Cách tạo fanpage trên điện thoại

Hiện nay, việc lập fanpage facebook Facebook để tiếp thị bán hàng, pr sản phẩm, đặt mặt hàng online nhằm tăng lượng người dùng biết đến các mặt hàng của bạn một cách gấp rút và hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage Facebook ko chỉ bắt buộc phải làm cho trênmáy tính, mà lại giờ đâybạn vẫn có thể làm cho được điều đócả trên điện thoại android hay Iphone. Trong bài viết sau đây, belyvn.com sẽ hướng dẫn bạn bí quyết tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại một biện pháp đơn giản và belyvn.com chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo fanpage trên điện thoại

Các bướctạo page trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại dưới đây hoàn toàn có thể được thực hiện bên trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1

Truy cập ứng dụng Facebook bên trên điện thoại. Tại giao diện chủ yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở phía trên màn hình; trong những lúc với ứng dụng Facebook bên trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

*

Bước 2

Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu thương cầu tạo trang của bọn chúng ta, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm sau này. Khi đã đọc xong và đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3

Đầu tiên, các bạnđặt tên trang. Thương hiệu của fanpage tránh việc quá dài, vượt phức tạp và cực nhọc nhớ. Vày bình thường các người tiêu dùng thường không tồn tại xu hướng kiếm tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng tên shop, buộc phải cách đặt tên fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

Xem thêm: Các Số Điện Thoại Tổng Đài Viettel Chăm Sóc Khách Hàng Viettel 24/7

*

Dùng thử miễn tổn phí phần mềm quản lý bán sản phẩm trênfanpage Facebook hiệu quả

*

Sau lúc đặt thương hiệu xong, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra các hình thức, giao diện của trang mà lại bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức nào cho phù hợp với bản thân nhất.

*

Tiếp đó, bạn điền những thông tin mang đến trang fanpage của bạn như

Ảnh đại diện: đề nghị chọn hình ảnh là hình ảnh siêu thị hay thương hiệu shop, hoặc đơn giản là biểu tượng logo của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa buộc phải là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm mà bạn đang gớm doanh, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt thương hiệu miền mang lại trang fanpageQuyền đại diện cho trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin bên trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4

Nhấn vào truy cập trang để chấm dứt việc tạofanpage Facebook trên điện thoại.

*

Sau khi chấm dứt hướng dẫn biện pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã có một trang fanpage cho doanh nghiệp rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage của mình. Bạn tất cả thể có tác dụng việc này trải qua một số cách thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vị Facebook cung cấp; nhờ bạn bè người thân quảng cáo xuất xắc nhờ người nổi tiếng, tất cả tầm ảnh hưởng quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ của cửa sản phẩm bạn

Bạn thấy đấy, giải pháp tạo page trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng không nào? hãy belyvn.com tay tự tạo cho mình một fanpage Facebook thật chất lượng phục vụ cho chủ yếu nhu cầu của bản thân bạn. Chúc các bạn thành công.