Tên giao dịch quốc tế của vietcombank

VietcomBank là bank gì? tất cả uy tín không? vì chưng sao lại đam mê được một lượng khách đông đảo đến như vậy? Hãy cùng belyvn.com tìm hiểu kỹ hơn thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Việc tò mò kỹ thông tin về ngân hàng trước khi đưa ra quyết định gửi tiền tuyệt vay tiền là điều vô cùng yêu cầu thiết. Nó ko chỉ giúp cho bạn hiểu rõ rộng về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cung cấp mà còn reviews được mức độ uy tín cũng tương tự so sánh quyền lợi, chế độ với bank khác.

Bạn đang xem: Tên giao dịch quốc tế của vietcombank


Mục lục


VietcomBank là bank gì?

*
VietcomBank là bank gì?

Sau hơn 56 năm hiện ra và phân phát triển, tới thời điểm này VietcomBank đang trở thành một một trong những ngân hàng khủng mạnh bậc nhất Việt phái nam khi cung ứng ra thị trường đa dạng chủng loại các sản phẩm, dịch vụ thương mại tài chính.

Ngoài các hoạt động truyền thống như marketing vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…VietcomBank còn đáp ứng nhiều thương mại & dịch vụ ngân hàng hiện đại như ngân hàng điện tử, marketing ngoại tệ và những công cầm cố phái sinh, thương mại & dịch vụ thẻ…

Bảng nắm tắt thông tin ngân hàng VietcomBank

Tên thanh toán tiếng ViệtNgân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam
Tên thanh toán giao dịch tiếng AnhJoint Stock Commercial bank For Foreign Trade Of Vietnam
Tên viết tắtVietcombank
Swift Code VCBBFTVVNVX
Loại hìnhThương Mại công ty Nước
Trụ sở chính198 con đường Trần quang quẻ Khải, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Tổng tài sản574,260 tỷ đồng
Websitewww.vietcombank.com.vn
Hotline Vietcombank1900 545413

Quá trình hình thành ngân hàng VietcomBank

Để giành được những thành tựu vinh quang như ngày nay, VietcomBank cũng trải qua quá trình hình thành khôn cùng nỗ lực.

Cơ cấu, mạng lưới ngân hàng VietcomBank

Tính đến thời gian hiện tại, VietcomBank đã xác minh được vị thế của bản thân mình trong ngành ngân hàng tại thị trường Việt Nam. Điều này được bằng chứng qua những số liệu sau đây:

VietcomBank tải hơn 560 bỏ ra nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện…gồm 01 hội sở chính, 111 đưa ra nhánh, rộng 441 phòng thanh toán trải nhiều năm khắp các tỉnh thành Việt Nam.Hơn 2.536 sản phẩm ATM, gần 60.000 điểm giao dịch thẻ tiện lợi.04 doanh nghiệp con vào nước, 03 doanh nghiệp con ở nước ngoài.01 văn phòng đại diện thay mặt phía Nam, 01 văn phòng thay mặt đại diện tại Singapore, 01 văn phòng thay mặt tại Mỹ, 03 đơn vị chức năng sự nghiệp…VietcomBank hiện gồm trên 16.800 cán cỗ nhân viên.

Ý nghĩa Logo bank VietcomBank

Logo của ngân hàng VietcomBank mang đến những ý nghĩa sâu sắc. Theo đó:

Về màu sắc Logo VietcomBank có blue color lá đặc trưng, điều này hình tượng cho sức mạnh tự nhiên, hy vọng về sự cách tân và phát triển bền vững, chuẩn mực.Chữ V viết tắt cho từ VietcomBank còn thể hiện ý thức quyết chiến hạ “Victory”.Hình dáng biểu tượng logo khép kín đáo cách điệu từ hình trái tim, biểu trưng cho việc đồng lòng, đồng tâm…

Các sản phẩm, dịch vụ VietcomBank cung cấp

VietcomBank là một trong những ngân hàng hỗ trợ đa dạng những sản phẩm, thương mại & dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong của khách hàng. Cố gắng thể:

Dịch vụ thẻ

Vietcombank hỗ trợ cho khách hàng 13 nhiều loại thẻ tín dụng.Vietcombank cung ứng khách hàng đến 6 một số loại thẻ ghi nợ.

Gửi tiền ngày tiết kiệm

Các sản phẩm như : tiết kiệm ngân sách và chi phí trả lãi sau, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm ngân sách và chi phí trả lãi định kỳ, huyết kiệm tự động hóa , tích điểm kiều hối, tiết kiệm ngân sách online .

Cho vay cá nhân

Vay tiêu dùng.Vay mua bất động sản.Cho vay cài ô tô.Cho vay marketing : cho vay sale trung hạn, kinh doanh tài lộc

Chuyển tiền cùng nhận tiền

Chuyển cùng nhận tiền trong nước.Chuyển tiền từ việt nam tới nước ngoài.Nhận chi phí từ quốc tế về Việt Nam.

Ngân hàng điện tử

Ngân hàng số ngân hàng ngoại thương vcb Digibank trên trình chú ý web.Ngân hàng qua tổng đài 24/7 VCB-Phone B
nking.Ngân mặt hàng số ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank trên vận dụng VCBPAY.

Xem thêm: Top 100 Hã¬Nh Áº¢Nh Hoa Hồng Xanh Đẹp Nhất, Hoa Hồng Xanh Đẹp

Bảo hiểm

Bảo hiểm vững mong mơ.Bảo hiểm các bạn vui khỏe.Bảo hiểm sống khỏe mạnh – bảo đảm bệnh ung thư.Bảo hiểm FWD đón đầu thay đổi 2.0.Bảo hiểm tiết kiệm chi phí – FWD giúp con vươn xa.

Ngoài ra còn các thành phầm dịch cho người tiêu dùng doanh nghiệp, tổ chức triển khai và người tiêu dùng ưu tiên.

Ngân sản phẩm VietcomBank bao gồm uy tín không?

Không ít người cảm thấy do dự không biết ngân hàng VietcomBank bao gồm toàn không? dịch vụ thương mại có đáng tin tưởng không? Theo đó, VietcomBank là bank uy tín rất đáng để khách hàng hàng xem xét sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

*
Ngân mặt hàng VietcomBank bao gồm uy tín không?

VietcomBank không chỉ có có lịch sử hào hùng phát triển lâu đời mà còn được khách hàng hàng reviews cao và thừa nhận trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, VietcomBank còn cố gắng nỗ lực không kết thúc nghỉ và trở thành bank vững to gan nhận được sản phẩm loạt giải thưởng danh giá bán như:

Ngân hàng rất tốt Việt Nam do tạp chí Euromoney bình chọn.Top 100 doanh nghiệp quyền lực được tạp chí Nikkei của Nhật xếp hạng.Ngân hàng tốt nhất có thể Việt Nam do Tạp chí Finance Asia thẩm định.Top 200 doanh nghiệp niêm yết quy mô béo nhất quả đât được bình chọn bởi tạp chí Forbes.Nằm trong đứng top 100 môi trường làm việc cực tốt Việt Nam vì chưng Anphabe và doanh nghiệp Intage tấn công giá.Ngân sản phẩm giao dịch cực tốt mang đến dịch vụ ngoại hối hận và ngân hàng sở hữu dịch vụ thống trị tiền mặt unique nhất vày The Asean Banker dấn định.Ngân hàng VietcomBank cũng là thay mặt đại diện Việt Nam tốt nhất góp mặt trong bảng xếp hạng 30 bank lớn vượt trội nhất Châu Á – tỉnh thái bình dương.

Ngoài ra Vietcombank đang không ngừng biến hóa và cập nhập những văn minh về khoa học kỹ thuật cung cấp các sản phẩm VCB mạng internet Banking, vietcombank Money, SMS Banking, Phone Banking … đem lại trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cho khách hàng.

Trên đấy là những thông tin khiến cho bạn giải đáp vướng mắc VietcomBank là ngân hàng gì? gồm uy tín không? hi vọng đó đang là share hữu ích giúp bạn hiểu rõ rộng về ngân hàng này trước khi ra quyết định sử dụng, dịch vụ thương mại của VietcomBank.