CÁCH GỬI NHIỀU ẢNH QUA ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Bản update belyvn.com PC 19.05.01 với công dụng “Gửi thư mục” sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời hạn zip các file thành 1 file, nhất là khi buộc phải thêm hoặc bớt file vào thư mục cần gửiKhông còn lo lắng người nhận thải trừ file.

Bạn đang xem: Cách gửi nhiều ảnh qua zalo trên máy tính


“Gửi thư mục” – Gửi những file đơn giản hơn bao giờ hết

Bạn đã từng gửi các file thuộc lúc đến đồng nghiệp và bằng hữu trong nhóm, nhưng bạn nhận loại bỏ file như thế nào đó trong 1 danh sách tệp tin được gửi khiến cho thông tin trao đổi bị nhầm lẫn. Bạn đã từng có lần tự tổng hợp các file bắt buộc gửi vào một trong những thư mục trên máy vi tính và tốn thời hạn zip lại thành 1 file nhằm gửi vì lo lắng người nhận thải hồi file nào đó khi gửi các file cùng lúc? Bạn đã từng zip lại cả thư mục thành 1 file để gửi nhưng thấy ức chế vì chưng tốn thời hạn lặp lại làm việc này khi mong thêm hoặc sút file nào kia trong thư mục sẽ zip? kỹ năng “Gửi thư mục” để giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm thời hạn zip các file thành 1 file, nhất là khi bắt buộc thêm hoặc bớt file vào thư mục yêu cầu gửi.

Xem thêm:

Cách dùng khả năng “Gửi thư mục”

Để sử dụng hào kiệt “Gửi thư mục” của belyvn.com, bạn có thể làm theo 2 biện pháp sau: – phương pháp 1: gửi thư mục bởi cách bấm chuột biểu tượng file ở cửa sổ trò truyện – bí quyết 2: Kéo cùng thả thư mục đề nghị chọn vào khu vực cửa sổ trò truyện

Cách 1: gửi thư mục bởi cách bấm chuột biểu tượng file từ cửa sổ trò chuyện

Bấm vào biểu tượng File ở phía bên trên khung chat, bấm chọn Thư Mục ở hành lang cửa số trò truyện rồi chọn thư mục bạn có nhu cầu gửi.


*
*
*
*
Kéo và thả thư mục vào ô soạn tin nhắn dưới cửa sổ chat chit để coi trước

Sau lúc thư mục được gửi thanh công, chúng ta có thể xem chi tiết các file trong thư mục sinh sống phía bên phải hành lang cửa số trò chuyện. Các file sẽ được sắp xếp gọn gàng giống như khi các bạn xem trên máy vi tính vậy.