Cách gộp ô trong excel

Khi làm việc với bảng biểu trong Excel thì việc bạn phải tách, gộp ô trong Excel là việc rất thường gặp. Đôi khi bạn cần gộp 2 hay nhiều ô thành 1 ô để tạo thành ô tiêu đề lớn chẳng hạn. Vậy cách gộp nhiều ô thành 1 ô là như nào? Cách làm ra sao? Bạn là người mới học Excel chắc hẳn điều này còn rất lạ đúng không nào.

Bạn đang xem: Cách gộp ô trong excel


Trong bài viết này, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn cách gộp ô trong Excel cho bạn để bạn có thể thực hiện việc gộp ô cho các bài tập hoặc các file tài liệu công việc của mình.

Hướng dẫn cách gộp ô trong Excel 2007, 2010, 2013

Về cơ bản thì cách gộp ô trong Excel sẽ có các bước dưới đây. Vậy nên việc gộp ô trong Excel 2007, 2010 và Excel 2013 là giống nhau. Mình sẽ làm hướng dẫn cách gộp ô trên Excel 2007 còn bạn nào sử dụng Excel 2010 và Excel 2013 thì cũng làm tương tự nhé.

Xem thêm: Lux Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách gộp ô trong Excel không mất dữ liệu

Chọn (bôi đen) 2 hoặc nhiều ô liên tục cần gộp. Sau đó click vào biểu tượng gộp ô ( Merge & Center) trên thanh công cụ hoặc thanh ribbon.


*
*
*
*
*
*
QUỐC MẠNH


Các bạn cho mình hỏi với ! Có cách nào chèn 1 văn bản word vào 1 dòng chữ trong ô excel không ? Để khi mình cần thông tin về nó thì click chuột vào ô đó thì nó sẽ hiện ra toàn bộ ?? Ai biết làm ơn chỉ mình với nhé ! trân trọng cảm ơn


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông báo khi có nhận xét mới.