Cách xem ai vào facebook của mình

Bạn gồm bao giờ tự hỏi “cách xem ai vừa vào tường facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn kiểm tra ai vào facebook bản thân nhiều nhất xuất xắc không? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì các bạn sẽ ko thể làm sao bỏ qua bài viết này được. belyvn.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy vi tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai vào facebook của mình


Nội dung chính:


Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Cách xem người tốt vào Facebook của mình nhiều nhất bằng thứ tính

Để kiểm tra xem những ai vào fb của bạn nhiều nhất trên máy tính xách tay thì cũng tất cả thể thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn bằng trình duyệt website trên sản phẩm tính, sau đó đi đến trang cá nhân. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào khoảng trắng trên trang cùng chọn Xem nguồn trang, hoặc nhấn phím tắt Ctrl+U.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc ko phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những cách kiểm tra xem ai xuất xắc vào Facebook của mìnhtrong bài viết nhé nhé.

Xem thêm:

Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Bạn gồm thể coi được số lần người không giống vào Facebook của mình không?

Bạn không thể biết được số lần người khác vào xem Facebook của mình từng nào lần, tuy vậy thì bạn sẽ biết được ai lép thăm tường nhà bạn nhiều nhất. Đó chính là người đầu tiên xuất hiện lúc bạn search kiếm buddy_idnhư mình hướng dẫn bên trên.

Vào xem Facebook của người không giống họ gồm biết không?

Nếu như bạn lo lắng là người không giống biết bạn âm thầm vào Facebook của họ hằng ngày thì đừng lo lắng. Facebook sẽ không có bất kỳ thông báo nào khi bạn coi Facebook của người khác, cho dù bạn vào coi Facebook của họ trong 10 ngày hoặc 7 ngày gần đây.


Như vậy là qua bài viết này thì bạn đã có thể biết được cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc dù bọn họ không thể biết được số lần người không giống vào xem trang Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng hay. Chúc những bạn thành công.