Giọng Hát Việt Nhí 2015 Vòng Đối Đầu Tập Nu Sat Thu Tap 8

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2015 vòng đối đầu tập nu sat thu tap 8

belyvn.com -Trong phần biểu diễn chung của 4 HLV ở liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm với Mỹ Tâm.
Tối 12/7, liveshow 1 cuộc thi Giọng hát Việt 2015 diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, TP HCM. Mở đầu đêm thi, 4 huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Thu Phương có phần biểu diễn đầy hào hứng khi hát liên khúc 4 bài hit của nhau: "Yêu dại khờ" - "Dĩ vãng cuộc tình" - "Chưa bao giờ" - "Vậy là mình xa nhau" - "60 năm cuộc đời".

Trong phần biểu diễn chung này, Đàm Vĩnh Hưng không ngại thể hiện tình cảm mà anh dành cho Mỹ Tâm. Nam ca sĩ nắm chặt tay Mỹ Tâm không rời và còn ôm eo Mỹ Tâm đầy tình cảm.


*

*

*

*

*

Tag: ca sĩ biểu diễn sân khấu Đàm Vĩnh Hưng live show Mỹ Tâm hit Giọng hát Việt The Voice Thu Phương Tuấn Hưng nắm tay ôm eo
Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lần thứ 3 trở lại Giọng hát Việt nhí belyvn.com - Mới đây, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xác nhận sẽ chính thức quay trở lại ghế nóng “Giọng hát Việt nhí” ở mùa giải thứ 3.


Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lần thứ 3 trở lại Giọng hát Việt nhí

belyvn.com - Mới đây, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xác nhận sẽ chính thức quay trở lại ghế nóng “Giọng hát Việt nhí” ở mùa giải thứ 3.


Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thử thách “bản sao 16 tuổi” hát nhạc Huế belyvn.com - Tập 3 vòng Đối đầu, chương trình “Giọng hát Việt 2015” đã lên sóng kênh VTV3 (Đài THVN) vào tối 28/6.


Giọng hát Việt: Mỹ Tâm thử thách “bản sao 16 tuổi” hát nhạc Huế

belyvn.com - Tập 3 vòng Đối đầu, chương trình “Giọng hát Việt 2015” đã lên sóng kênh VTV3 (Đài THVN) vào tối 28/6.


Xem thêm: Tra Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu, Ý Nghĩa Theo Phong Thủy, Ý Nghĩa Và Cách Hóa Giải Biển Số Xe Xấu

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng làm “dậy sóng” tập cuối vòng Đối đầu belyvn.com - HLV Đàm Vĩnh Hưng có quyết định bất ngờ khi ghép cặp 3 giọng hát “khủng” Vicky Nhung – Thành Nam và Phượng Nguyễn vào cùng một nhóm ở Giọng hát Việt.


Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng làm “dậy sóng” tập cuối vòng Đối đầu

belyvn.com - HLV Đàm Vĩnh Hưng có quyết định bất ngờ khi ghép cặp 3 giọng hát “khủng” Vicky Nhung – Thành Nam và Phượng Nguyễn vào cùng một nhóm ở Giọng hát Việt.


Clip: Đàm Vĩnh Hưng “ảo tưởng” ôm Mỹ Tâm ở Giọng hát Việt belyvn.com - Trong tập 3 vòng Đối đầu, Giọng hát Việt 2015, Đàm Vĩnh Hưng đã dàn dựng một tiết mục thể hiện mọi tâm tư tình cảm với Mỹ Tâm.


Clip: Đàm Vĩnh Hưng “ảo tưởng” ôm Mỹ Tâm ở Giọng hát Việt

belyvn.com - Trong tập 3 vòng Đối đầu, Giọng hát Việt 2015, Đàm Vĩnh Hưng đã dàn dựng một tiết mục thể hiện mọi tâm tư tình cảm với Mỹ Tâm.


Thu Phương lập kỷ lục chưa từng có tại “Giọng hát Việt” belyvn.com - Kết thúc vòng Đối đầu chương trình "Giọng hát Việt", có đến 10/11 thí sinh của đội Thu Phương được tiến vào vòng trong.


Thu Phương lập kỷ lục chưa từng có tại “Giọng hát Việt”

belyvn.com - Kết thúc vòng Đối đầu chương trình "Giọng hát Việt", có đến 10/11 thí sinh của đội Thu Phương được tiến vào vòng trong.


Giọng hát Việt: Thu Phương bật khóc khi bị Mỹ Tâm “mắng” belyvn.com - Đồng thời “cướp” 2 thí sinh của đội Thu Phương trong màn tam đấu, Mỹ Tâm còn mắng Thu Phương vì đã để 3 giọng ca dễ thương đối đầu với nhau.


Giọng hát Việt: Thu Phương bật khóc khi bị Mỹ Tâm “mắng”

belyvn.com - Đồng thời “cướp” 2 thí sinh của đội Thu Phương trong màn tam đấu, Mỹ Tâm còn mắng Thu Phương vì đã để 3 giọng ca dễ thương đối đầu với nhau.


Thí sinh Giọng hát Việt “diễn tình tay ba” trên sân khấu belyvn.com - Phần trình diễn ca khúc “Ừ thì” của 3 thí sinh đội Thu Phương khiến khán giả “Giọng hát Việt” đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.


Thí sinh Giọng hát Việt “diễn tình tay ba” trên sân khấu

belyvn.com - Phần trình diễn ca khúc “Ừ thì” của 3 thí sinh đội Thu Phương khiến khán giả “Giọng hát Việt” đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.


Giọng hát Việt: Kiều Anh, Kimmese đuối sức tại vòng liveshow belyvn.com - Các tiết mục trong liveshow 1 Giọng hát Việt được đánh giá là khá nhạt nhòa và không đúng với sức của thí sinh.


Giọng hát Việt: Kiều Anh, Kimmese đuối sức tại vòng liveshow

belyvn.com - Các tiết mục trong liveshow 1 Giọng hát Việt được đánh giá là khá nhạt nhòa và không đúng với sức của thí sinh.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói