Cách Trồng Lan Vảy Rồng Cho Người Mới Trồng

Lan vảy long với tôi bao gồm hai từ để nói đến em nó là Đẹp và Lỳ Lợm. Tại sao lại như vậy, trước tiên vảy rồng nhưng ra không nên hoa thì đẹp mắt khỏi bàn cãi không muốn nói là rất đẹp. Thiết bị hai là lỳ lợm, không ba hoa cho em nó đâu. Lỳ lợm cùng với thời tiết bệnh dịch tật. Vào khi các cây bao bọc nào là thối nhũn, thối black hết bệnh dịch này đền bệnh dịch khác. Vảy dragon nhà tín đồ ta cứ trơ trơ ra thôi.

Bạn đang xem: Cách trồng lan vảy rồng cho người mới trồng

Vảy rồng hoa đẹp cùng lỳ lợm là vậy nhưng chưa hẳn là dễ dàng ra hoa và sai hoa. Khiến nhiều người chưa tìm tòi vẻ đẹp mắt của chúng. Nên hiện thời ít người chơi và quan tâm đến.

Chỉ cần một chút mẹo bé dại để em nó ra sai hoa thì không có gì là khó khăn cả. Chỉ hại ta không chơi mà thôi.

Vảy dragon ra hoa và mùa xuân và hạ. Hoa mọc ra từng chùm dài buông xuống. Cánh hoa mỏng mảnh manh nhưng bùng cháy rực rỡ sắc vàng, hương thơm nhè nhẹ. Color vàng cực kỳ đã mắt chúng ta.

Xem thêm: Mỗi Tuần Một Câu Chuyện Thời Gian Quý Báu Lắm ”, Thời Gian Quý Báu Lắm

Nhìn hoa cơ mà không nhìn giả hành thì rất dễ dàng nhầm lẫn với lan kim điệp có hoa giống như như vậy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách trồng lan vảy rồng không đúng hoa

Muốn cây vảy long ra hoa cùng thật sai hoa thì cần để ý như sau:

Vảy rồng thường bước đầu ra hoa sau tết 2 mon (Lâm Đồng vảy rồng có khi ra hoa vào tết) ăn uống Tết hoàn thành các bác bỏ cắt nước, ko tưới nước nữa. Không tưới một giọt nào cho tới khi cây nhú nụ. Có thể cắt nước trước tết một mon cho kiên cố ăn.

Cây nhú nụ rồi mới tưới trở lại. Bây giờ tưới thiệt lực vào để vòi hoa dài cùng to nhé.

Vảy long mà các bác không làm vì vậy thường cực nhọc ra hoa, tất cả ra thì cũng ít. Không hại cây chết, chỉ sợ các bác tưới thôi. Tránh được nước mưa nữa thì càng tốt. Vì thời gian này nhiều lúc có mưa.