CHUYÊN GIA NGA TUYÊN BỐ TUẦN DƯƠNG HẠM KIROV MẠNH NHẤT THẾ GIỚI

Kích thước bự chỉ kém tàu sân bay, tàu tuần dương to nhất thế giới của Nga được đồ vật kho thiết bị khủng gần như không thể công phá.

Bạn đang xem: Chuyên gia nga tuyên bố tuần dương hạm kirov mạnh nhất thế giới


*

Ông Putin bổ nhiệm chỉ huy mới mang đến chiến dịch quân sự ở Ukraine
tướng tá Alexander Dvornikov đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin bổ nhiệm làm chỉ đạo mới đến chiến dịch quân sự chiến lược ở Ukraine.
*

clip công binh Nga phá tên lửa chưa nổ giữa quần thể dân cư Ukraine
tình trạng chiến sự càng ngày ác liệt, khiến việc phá toá bom đạn không nổ trong những khu người dân ở Ukraine trở đề xuất cấp thiết.
*

Điểm danh lô tăng-thiết giáp được quốc gia Đông Âu chuyển đến Ukraine
Hình ảnh trên trang quân sự The Drive mang đến thấy, một số trong những xe tăng nòng cốt T-72M cùng xe chiến đấu cỗ binh BMP-1 đã được xếp lên tàu nghỉ ngơi một nước nhà Đông Âu để đưa tới Ukraine.
Cận cảnh các thành phố ở bắc Ukraine sau khi Nga rút hết quân
Tình báo quân nhóm Anh từ bây giờ (8/4) mang đến biết, các lực lượng Nga sẽ rút hết khỏi bắc Ukraine để về Nga cùng Belarus.
Mỹ công bố hàng nghìn vũ khí mạnh viện trợ đến Ukraine
cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ tuyên bố, nước này đã cam đoan viện trợ hơn 12.000 vũ khí kháng tăng, 1.400 hệ thống phòng không và "hàng trăm" máy cất cánh không người lái cảm tử cho Ukraine để chống lại những lực lượng Nga.
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ bất ngờ xuất hiện gần Nga
Một tàu ngầm hạt nhân của Mỹ bất thần cập cảng tại na Uy, non sông nằm gần giáo khu của Nga, mà không báo trước cùng không nói rõ thời gian neo đậu trên đây.
media Anh đưa tin, nước này vẫn lên planer viện trợ những xe thiết ngay cạnh cho Ukraine nhằm mục đích giúp quốc gia Đông Âu đối phó với chiến dịch tiến công quân sự của Nga.
Trực thăng chiến đấu Nga bị tên lửa chống tăng Ukraine bắn hạ
Dưới đó là những hình ảnh đầu tiên ghi lại cảnh thương hiệu lửa chống tăng STUGNA-P của Ukraine hạ một cái trực thăng kungfu từng được công bố.
Nga dùng hệ thống tên lửa 'găng tay' chặn máy bay không người lái Ukraine
Để kháng lại các UAV trinh sát của Ukraine, quân nhóm Nga đã yêu cầu cho triển khai hệ thống tên lửa khu đất đối không tầm ngắn Tor.
clip Ukraine hứng loạt tên lửa hành trình từ Nga trong đêm
Theo bộ Quốc phòng Nga, tàu chiến nước này đã phóng một loạt tên lửa hành trình dài Kalibr vào các phương châm quân sự bên phía trong lãnh thổ Ukraine.
Lý vì Mỹ bí mật thử nghiệm tên lửa siêu vượt âm

Mỹ đã trải nghiệm thành công xuất sắc một tên lửa siêu vượt âm vào thời điểm giữa tháng 3 tuy vậy giữ bí mật trong nhì tuần, nhằm tránh leo thang căng thẳng với Nga khi Tổng thống Joe Biden chuẩn bị công du châu Âu.


Phi công Nga tiết lộ cách né đòn tấn công ở Ukraine

Phi công Nga cho thấy luôn phải nhận xét tình hình và chuyển ra các quyết định dựa trên tình huống xảy ra lúc tác chiến trên không.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 45 Vietsub, Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 45


Điểm mặt những vũ khí chống tăng Đức chuyển mang lại Ukraine

Ngoài Javelin của Mỹ với NLAW từ Anh, một số trong những loại vũ khí chống tăng vác vai vì chưng Đức cung cấp cũng đang tham chiến sinh hoạt Ukraine.


Những đại diện của hai dòng trực thăng danh tiếng Nga

Trong chiến dịch quân sự ở Ukraine, quân nhóm Nga dùng hầu hết hai một số loại trực thăng Ka-52 cùng Mi-28NM để tấn công xe bọc thép đối phương.


Uy lực đạn pháo dẫn đường chính xác Nga sử dụng ở Ukraine

Chiến thuật áp dụng đạn pháo dẫn đường chính xác Krasnopol đang được quân nhóm Nga vận dụng để tấn công nhiều mục tiêu quân sự Ukraine.


Ông Putin bổ nhiệm chỉ huy mới đến chiến dịch quân sự ở Ukraine


Cận cảnh quy trình cầu kỳ để làm loại muối đắt đỏ nhất thế giới


Vũ khí phương Tây giúp Ukraine 'lội ngược dòng' ở giai đoạn 2 của cuộc chiến?


Vị nguyên soái Liên Xô “có duyên” với mặt trận phía bắc