Cách tải ngọc rồng online về iphone

Bài viết Hướng dẫn cách tải 2 phiên bản nro trên ios thuộc chủ đề về Hack game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng belyvn.com tìm hiểu Hướng dẫn cách tải 2 phiên bản nro trên ios trong bài viết hôm nay nhé !


Xem Hướng dẫn Cách tải 2 phiên bản Hack Ngọc Rồng online 2021 cho ios mới nhất

Link tải 2 phiên bản Hack Ngọc Rồng online 2021 cho ios mới nhất thành công 100%

BẤM DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

gửi hàng đi mỹBước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang LADIGI .VN ()

*

2. Hiển thị thông tin sư phụ và đệ tử lên màn hình

Lệnh chat : ttdt để bật hoặc tắt chức năng hiển thị thông tin đệ tử.Lệnh chat ttsp để bật tắt chức năng hiển thị thông tin sư phụLệnh xemtt tắt đồng thời hai lệnh trênTính năng fix lỗi bật hành trang liên tục

3. Cụm lệnh Auto up set kích hoạt

Lệnh chat bando bật tắt chức năng bán đồ rácLệnh chat mtdlt bật tắt chức năng auto mua tự động luyện tập (lưu ý: Cần mua ở cửa hàng này trước một lần)
Có thể bạn quan tâm Cách tai game avatar 250 ve may tinh mới nhất 2021 - Hướng dẫn chơi avatar trên máy tính

4. Năng cấp tính năng UP cấp cho đệ tử

Sử dụng lệnh chat “UPDE” để bật tắt chế độ auto up cấp cho đệ tửChat atd bật tắt chức năng ăn đậu cho đệ ăn đậu, mỗi khi đệ tử kêu “Sư phụ cho con ăn đậu” thì sư phụ sẽ cho ăn đậu. Khi kêu “sư phụ sao không đánh đi” sư phụ sẽ tự động đánh .Lệnh chat ahsnm bật tắt tính năng auto hồi sinh cho nhân vật trong mapChat nsq bật tắt auto né siêu quái….

Bạn đang xem: Cách tải ngọc rồng online về iphone

*

Lưu ý:

Còn rất nhiều tính năng hack Ngọc Rồng trong phiên bản, bạn có thể tham khảo qua phần bên dướiCác tính năng khi đã bật như oadskill, adanh, neboss, tsall, antk sẽ được lưu lại và bạn sẽ không cần bật lại khi vào game lần tiếp theo.Danh sách máy chủ trong trong bản hack sẽ được cập nhập tự động theo TeaMobi.

Bạn không nên để trống các thông số trong phần cài đặt (chat cd). Nếu không sẽ bị out game, trường hợp nếu bản cài đặt bị lỗi (bị out game) bên nên cài đặt và tải lại bản hack

Mẹo: Các chức năng bạn cần thiết lập khi sử dụng bản hack Ngọc Rồng 192 khi chơi game (áp dụng cho cả chế độ tàn sát quái và nhặt ngọc).

Xem thêm: Em Là Của Anh Đừng Của Ai Tập 16, Em Của Anh Đừng Của Ai

Chat cd, cài thời gian nhặt là 500 mili giây, bật nhặt đồ khi tàn sát, chọn chỉ đánh quái to.Tắt anhatBật tàn sát quái hoặc nhặt ngọc

*

Hình minh hoạ cho tải game ngọc rồng online phiên bản hack

Tham khảo thêm những video khác về tải game ngọc rồng online phiên bản hack tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung 2 phiên bản Hack Ngọc Rồng online 2021 cho ios mới nhất thành công 100%

Video “Hướng dẫn cách tải 2 phiên bản nro trên ios” đã có 78305 lượt xem, được thích 382 lần, được cho 3.89/5 điểm.

Kênh Center Game đã dành nhiều công sức và thời gian để làm video này với thời lượng 00:04:11, bạn hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #cách #tải #phiên #bản #nro #trên #ios, , tải game ngọc rồng online phiên bản hack, tải game ngọc rồng online phiên bản hack