụng thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây ko giới hạn này có giao diện dễ dử dụng, cung ứng nhiều tinnsh năng và nhất quán hóa là mối cung cấp mở.

Với một tầng miễn phí cực kỳ hào phóng và một đồ họa kéo-và-thả 1-1 giản, Mega là giữa những dịch vụ lưu trữ đám mây có dung tích miễn phí to nhất. Nó bao gồm một vận dụng di rượu cồn tiện dụng được cho phép bạn thiết lập lên tệp và hình ảnh cũng như đồng hóa hóa trang bị khách với máy vi tính để bàn.

Mega tuyên tía rằng toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong đám mây của chính nó được mã hóa bên trên thiết bị của công ty trước lúc nó đến sever của công ty. Khi công ty đã vạc hành mã nguồn cho ứng dụng mà khách đã đồng bộ của mình, các chuyên gia có thể khám nghiệm xem không tồn tại lỗ hổng nào.

Xem thêm: Mua Turing Phone Bán Ở Đâu, Màn Thử Độ Bền Chiếc Smartphone Turing Siêu Cứng

3. Lưu trữ đám mây ko giới hạn: Fshare và Mediafile

Hai dịch vụ thương mại này đều có chung một đặc điểm là cung cấp upload và download cực nhanh. Chũm nhưng, nó lại không thích hợp cho việc lưu trữ dữ liệu cá nhân cũng chính vì nó bao gồm một đặc điểm chung sẽ là nếu như không có người download file kia trong một khoảng thời hạn nhất định thì dữ liệu sẽ tự động bị xóa.

Những thương mại dịch vụ này chỉ tương thích cho việc share file cho xã hội và upload tuy thế file có dung tích lớn nhưng thôi.

4. Tàng trữ đám mây ko giới hạn: Google drive

*

Dung lượng miễn phí lên đến mức 15GB, Google drive là ứng dụng phổ cập của dân văn phòng

Google Drive là lựa chọn “bản năng” của người dùng thiết bị app android vì nó được tích vừa lòng sẵn , tuy nhiên, người tiêu dùng các căn nguyên khác cũng reviews cao nó vì dung lượng lưu trữ miễn giá tiền khổng lồ. Bạn cũng có thể lưu trữ các bức hình ảnh với độ sắc nét cao bên trên thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh với ứng đi kèm Google Photos và áp dụng bộ vận dụng văn phòng của Google (nay được nghe biết là G Suite).

Sở hữu dung lượng miễn phí lên đến 15GB, thương mại & dịch vụ này chất nhận được người cần sử dụng dễ dàng thống trị thông qua vận dụng Google Drive trên app android và iOS. Tính năng theo dõi hoạt động cho phép người sử dụng theo dõi các chuyển đổi thực hiện nay trên các file. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chia sẻ file với nhiều người cùng hợp tác chỉnh sửa file cùng một lúc.

5. Lưu trữ đám mây không giới hạn: iCloud.com 

Ứng dụng Mac Finder tích thích hợp iCloud Drive rất có thể giúp bạn lưu trữ bất cứ file nào bạn muốn. đông đảo tài liệu được sinh sản trong bộ áp dụng văn phòng iWork cũng rất được lưu bên trên iCloud và có thể đồng bộ với các thiết bị khác. Người tiêu dùng Windows cũng rất có thể đồng bộ tài liệu bằng iCloud Drive nếu áp dụng ứng dụng chấp nhận của nó và truy vấn ứng dụng iWork trên website iCloud.Dịch vụ này có điểm mạnh là tích hợp chặt chẽ với căn nguyên của táo khuyết và có ngân sách dịch vụ thích hợp lý.

Trên đấy là những dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn cực tốt hiện nay. Nội dung bài viết hi vọng đã cung cấp những tin tức hữu ích cho bạn đọc.