Building Cheats

Tháng Năm 20, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngKiến thức nghịch gameMiễn comment trên Mã Lệnh Cheat game The Sims 4 Đầy Đủ Nhất

Nhắc cho The Sims 4, thì bản thân nghĩ rằng đồng đội game thủ không có ai mà không biết đến tựa trò chơi mô bỏng về thế giới mở khôn cùng được lòng anh em game thủ và siêu được ưa chuộng. Trải qua biết bao phiên bản, The Sims 4 ngày càng nâng cấp và phục vụ người chơi hơn. Trong lúc tập luyện tựa trò chơi này, người chơi rất cần được có mang đến mình mọi mã lệnh Cheat trò chơi The Sims 4 nhằm giao hàng người chơi giỏi hơn.

Bạn đang xem: Building cheats

*

Các mã Cheat Code The Sims 4, hay được ẩn đi chính vì thế đông đảo người rất cần phải mở ẩn chúng trước khi sử dụng được những mã lệnh này.


Nội dung chính

Danh sách những mã Cheat Code game The Sim 4

Chú ý: Testing cheats đã mất tác dụng mỗi khi chuyển hẳn sang Map khác đấy nhé.

Cách sử dụng mã lệnh Cheat trong game The Sims 4

Tiến hành mở Cheat Consale trong The Sims 4 như sau:

Tại giao diện chính của game, chúng ta nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl + C hoặc Shift + Ctrl + Window + C hoặc Command + Shift + C (với trang bị Mac).

Khi lộ diện 1 form màu trắng, gõ mã Cheat vào và nhấn Enter là xong

*

Khi muốn thoát ra khỏi ô này nhận phím Esc.

Danh sách những mã Cheat Code trò chơi The Sim 4

Mã Cheat Code cơ bản

Reset SIM : Reset lại những thuộc tính của Sim.Fullscreen on: Bật/Tắt chính sách toàn màn hình.Headlineeffects off: Tắt những hiệu ứng trên đầu Sim.Headlineeffects on: Kích hoạt lại các hiệu ứng bên trên đầu Sim.Death.toggle false: Loại quăng quật cái chết, Sim của bạn sẽ không bao giờ chết.FreeRealEstate on: Mua đơn vị miễn phí.Rosebud: Thêm 1.000 Simoleons vào quỹ chi phí mặt.Kaching: Thêm 10.00 Simoleons vào quỹ tiền mặt.Motherlode: Thêm 50.000 Simoleons vào quỹ tiền mặt.Help: Hiển thị danh sách những Cheat code cơ bản.Bb.showhiddenobjects: Hiển thị những item ẩn. Sau khoản thời gian gõ Cheat, chúng ta gõ “debug” vào ô search item.Bb.moveobjects: Di chuyển dụng cụ tự bởi không đề xuất dùng Mod.Bb.ignoregameplayunlocksentitlement: Unlock dụng cụ không nên dùng Mod.Bb.enablefreebuild: Cho phép chỉnh sửa những khu khu đất ẩn.Casclockspeed 0.1: Tăng giảm tốc độ thời gian, chỉ cần sử dụng trong chế độ CAS. Vắt 0.1 bằng các số khác để tăng tốc.Money: Giá trị, chỉnh chi phí trong gia đình về đúng giá trị tải đặt. Gõ testingcheats true trước khi dùng.Sims.modify_funds +/- giá trị: Thêm/Bớt tiền. Gõ testingcheats true trước lúc dùng.Household.force_bills_due: Không cần trả chi phí hóa đơn.Households.autopay_bills true: Tự động giao dịch thanh toán hóa đơn.Households.autopay_bills false: Bể bỏ chế độ tự động hóa thanh toán hóa đơn.

Mã Cheat Code tương tác

Lưu ý: Trước lúc sử dụng các cheat này ta bắt buộc gõ testing cheats true. Sau đó giữ Shift và click vào Sim hoặc đồ vật cần tương tác.

Reset Object: Reset Sim hoặc đồ vật đã chọn.Add khổng lồ Family: Thêm Sim đã chọn vào gia đình hiện tại.Cheat Need > Make Happy: Làm đầy những thanh trạng thái.Cheat Need > Disable Motive Decay: Không cho các thanh trạng thái ráng đổi. Sim luôn luôn ở tâm trạng Superman, tanh Need không khi nào giảm.Cheat Need > Enable Motive Decay: Mở khóa thanh trạng thái.Teleport Me Here (when a spot is selected): Độn thổ tới địa điểm bất kỳ.Modify in CAS: Mở C-A-S.Make Dirty: Làm dụng cụ trở nên bẩn hơn.Make Clean: Làm sạch đồ gia dụng vật.Alter Needs > Disable Household Needs Decay: Khóa thanh trạng thái của cả gia đình.Alter Needs > Disable World Need Decay: Khóa thanh trạng thái của cả thế giới.Alter Needs > Enable Household Needs Decay: Mở thanh trạng thái của tất cả gia đình.Alter Needs > Enable World Needs Decay: Mở thanh trạng thái của tất cả thế giới.Alter Needs > Fill Needs (Household): Làm đầy thanh trạng thái của cả gia đình.Alter Needs > Fill Needs (World): Làm đầy thanh trạng thái của cả thế giới.

Mã Cheat upgrade độ kỹ năng

Stats.set_skill_level Major_Fishing: Câu cá.Stats.set_skill_level Major_Mischief: Độ tinh quái.Stats.set_skill_level Major_Guitar: Guitar.Stats.set_skill_level Major_Reaping: Gặt hái.

Xem thêm: Đồ Chơi Thay Đồ Cho Búp Bê Xinh Đẹp, Khi Crisdevilgamer Chơi Thay Đồ Búp Bê

Stats.set_skill_level Major_Programming: Lập trình.Stats.set_skill_level Major_Gardening: Làm vườn.Stats.set_skill_level Major_GourmetCooking: Nấu ăn.Stats.set_skill_level Major_Comedy: Khiếu hài hước.Stats.set_skill_level Major_Charisma: Tạo dựng quan hệ dễ dàng.Stats.set_skill_level Major_Writing: Viết lách.Stats.set_skill_level Major_VideoGaming: Phá đảo game.Stats.set_skill_level Major_Violin: Violin.Stats.set_skill_level Major_RocketScience: Khoa học.Stats.set_skill_level Major_Painting: Vẽ.Stats.set_skill_level Major_Piano: Piano.Stats.set_skill_level Major_Logic: Tư duy logic.Stats.set_skill_level Major_Handiness: Khéo tay.Stats.set_skill_level Major_HomestyleCooking: Nấu ăn.Stats.set_skill_level Major_Bartending: Pha chế ở quầy bar.Stats.set_skill_level Skill_Fitness: Độ cơ bắp.Stats.set_skill_level Skill_Child_Social: Giao tiếp của trẻ con em.Stats.set_skill_level Skill_Child_Motor: Chuyển đụng của trẻ em.Stats.set_skill_level Skill_Child_Creativity: Sáng tạo ra của trẻ em.Stats.set_skill_level Major_Baking: Nướng bánh (Get lớn work).Stats.set_skill_level Major_Herbalism: Thu thập thảo dược liệu (Outdoor Retreat).Stats.set_skill_level Major_Photography: Chụp ảnh (Get to lớn Work).Stats.set_skill_level major_wellness: Sức khỏe mạnh trong spa Day.

Mã Cheat upgrade độ nghề nghiệp

Careers.Promote thương hiệu nghề nghiệp: Thăng chức nghề nghiệp.Careers.demote tên nghề nghiệp: Giáng chức của nghề nghiệp.Careers.add_career tên nghề nghiệp: Bắt đầu làm cho nghề như thế nào đó.Careers.remove_career thương hiệu nghề nghiệp: Bỏ nghề.Careers.promote Gradeschool: Tăng năng suất tiếp thu kiến thức ở trường cấp cho 2.Careers.promote Highschool: Tăng năng suất tiếp thu kiến thức ở trường cung cấp 3.

Cheat Code nâng cao (Testing Cheats)

Testing Cheats có thể chấp nhận được sửa đổi mọi thuộc tính của Sim, thứ vật. Để nhảy cheat này gõ: testingcheats true, còn ý muốn tắt cheat gõ: testingcheats false.

Gõ cas.fulleditmode để biến đổi các tuyển lựa trong Creat-A-Sim, giúp tạo ra những Sim độc đáo và khác biệt về ngoại hình, bộ đồ và tính cách. Cách dùng: Gõ testingcheats true > Gõ cas.fulleditmode > Giữ Shift và Click vào Sim > Modify in CAS.Để tăng điểm Satisfaction (dùng để sở hữ đồ trong Rewards Store): nhận vào avatar của Sim cần tăng > Gõ testingcheats true > Gõ sims.give_satisfaction_points 90. Trong kia 90 là số điểm cần tăng.Để biến đổi đầu của Sim, gõ testingcheats true > Nhấn Shift và click vào đồ vật vật bất kỳ > Set as Head.

Lưu ý: Chỉ cần gõ testingcheats true 1 lần. Sau thời điểm chuyển map (Travel, vào CAS…) bắt buộc gõ lại.

Mã Cheat tăng mức độ thân mật

Các quan hệ này tăng hoặc giảm khi tiếp xúc giữa các Sim lẫn nhau. Chúng ta có thể thêm, thải trừ các điểm mối quan hệ còn nếu không muốn hóng đợi. Chỉ việc nhấn Ctrl + Shift + C để mở Cheat Console. Vào Cheat Console, phải viết cheat bao gồm cả tên cùng tên họ của nhị Sim. Vớ nhiên, trước lúc sử dụng các cheat này ta yêu cầu gõ testingcheats true.

Sau đó gõ lệnh: Modifyrelationship Princess Ess Sean Sullivan 80 romance_main

Trong đó:

Modifyrelationship: Là mã cheat.Princess Ess: Họ và tên của Sim số 1.Sean Sullivan: Họ cùng tên của Sim số 2.80: Mức độ thân mật.Romance_main: Mối dục tình lãng mạn.

Nếu ao ước tăng cường độ tình bạn thì cố kỉnh romance_main bằng friendship_main.

Lưu ý: Cheat này có thể áp dụng cho tất cả những sim ko ở trong lot của bạn.

Mã Cheat Code khác

Vào chế độ Build Mode, bấm vào 1 dụng cụ bất kỳ. Sau đó nhấn:

Shift + <: Làm giảm kích cỡ đồ vật.Shift + >: Làm tăng kích cỡ đồ vật.

Với các mã Cheat Code trong game The Sim 4, mình hy vọng rằng các bạn sẽ trải nghiệm tựa game này trở nên dễ ợt hơn trong nhân loại mở to lớn của The Sim 4.

À nếu chúng ta nào bao gồm chơi Minecraft , thì hoàn toàn có thể tham khảo qua những Cheat Code game Minecraft trên belyvn.com luôn nhé.