App Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Sử dụng giả lập belyvn.com Andriod tải Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1,đã được hơn 100 triệu người dụng tin cậy

Bạn đang xem: App đậu lém phiêu lưu ký


Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1 là một ứng dụng Giáo dục được phát triển bởi Pham Thuy Nhan. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1 chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, belyvn.com là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, belyvn.com có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Nếu không có sự cho phép của người chơi, belyvn.com sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của belyvn.com .
Tôi có thể chơi Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1 trên máy tính mà không có trình giả lập Android không?

Xem thêm: Game Bắn Cung Với Người Đẹp Chinh Phục Trái Tim Bằng Tài Năng

*

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua belyvn.com chơi Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán lớp 1 trên máy tính
để trải nghiệm tốt hơn. 1. Gạt bỏ nỗi lo điện thoại không đủ pin và phải nhìn máy tính và điện thoại di động. 2. Thao tác của máy tính được tái hiện hoàn hảo thông qua bàn phím, giúp việc đánh máy và giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. 3. Chức năng đa mở có thể biến máy tính thành nhiều hoặc thậm chí hàng chục điện thoại Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính. 4. Ở chế độ mini, bạn cũng có thể treo các trò chơi yêu thích của mình khi bạn đang làm việc hoặc bận rộn, để đạt được cả công việc và gác máy. 5. Sự tiện lợi của việc sử dụng belyvn.com là ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động.

"Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . "

Đậu Lém Phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa giải trí và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 lớp của bậc tiểu học, các bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị thông qua các bài tập toán học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.Hình ảnh sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình gần gũi sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé.NỘI DUNG:Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên, Đậu Lém dừng chân trước một cửa hang, phải đi qua 4 con đường để tìm cho đủ 4 mảnh ghép lắp vào để mở được cửa (tương ứng 4 chương trong Toán lớp 1).* Mảnh ghép 1: bé sẽ học các số từ 1 -10, so sánh các số* Mảnh ghép 2: phép cộng, trừ trong phạm vi 10 * Mảnh ghép 3: các số từ 11 – 100, so sánh các số có 2 chữ số; đo độ dài* Mảnh ghép 4: phép cộng, trừ trong phạm vi 100 không nhớ, các ngày trong tuần, xem đồng hồBạn được chơi miễn phí chương đầu tiên, CHỈ MUA KHI THẬT SỰ THÍCH!
1

Tải xuống belyvn.com trên PC của bạn