Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Có Lượt Tải Về Cao Nhất 2020

Trên mạng bây chừ có tương đối nhiều phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop, mặc dù một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây cực nhọc khăn cho tất cả những người sử dụng. Với phần đông ai muốn xem truyền ảnh thật tiện lợi thì phương án xem truyền hình trên laptop là giải pháp làm hiệu quả nhất. Dưới đây ICT sài thành xin giới thiệu với chúng ta một phần mềm xem vô tuyến trên thứ tính, đa kênh. Mời bạn xem bài bác hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi trên máy tính có lượt tải về cao nhất 2020

Phần mềm xem truyền họa trên máy vi tính Kodi


Kodi là 1 ứng dụng đa phương tiện đi lại và cũng là phần mượt xem vô tuyến trên Laptop được xây cất dựa trên lõi VLC, áp dụng này lúc đầu có tên cội là XBMC (Xbox media Center) thành lập và hoạt động vào năm 2002 với mục tiêu biến máy game play Xbox thành trung tâm vui chơi đa phương tiện. Bước đầu từ phiên bạn dạng 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và tránh kiện tụng tương quan đến phiên bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI sử dụng được cả mang lại PC hay những thiết bị khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có không hề thiếu những tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như coi phim chuẩn chỉnh HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, giỏi từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD online, add-on mang lại các đối tác bên trang bị 3 và bao gồm thể quản lý nhiều tệp tin trên thiết bị, cung ứng hơn 72 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Hướng dẫn tải ứng dụng Kodi xem truyền họa trên laptop

Bước 1:Download phần mượt xem truyền hình trên Laptop rất tốt hiện nay tại đây

=>> liên kết tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các bạn dạng tải về được 3 file như hình:

*

bạn chọn đúng tệp tin với hệ điều hành của mình để setup và cứ next cho đến khi trả tất kế tiếp bạn mở file Kodi sẽ cài ném lên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: trường hợp chạy file cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file setup ra xung quanh deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục chúng ta tải về sẽ sở hữu được file Data Kodi 17.6, các bạn giải nén file zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Xem thêm:

Bước 3:Copy folder “Kodi” ở cách 2. Dán ghi đè lên trên thư mục “Kodi” sinh sống trong laptop của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số đó “tenmaytinh” là tên user laptop của bạn, ở chỗ này tenmaytinh của chính bản thân mình là “Men Le“. Chúng ta copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính của người tiêu dùng nhé.

*
Thực hiện nay các thao tác trên bước 3

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng xem vô tuyến Kodi

Sau khi bật chương trình Kxem tivi trên PCodi lên các bạn sẽ được đồ họa như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem vô tuyến online bên trên laptop

Tiếp theo các bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > giao diện > Configure skin.. > add on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > showroom on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 ngơi nghỉ tab trang chủ page “Videos” Submenu chúng ta kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mượt xem truyền họa online trên laptop

Sau đó các bạn trở về giao diện trang chủ bạn chọn clip sẽ thấy HDPlay hiện lên chúng ta chọn HDplay sẽ ra những kênh tv online.

*
Phần mượt xem vô tuyến trên lắp thêm tính
*
Phần mượt xem truyền hình trên laptop

Bạn chọn kênh mà bạn thương yêu sau đó thưởng thức thôi, ngoài ra phần mượt xem truyền hình trên Laptop còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc khắc ghi lại những chương trình tivi đã phát, quanh đó ra chúng ta cũng có thể gắn cái laptop của người tiêu dùng vào sản phẩm chiếu nhằm cùng gia đình hay bạn bè cùng nhau coi những bộ phim truyền hình hay trương trình ưa thích nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thành công.

Video trả lời tải phần mềm xem tivi trực đường KODI – giải pháp sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy chúng ta đã biết cách sử dụng và download phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop xuất sắc nhất rồi nhé. Ví như hay hãy share cho mọi tín đồ nếu hữu ích.