Cách gộp ô trong excel

Khi làm việc với bảng biểu vào Excel thì bài toán bạn nên tách, gộp ô trong Excel là vấn đề rất hay gặp. Đôi khi chúng ta cần gộp 2 hay các ô thành 1 ô để chế tác thành ô tiêu đề bự chẳng hạn. Vậy cách gộp nhiều ô thành 1 ô là như nào? Cách làm ra sao? chúng ta là bạn mới học tập Excel chắc rằng điều này còn vô cùng lạ đúng không nhỉ nào.

Bạn đang xem: Cách gộp ô trong excel


Trong bài viết này, Nguyễn Hùng vẫn hướng dẫn phương pháp gộp ô vào Excel cho mình để bạn cũng có thể thực hiện việc gộp ô cho các bài tập hoặc các file tài liệu các bước của mình.

Hướng dẫn bí quyết gộp ô trong Excel 2007, 2010, 2013

Về cơ bạn dạng thì cách gộp ô vào Excel đã có công việc dưới đây. Vậy phải việc gộp ô vào Excel 2007, 2010 cùng Excel 2013 là giống nhau. Bản thân sẽ có tác dụng hướng dẫn cách gộp ô bên trên Excel 2007 còn chúng ta nào thực hiện Excel 2010 cùng Excel 2013 thì cũng làm tựa như nhé.

Xem thêm: Lux Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lux Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất

Tham khảo thêm: hướng dẫn giải pháp gộp ô vào Excel ko mất dữ liệu

Chọn (bôi đen) 2 hoặc nhiều ô tiếp tục cần gộp. Sau đó click vào hình tượng gộp ô ( Merge & Center) bên trên thanh khí cụ hoặc thanh ribbon.


*
*
*
*
*
*
QUỐC MẠNH


Các bạn mang đến mình hỏi với ! Có cách nào chèn 1 văn bản word vào 1 dòng chữ vào ô excel không ? Để khi mình cần thông tin về nó thì click chuột vào ô đó thì nó sẽ hiện ra toàn bộ ?? Ai biết làm ơn chỉ mình với nhé ! trân trọng cảm ơn


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm chút này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông báo khi tất cả nhận xét mới.