Bật âm thanh trên faceboohướng dẫn cài đặt red alert 2

Red Alert 2 là tựa game kế hoạch thời gian thực với toàn cảnh là cuộc tranh đấu tranh Xô Viết với Đồng Minh trong gắng chiến thứ 2, trong Red Alert 2 bạn sẽ chọn lựa vào một trong các 2 phe với vai trò tạo ra căn cứ, tăng trưởng lực lượng và tấn công các bộ máy phòng thủ bền vững của đối phương.

Bạn đang xem: Bật âm thanh trên faceboohướng dẫn cài đặt red alert 2


Giới thiệu game Red Alert 2

Red Alert 2, tên rất đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5D, là phần kế tiếp của trò chơi Command & Conquer: Red Alert. mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi là đánh bại chỉ đạo của kẻ thù được tinh chỉnh và điều khiển bởi AI hoặc bạn khác, bằng cách phá hủy căn cứ kẻ địch để buộc bọn họ đầu hàng. Fan chơi cũng đề nghị tập trung đảm bảo an toàn căn cứ của chính bản thân mình để duy trì năng lực lấy tiền và đào tạo các cơ quan lính – những yếu tố quan tiền trọng để có được thắng lợi.QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG
Để phát triển và củng ráng lực lượng cũng giống như căn cứ trong Red Alert 2, bạn cần thu thập tài nguyên từ các mỏ khoáng sản bằng cách dùng phương nhân tiện khai thác đặc biệt, như là với toàn bộ game Command & Conquer khác. Trong khi dòng game chiến thuật thời gian thực và biện pháp trò đùa chiến đấu kế hoạch đã dần loại bỏ yếu tố làm chủ tài nguyên thì đây lại là phần thú vui của Red Alert 2. Ngay một khi bạn xây dựng nhà đồ vật lọc dầu, các phương nhân tiện khai thác auto và ngay lập tức tiến đến những mỏ tài nguyên gần tốt nhất và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. tương trường đoản cú như cơ quan lính, phương tiện khai quật của phe Đồng Minh và phe Xô Viết cũng khác nhau. việc này tăng sự thú vị mang đến trò chơi.
Red Alert 2 có thể chấp nhận được người chơi thử thách bản thân trong chế độ Single Player bao gồm 3 chiến dịch thu hút và cơ chế Skirmish, nơi bạn có toàn quyền tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi, tuy nhiên thành quả lâu dài của game vẫn là chính sách Multiplayer. Tất cả 2 chế độ người chơi không kiểu như nhau bao gồm LAN có thể chấp nhận được người đùa trải nghiệm game với bạn bè và bạn khác mà lại không cần sử dụng kết nối internet và Trực tuyến Play cho phép game thủ nghịch game qua internet và cạnh tranh với bạn chơi trên toàn cầu.

Game Red Alert 2 gồm hai phe nghịch là Xô Viết với Đồng Minh đã thân thuộc với những bạn từng nghịch phiên bản trước. Trò chơi Red Alert 2 gồm có hai loại câu chuyện lẻ tẻ tuỳ thuộc vào phe tín đồ chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện cốt truyện theo các cách khác nhau.

*

Trong trò chơi Red Alert 2, hai phe có điểm dạn dĩ và điểm yếu riêng; vì vậy, để giành được chiến thắng, người chơi phải tìm cách phát huy ráng mạnh của bản thân mình và tấn công vào điểm yếu của đối thủ. Game Red Alert 2 bao gồm nhiều đổi mới và đổi mới so với người nhiệm kỳ trước Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 cơ quan, kết cấu, technology và rất vũ khí trọn vẹn mới.


Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5d nổi tiếng trên toàn toàn cầu với trang bị hoạ nhan sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi gồm có hai phe là Xô Viết với Đồng Minh cùng với hai cái câu chuyện riêng lẻ tuỳ trực thuộc vào phe người chơi chọn lựa. Game tất cả nhiều cải tiến và thay đổi mới so sánh với phiên bạn dạng trước.

Ba hết sức vũ khí chủ yếu được thêm vào là Parabombs, Translocation cùng Airstrike. Ba cơ quan đáng chú ý được chèn vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)


Download game Red Alert 2 Full cho PC


Tải về Command và Conquer: Red Alert 2 full


https://www.fshare.vn/file/HXWF8IMCJD1R

Link tải RA2 Full cho PC >> Tại đây!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ok tiếp đến là phần hướng dẫn cài đặt game. Rất đối kháng giản, chỉ vài bước là có thể vào chiến ngay rồi.


Hướng dẫn cài đặt và chơi game (LAN)

Sau lúc tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để đùa thôi. Chạy file Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.

*
Lỗi khi khởi chạy trò chơi Red Alert 2

Thì bạn chọn chuột phải vào biểu tượng game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài đặt như hình mặt dưới >> Rồi nhấn OK là dc.

*
Tại hành lang cửa số Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.
*
Đánh vệt tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now trong cửa sổ tiếp theo.
*
Chọn Windows XP (Service Pack 3) và chọn Next.
*
Trong cửa sổ kế tiếp, chọn Test the program. Tại bước này, nếu như Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa rằng cách có tác dụng này hiệu nghiệm. tuy vậy, nếu thành công thì các bạn hãy làm tiếp theo tuần tự, còn không thành công xuất sắc thì quăng quật qua bước 6  bước 7 nhé
*
Khi trò chơi khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.
*
Tại mục Set game Resolution, chọn 1024 x 768 x 16 và sau đó hãy thoát game để bắt đầu làm bước kế tiếp.

Xem thêm: Download Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, Đơn Giản【Xem 10,395】

*
Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.
*
Nhấn chọn Yes, save these settings for this program và sau đấy chờ một tí để chương trình tạo ra bảng báo cáo.
*
Khi bảng báo cáo xảy ra, nhận chọn Close.
*

2. sử dụng các tập tin sửa lỗi

nếu như cách trên vẫn không làm game công việc thì chúng ta hãy có tác dụng tiếp các bước sau:

Vào thư mục đang giải nén game.Tìm với mở RA2.INI và RA2MD.INI.
*
Tìm mang lại mục  và thêm StretchMovies=No rồi lưu giữ (nhấn Ctrl + S) sinh sống cả 2 file.
*
Lưu ý: nếu xảy ra lỗi đòi cấp quyền admin thì các bạn hãy dời cả folder game vào trong 1 phân vùng khác ổ cất Windows lúc này (thường ký kết hiệu là C) nhé.Tải tập tin nén sửa lỗi game (link làm việc trên)Giải nén tập tin ZIP đó.
*
Sao chép (copy) cả 3 tập tin có được một khi giải nén vào thư mục trò chơi (nếu nó gồm hỏi ghi đè hay không thì lựa chọn ghi đè nhé).
*

Fix lag Red Alert 2 on Windows 10 / 8.1 / 8 / 7

Red Alert 2 hay thường xuyên được gọi là Báo Động Đỏ 2 là một trong những tựa game chiến thuật kinh điển, thi công năm 2000. thông tin kể về cuộc tranh đấu giả tưởng giữa phe Đồng Minh cùng phe Xô Viết.

Là một trò chơi khá cổ nên khi thi đấu trên các nền tảng windows bắt đầu như windows 10, windows 8 đã chạm mặt phải một số nỗi lo về tính cân xứng như: không thể khởi đụng vào game, gặp lỗi hại màn hình đen, vẫn nghe âm thanh tuy nhiên không thấy hình, không hiển thị menu tùy chọn, lag lag…

Các bí quyết trong bài viết sau đây sẽ góp bạn khắc phục hoàn toàn những lỗi trên.*

sử dụng Notepad để mở 2 tập tin đó lên. Tìm về dòng


*

*

Click chuột phải chọn Properties >> Compatibility và chỉnh lại như hình phía dưới– Compatibility mode: Windows XP (Services Pack 3)– Reduced color mode: 16-bit color– Run this program as an administrator


Cuối thuộc là vào trò chơi và hưởng thụ thôi nào.

lưu ý cuối thuộc là lúc tập luyện game bạn không được bấm phím Windows thoát ra ngoài màn hình nền bởi khi vào lại game có thể sẽ bị lỗi.

nếu như vẫn còn lỗi bạn bao gồm thể tải về công ráng patch ở bài viết bên dưới để sửa lỗi nhé.