CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI TOP MUA 7

Master Yi mùa 12 là 1 trong sát thủ đi Rừng hoàn toàn có thể gây lượng liền kề thương cực kỳ lớn trong những khi né đòn phản nghịch công của đối phương bằng cách sử dụng hợp lí kỹ năng kết hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được hâm mộ bởi sự đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả trong lối chơi và dễ dàng thuần thục. Cùng với độ cơ động cùng chiêu cuối chiến binh sơn cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao tranh thuận tiện tạo ra gần như pha bỗng dưng biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi đang lấy vận tốc đánh cách lên đồ dùng Master Yi liền kề thương hoặc cũng hoàn toàn có thể chí mạng. Bên cạnh đó Master Yi đứng top / mid solo mặt đường đơn cũng rất mạnh, nói tới Master Yi là bọn họ nghĩ tức thì tới Cowsep - trong số những người chơi Yi giỏi đỉnh cao nhân loại với hầu như màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi top mua 7


*

Master Yi: kiếm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
chế ngự Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng khả năng Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên vật dụng Master Yi


Master Yi Móc khử Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, nanh vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Shyvana
*
Graves
*
Udyr
*
Rengar

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc đánh có phần trăm thắng cao.

*

 


Cách lên vật dụng Master Yi

trang bị thuở đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị bao gồm của Master Yi

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

tham khảo một trong những cách lên đồ Master Yi đi Rừng gồm: 

lên đồ dùng Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko cần khả năng hồi tích điện đến từ bỏ Bùa Thợ Săn đề nghị đây vẫn là trang bị mở màn hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng hồi phục làm việc đầu trận cũng tương tự đem lại một chút công dụng về mặt khiếp tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ gia dụng giày kết quả nhất ngày càng tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có không ít hiệu ứng chế ước hoặc gần kề thương phép thì Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh do thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm công nghệ cơ phiên bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai thiết bị này sớm nhất có thể có thể.

vì Master Yi là tướng tiếp giáp thủ, máu hơi yếu và dễ bị làm gục nếu bám hiệu ứng kĩ năng khống chế cứng, vì vậy về cuối game chúng ta nên lên mang lại Yi từ là 1 đến 2 món đồ thiên hướng che chở nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh khỏe mẽ an ninh hơn trong số pha giao tranh truy hỏi sát hủy hoại đối thủ.

cung cấp lượng vận tốc đánh cùng cạnh bên thương theo % máu, đây là trang bị hoàn thành đầu tiên khi chơi vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với gần kề thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ tất cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, giúp cho Master Yi không bị dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời cho Master Yi, một mặt hàng ưa thích gồm cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được về tối đa nội tại của trang bị gần cạnh Liệt Sĩ. Lượng gần kề và máu mang đến sẽ tăng thêm độ cứng cáp cho kiếm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại đang giúp Yi truy đuổi kẻ thù tiễn kẻ địch lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot sửa đổi nội tại new Đao Tím đổi thay 1 món trang bị vô cùng bá đạo giành riêng cho những tướng tá cận chiến đặc biệt là đấu sỹ, cùng Master Yi là trong những tướng được lợi các nhất từ bỏ món đồ vật này => Đây là giải pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ngơi nghỉ phiên bản cập nhật new - tài năng cân team rất cao. 

hoặc lên full đồ dùng tốc đánh gần kề thương, với bí quyết lên vật này các bạn không nên dấn thân mở giao tranh cơ mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, tiếp đến chờ thời gian thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn sót lại của chiến trường. Nói về kĩ năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại sút sát thương dìm vào, tốc độ di chuyển, vận tốc đánh và xác suất chí mạng là các chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm cho tăng phần trăm thắng kỹ năng solo tay đôi của Yi.

lối lên thiết bị của Master Yi đi top với mid cũng không khác gì những so cùng với đi Rừng, phải lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên thứ Yi top chí mạng + tốc đánh, ngôi trường hợp đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có không ít hiệu ứng CC mạnh mẽ nên chọn: giầy thủy ngân cùng Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn giữa những tình huống bắt lẻ hoặc xả thân giao tranh nhưng bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ quẩy và ăn mạng.

.


Phép bổ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như thể mặc định với số đông các vị tướng vào Liên Minh huyền thoại do tài năng chạy trốn cũng tương tự rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một trong những "siêu nhân" giả dụ như hoàn toàn có thể đi rừng một cách tác dụng mà không phải phép hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng năng lực Master Yi

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm tương đối nhiều điều, bao gồm tiếp cận kẻ thù hay để tránh những năng lực mà bọn họ gây ra bên ngoài việc gây gần kề thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây nên thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiền W: sẽ là giải pháp được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp cho độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi đang chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh xuyên qua chiến trường với vận tốc lóa mắt, gây gần cạnh thương đồ vật lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở cần không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, mặt khác gây thêm ngay cạnh thương vật lí lên bộ đội và quái. Những pha ra đòn đánh thường giảm thời gian hồi của tốt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây tiếp giáp thương đồ vật lí lên mỗi đối thủ và tạo thêm sát yêu mến lên quân nhân và quái, mặt khác trở đề xuất không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm ngay cạnh thương thứ lí. Các vố đánh thường giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi huyết và sút sát yêu mến gánh chịu đựng trong chốc lát. Kế bên ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian chức năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

Xem thêm: 5 Website Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2021

Master Yi nhập thiền, hồi huyết mỗi giây trong 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi bớt sát thương gánh chịu đựng đi. Số lượng này giảm một nửa với gần kề thương từ bỏ trụ.

Ngoài ra, Master Yi vẫn nhận cộng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian công dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với từng giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng gần kề thương vật dụng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm gần kề thương chuẩn chỉnh với các đòn đánh thường, tuy nhiên lượng thêm vào đó nội trên sẽ bị nockout bỏ tạm thời thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần cạnh thương đồ dùng lí.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường tạo thêm giáp thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại đã mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh sĩ Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và tốc độ Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm làm cho chậm. Lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian chức năng của binh lực Sơn Cước. Nội tại bớt hồi chiêu của các năng lực khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu còn lại các năng lực cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh, cùng miễn truyền nhiễm làm đủng đỉnh trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian chức năng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm táo bạo và yếu hèn Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

- Dễ lăn mong tuyết khi đạt được lợi thế

- Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ ăn được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ nằm trong vào thứ và cấp độ và giỏi kỹ Alpha

- Dễ tương khắc và chế ngự bới những cảm giác khống chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác cùng với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được tương đối nhiều người chơi mến mộ nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản và dễ dàng nhưng vô cùng tác dụng và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một số trong những tướng ngày tiết giấy không tồn tại hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sỹ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp đến Trừng phân phát và liên tục các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy nan hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và thường xuyên tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo nghịch Master Yi

Khi kích hoạt năng lực E, các bạn sẽ nhận đạt thêm một lượng cạnh bên thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – giỏi Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, gần kề thương của kẻ địch (cả gần kề thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận đối thủ duy duy nhất của Master Yi, chính vì vậy không bắt buộc dùng bừa bãi, đầu tiên cứ dấn thân đánh thường, khi kẻ thù sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc đổi thay để tẩu thoát, hãy sử dụng giỏi Kĩ Alpha để đuổi giết áp sát nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm giáp thương, hồi phục máu, vừa giúp chúng ta cũng có thể tái sinh sản lại đòn đánh trong một số trường hợp bắt buộc thiết.

*

 

Yi hoàn toàn có thể di gửi xuyên tường bằng bài toán cắm đôi mắt nhé. đều pha chém cháy sản phẩm màn đuổi đuổi Pentakill của Cowsep - fan chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays