Thanh Toán Bằng Điện Thoại

Mua tìm và giao dịch hoá đối kháng trên smartphone thông minh đang ngày dần phổ biến. Bạn đã thử chưa?

Tại những thành phố lớn, số điểm giao dịch không tiền phương diện đang tăng lên từng ngày. Bây giờ, các bạn không đề xuất “lủi thủi” trở lại nhà lấy ví mỗi khi không mang theo tiền tốt thẻ ngân hàng, vì giao dịch hoàn toàn có thể được tiến hành trên smartphone.

Bạn đang xem: Thanh toán bằng điện thoại

Đặc biệt khi dịch COVID-19 đang tình tiết phức tạp, nhiều người dân khuyến khích sử dụng những dịch vụ giao dịch thanh toán điện tử nhằm tránh tiếp xúc, hạn chế lây lan virus.

Vậy chúng ta đã áp dụng những ứng dụng chi trả không-tiền-mặt này chưa? nếu như chưa, hãy ban đầu với đông đảo ứng dụng thanh toán giao dịch trên điện thoại cảm ứng sau nhé.

Ba cách giao dịch thanh toán trên điện thoại phổ biến

1. Quét mã QR với VNPAY

*

Quét mã QR là một trong trong những vẻ ngoài thanh toán số phổ cập nhất. Cách tiến hành này xuất hiện thêm ở tương đối nhiều các shop trên toàn quốc. Hơn nữa, giao dịch thanh toán QR qua VNPAY đã được tích thích hợp vào hầu hết các ứng dụng mobile banking của những ngân hàng tại Việt Nam, do đó người tài năng khoản ngân hàng không cần phải đăng kí thêm bất kì thương mại dịch vụ nào để áp dụng chúng.

Cách sử dụng VNPAY rất đối kháng giản, bạn chỉ việc truy cập áp dụng banking của bank bạn dùng, vào phần giao dịch thanh toán QR với quét mã trên quầy thu ngân. Vậy là chúng ta đã trả tiền ngừng chỉ với 1 nốt nhạc.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

2. Thanh toán giao dịch “một chạm” NFC

Trong vài năm sát đây, thanh toán NFC đã trở nên thông dụng tại Việt Nam. NFC được tích thích hợp trên phần đông các thiết bị POS “cà thẻ”, cho nên việc phổ cập công nghệ này chưa hẳn chuyện khó khăn.

Nếu bạn đang sử dụng smartphone cao cấp của Samsung thì xin chúc mừng, Samsung Pay đang là người mũi nhọn tiên phong trong công nghệ thanh toán này tại Việt Nam. Bạn chỉ cần liên kết thẻ bank với Samsung Pay là đã có thể sử dụng thương mại & dịch vụ này. Toàn bộ những gì bạn cần làm là tới cửa hàng, bật Samsung Pay lên và gửi mặt lưng lại ngay gần (không yêu cầu chạm) đồ vật POS.

Apple với Google đã và đang tích hợp thanh toán giao dịch NFC trên các thiết bị của bản thân trong các năm. Mặc dù nhiên, thương mại & dịch vụ Apple Pay và Google Pay chưa kịp “xâm nhập” thị phần Việt Nam. Vày vậy, Samsung Pay đang nắm giữ thế “độc quyền” những năm hiện tại. Nếu bạn muốn sử dụng thanh toán giao dịch một va này, hãy sắm ngay một cái Galaxy S hoặc Note!

MUA ngay GALAXY S20 SERIES

3. Những loại ví điện tử

Ví năng lượng điện tử đang đổi thay một xu hướng “tích” tiền trong giới trẻ. Trên Việt Nam, chúng ta đang bệnh kiến những chiếc tên như Momo, AirPay, GrabPay by Moca hay VinID Pay chiếm lĩnh thị trường. Cùng với ví năng lượng điện tử, chúng ta có thể thanh toán QR, đưa ra trả những hoá đối kháng sinh hoạt và bán buôn online.

Ví năng lượng điện tử vận động nhờ nguồn tiền tự tài khoản ngân hàng của bạn. Vậy tại sao bọn họ không dùng phầm mềm của ngân hàng? Thực tế, bạn nên áp dụng cả hai thương mại dịch vụ này song song. Câu vấn đáp đến từ việc giao dịch trải qua ví năng lượng điện tử an toàn hơn. Bạn bán sẽ không còn biết được thông tin về mua khoản ngân hàng – nơi lưu lại tiền chính của bạn. Rộng nữa, những ví năng lượng điện tử đều sở hữu các chương trình khuyến mại cực kỳ thu hút giới trẻ như trả tiền, chiết khấu và các hàng loạt những voucher sút giá. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển tiền cho người khác trải qua các ứng dụng này nhưng mà không mất mức giá dịch vụ.

Tạm kết

Thanh toán năng lượng điện tử thực sự khôn cùng tiện lợi. Trong thời điểm toàn nước đang cần gồng mình cản lại dịch vì COVID-19, sử dụng những dịch vụ ngân sách chi tiêu số cũng phần nào sút thiểu sự lây lan của virus. Nếu như khách hàng cảm thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy cùng phản hồi và chia sẻ về tường nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để cập nhật những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!