THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI BẢO VỆ TÀI KHOẢN ZING

Không phải vô lý khi một "ông lớn" như Facebook tuyệt "gã khổng lồ" Google những yêu cầu, cung cấp cho người dùng hồ hết cách khác biệt để thay đổi mật khẩu hoặc tùy chỉnh cấu hình xác thực nhì lớp cho thông tin tài khoản của mình.Nếu đang tải một tài khoản Zing Mp3, xuất sắc nhất, chúng ta cũng phải thực hiện bức tốc thêm bảo vệ cho thông tin tài khoản này để bảo đảm an toàn tối nhiều sự an ninh cho mình và gần như thông tin cá nhân liên quan.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại bảo vệ tài khoản zing

Bạn đang xem: giải pháp đổi thông tin tài khoản zing

Zing MP3 Zing MP3 mang lại iOS Zing MP3 mang đến AndroidCách đổi mật khẩu Zing ID cũng tương đối đơn giản, chỉ cách vài làm việc thôi. Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới trên đây để biết phương pháp thực hiện:

Cách đổi mật khẩu Zing ID cấp tốc chóng

Bước 1: truy cập vào Zing ID. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Zing ID của bạn. Nếu quên password thì rất có thể nhấn vào Quên mật khẩu để nhấn lại password qua e-mail đã đăng ký.Bước 2: Ở thẻ Thông tin đăng nhập, nhấn vào Đổi mật khẩu.Bước 3: Nhập mật khẩu hiện nay tại, mật khẩu mới, xác thực mật khẩu với nhập mã đánh giá vào. Để cải thiện tính bảo mật mật khẩu phải gồm cả chữ hoa, chữ thường, số và cam kết tự đặc biệt. Tránh để những mật khẩu dễ nhớ, tháng ngày năm sinh...Bước 4: Khi lộ diện thông báo "Chúc mừng chúng ta đã thay đổi mật khẩu thành công" là xong.

Xem thêm: Nike Factory Outlet Store Cộng Hòa, Nike Factory Outlet

Cách bảo mật tài khoản Zing ID thông qua số điện thoại

Nhiều người thường lầm tưởng việc tăng cường đảm bảo tài khoản Zing bằng điện thoại cũng giống như như triển khai bảo mật hai lớp đến Facebook hay bảo mật tài khoản Google, cơ mà thực ra, tính năng này chỉ được thực hiện trong trường hợp người dùng:Muốn đem lại mật khẩu đăng nhập Zing ID.Hỗ trợ vào trường hợp thay đổi email bảo vệ.Thay đổi tin tức về CMND.Khoá tài khoản khi không sử dụng nữa.

Trường hợp 1: thông tin tài khoản chưa được cập nhật số điện thoại

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang thông tin cá nhân của thông tin tài khoản theo băng thông https://id.zing.vn, sau đó điền tin tức đăng nhập thông tin tài khoản của mình.Bước 2: trong phần hình ảnh hiện ra, các bạn sẽ thấy toàn cục các ngôi trường Thông tin cá nhân của mìnhkéo xuống dưới tìm Thông tin bảo vệ và điền số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình vào mục Phone bảo vệ, tiếp nối nhấn vào Cập nhật nhằm lưu lại.Các bạn chú ý, để sở hữu thể cập nhật được, đề xuất điền đầy đủ các tin tức được yêu thương cầu. Sẽ sở hữu thông báo red color nếu chúng ta chưa điền hết.Sau đó, tại giao diện bao gồm của trang này, chúng ta chọn con chuột trái vào Bảo vệ tài khoản, số smartphone mình vừa nhập sẽ lộ diện tại mục SĐT bảo vệ.Click loài chuột trái vào Xác nhận tương ứng mục này, một cửa ngõ sổ nhỏ hiện ra, yêu thương cầu họ Xác minh số điện thoại bảo vệ bằng cách nhập lại mật khẩu thông tin tài khoản Zing ID lần nữa / Đồng ý.

Trường đúng theo 2: tài khoản đã được update số điện thoại

Trong trường hợp họ không cập nhật số điện thoại trong bối cảnh ở bước 1, hoặc một số trường hợp đang được cập nhật số năng lượng điện thoại, tuy thế là trong mục thông tin đăng nhập, bối cảnh sẽ chỉ ra như bên dưới đây.Các bạn cũng chọn xuống Bảo vệ tài khoản, chọn tiếp Cập nhật trong SĐT bảo vệ.Nhập mật khẩu hiện tại, điền Số điện thoạiMã kiểm tra như trong hình dưới rồi bấm vào Tiếp tục.Chờ một chút để hệ thống gửi cho tới số điện thoại này một mã xác minh, chúng ta nhập mã này vào Mã số xác minh. Kế tiếp cũng điền Mã kiểm tra cùng nhấp vào Đồng ý.Cập nhật thành công xuất sắc sẽ lộ diện thông báo chúc mừng.Nếu bấm vào Về trang đảm bảo tài khoản, bạn sẽ thấy số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình xuất hiện tại trong mục SĐT bảo đảm an toàn lúc trước.Đây là phần lớn thao tác hoàn toàn cần thiết, bởi tài khoản Zing ID có liên quan tới các thông tin cá thể của fan dùng. Đồng thời được thực hiện nghe nhạc, chơi game của VNG nên cẩn trọng không khi nào là thừa.Zing MP3 cho Android563.903 lượt tảiZing MP3 mang lại iOS612.530 lượt tải
*