Kiểm Tra Thông Tin Khuyến Mãi Mobifone

Lịch tặng MobiFone hấp thụ thẻ tháng 12/2021---Các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi khủng, miễn chi phí gọi

Để kiểm tra tài khoản tặng MobiFone rất đơn giản thực hiện. Tài khoản tặng được nhận khi thuê bao thâm nhập nạp thẻ trong số chương trình tặng kèm của MobiFone. Mặc dù nhiên, tài khoản thường có hạn dùng còn nếu không kiểm tra tiếp tục thì sẽ khá lãng phí.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin khuyến mãi mobifone

Để cai quản tốt tài khoản khuyến mãi, giao hàng trong nghe gọi, nhắn tin nội mạng hợp lý nên kiểm tra thường xuyên tài khoản khuyến mãi. Hiện nay nay, khách hàng hàng rất có thể kiểm tra trải qua 3 bí quyết khác nhau: thao tác làm việc USSD, điện thoại tư vấn tổng đài MobiFone hoặc kênh website. Thuộc theo dõi bài viết để đọc rõ chi tiết cách làm cho nhé!


*

Hướng dẫn soát sổ tài khoản tặng kèm MobiFone


Cách kiểm soát tiền khuyến mãi của MobiFone đang có và hạn dùng

Tiền tặng kèm của MobiFone đa số thuê bao nào thì cũng có. Ngay khi hòa mạng sim MobiFone hoặc khi nạp thẻ, tham gia những chương trình tặng Mobi….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Chrome Os Cho Laptop, Chrome Os Là Gì

Sẽ có những số chi phí được cộng vào tài khoản khuyến mãi khác nhau

Muốn biết mình đang sẵn có bao nhiêu tiền và hạn dùng đến lúc nào hãy tiến hành ngay những cách dưới đây:

1. Thao tác USSD tra cứu vớt tiền khuyến mãi còn lại

Thuê bao trả trước lẫn mướn bao trả sau đều có tài khoản khuyến mãi. Để kiểm soát số chi phí mình đang có bạn hãy thực hiện thao tác USSD bấm trên bàn phím điện thoại

Thuê bao trả trước *101#
Thuê bao trả sau*112#

Lưu ý:

» Bạn vẫn biết: Cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone hiệu quả.

2. Call tổng đài MobiFone soát sổ tiền khuyến mãi Mobi

Một cách đơn giản dễ dàng khác là bạn có thể gọi đến số tổng đài của MobiFone và để được kiểm tra tài khoản của mình. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp thông tin cho các bạn biết rõ về số dư cùng hạn dùng của chúng.

Gọi tổng đài 900Hoặc tổng đài 18001090

Tuy nhiên vì tin tức tài khoản là một trong loại tin tức cá nhân, bảo mật nên bạn cần phải gọi từ thiết yếu số của bản thân mình và cung cấp tên nhà thuê bao new được tra cứu nhé!

3. Tra cứu giúp tiền tặng ngay MobiFone online

Nếu ai đang sử dụng các gói cước 3G/4G của MobiFone hãy tận dụng bọn chúng để tra cứu thông tin mình muốn. Chỉ cần bật 3G lên và bình chọn online là được

Bạn có thể vào website mobifone.vn tra cứu vớt hoặc mở vận dụng My MobiFone lên thực hiện công việc dưới đây

Nhanh tay triển khai cách khám nghiệm tiền khuyến mãi ngay MobiFone đang có và hạn dùng làm tận dụng trước khi hết hạn nhé!