Hội pháp sư tập 47

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoi Phap Su tap 47 HD


Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong những tinh linh pháp sư trong lượt viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã chạm chán Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh dịch say xe nặng, hễ đi bất kỳ phương nhân tiện giao thông nào cũng say.

Bạn đang xem: Hội pháp sư tập 47

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng thời điểm đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy. Sau khi phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không phải là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm:

Không buộc phải thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Tuy vậy họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, trực tiếp tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Mỗi thành viên đều phải có số phận, quá khứ đau thương riêng phần nhiều tập hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một series truyện tranh Nhật phiên bản được chế tạo bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đã được desgin thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và đến đến bây chừ vẫn đang được tiếp tục. Sau đó những chương truyện riêng biệt được nhà xuất bạn dạng Kodansha tổng hòa hợp và thiết kế thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc xiêu dạt của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô thâm nhập vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã với Natsu Dragonil hành trình dài để đi kiếm một con rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng tiếng Anh cùng được xây đắp riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 sống Bắc Mỹ vì nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Với vì ước muốn được gia nhập, cô đã mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng thời điểm đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc buộc phải coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy chạm chán được tương đối nhiều pháp sư khét tiếng khác mà thuở đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách bạo lực và có đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ nơi công cộng…Và rồi gần như cuộc cảm thấy của một đội lạ thường bắt đầu— Một anime đưa thể từ manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng sẽ được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác cây viết của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 47 Nhật bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên belyvn.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !