Cách tắt định dạng bán hàng trên fcách chạy lại chương trình điện thoại oppo

Facebook cách đây không lâu đã tăng cường phát triển tính năng bán sản phẩm trên marketplace mặc dù việc update này đang ảnh hưởng rất lớn đến các ai tiếp tục đăng bài trên những nhóm. Phần lớn bất kỳ bài viết nào được đăng tải nhóm gần như mặc định Facebook cho thành định hình niêm yết sản phẩm nào kia gây cảm hứng khó chịu, ức chế với những người dùng. Vậy làm giải pháp nào để tắt định dạng bán hàng niêm yết trên Marketplace của Facebook? belyvn.com đã hướng dẫn bạn cách tắt format niêm yết bán sản phẩm trên group Ăn chơi Vũng Tàu mới nhất

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được phát âm là một cái chợ rao vặt rất cao được Facebook tạo thành để người kinh doanh có thêm kênh mới phục vụ vận động bán hàng.

Bạn đang xem: Cách tắt định dạng bán hàng trên fcách chạy lại chương trình điện thoại oppo

Marketplace được Facebook trong năm này đưa vào nền tảng của bản thân để chạy thử nghiệm đến hoạt động sắm sửa bán hàng cầm cố cho việc kinh doanh mua bán thông qua Fanpage hoặc tại việt nam có thêm những nhóm chuyên giao thương rao vặt.

Đây rất có thể là bước đi cho thấy thêm Facebook đang mong mỏi lấn sảnh sang mảng thương mại điện tử vẫn được những ông phệ cho Amazon, Alibaba,.. Thế giữ nhiều phần thị trường.

Đến lúc này thì công dụng này vẫn chưa hoàn thành vì vậy vẫn chưa có các phía dẫn về tối ưu khiếp doanh chuẩn trên Marketplace này. Thời hạn tới lúc Facebook update hoàn thiện và phần đông người bắt đầu hoạt rượu cồn trên này thì Ăn chơi Vũng Tàu sẽ nghiên cứu và phân tích và gửi ra các lời khuyên cực tốt cho bạn.

Cách bán sản phẩm qua MarketPlace

Khi bán sản phẩm trên Marketplace, bạn tạo bài niêm yết công khai minh bạch mà hầu như người có thể thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm kiếm và đa số nơi không giống trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Tất cả bài bác niêm yết bên trên Marketplace cũng như các nhóm tải và bán đều đề nghị tuân thủ chính sách thương mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Nhấp vào + Tạo bài xích niêm yết mới, rồi nhấp vào sản phẩm để bán.

Nhấp vào Thêm hình ảnh để tải hình ảnh mặt sản phẩm lên từ lắp thêm tính.Nhập tin tức về khía cạnh hàng. Để ghi lại mặt mặt hàng là Miễn phí, hãy nhập giá bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp bao gồm màu xám, phải bảo đảm an toàn bạn sẽ nhập tin tức theo yêu thương cầu.Nhấp vào Đăng nhằm đăng bài niêm yết trên Marketplace.

Xem thêm: Xem Phim Thiện Nữ U Hồn 3 (A Chinese Ghost Story 3) Tập 1, Thiện Nữ U Hồn 3 (1991)

Cách tắt định dạng bài xích đăng niêm yết bán sản phẩm Facebook

Để xóa bài xích dính bán hàng facebook, việc này buộc phải được tiến hành trên điện thoại cảm ứng thông minh vì hiện Marketplace đang về tối ưu nhiều kĩ năng cho smartphone hơn là sản phẩm công nghệ tính.

Nếu chúng ta vào phần Marketplace trên máy vi tính theo link sau: https://www.facebook.com/marketplace. Các bạn sẽ nhìn thấy các bài đăng nhóm của bản thân đều bị đổi qua định dạng bán hàng gồm bao gồm hình ảnh + nội dung sản phẩm + mức giá thành mà hiện nay Facebook auto bắt các từ khóa trong nội dung bài viết để sinh sản giá (bộ thanh lọc này của FB có lẽ rằng đang cập nhật nên lọc siêu lỗi) – xem ảnh bên dưới.

*

Do đó để tắt định dạng bán hàng bạn sẽ nhấn vào từng bài xích để chỉnh sửa nội dung bài viết để tắt mặc dù nhiên thiếu hiểu biết vì tại sao gì mà lại hiện khi click vào nhằm sửa thì nó ko chạy
!

Cho phải Group Ăn chơi Vũng Tàu sẽ thử truy cập marketplace trên điện thoại thông minh thì tính năng này lại hoạt động.

Bạn thao tác như sau trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Vào phần marketplace trên smartphone như hình ảnh dưới


*

*

*

*

Lúc này đang hiển thị ra bài đăng lên nhóm đã trở nên đổi định dạng > nhấp chuột biểu tượng bố chấm như ảnh > Tắt định dạng chào bán hàng.

Lúc này nội dung bài viết sẽ về lại trang thái nội dung bài viết bình thường xuyên trên nhóm.

Cách đăng bài Facebook ko dính định hình niêm yết cung cấp hàng

Để khắc phục triệt để vấn đề đăng bài bị bám định dạng bán hàng bạn phải sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di cồn để đăng nội dung lên tường cá nhân và những hội nhóm trên Facebook.

Cách đăng bài không trở nên dính định dạng bán hàng trên đồ vật tính

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đổi mặt đường link truy cập Facebook trên laptop sang https://m.facebook.com/ để thực hiện Facebook đăng bài.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể tùy ý đăng bài lên Facebook mà không còn phải lo mắc định dạng bán sản phẩm marketplace nữa

Thử đăng bài lên Group Ăn nghịch Vũng Tàu bằng phương pháp này bạn sẽ không còn bị ức chế do cứ đang bài bác lên là bị dính bán sản phẩm facebook nữa.

*

Ngoài ra cũng đề nghị tránh vào nội dung các từ và các từ có chứa từ bỏ khóa bán hàng và con số tiền để tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới đội ngũ Facebook đang fix triệt để những lỗi này để tránh gây tác động cho người dùng.