Tải Phần Mềm Ghi Đĩa Nero

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2019 20.0.1011
PUBLISHERNero
DOWNLOAD3155542

Bạn đang vướng mắc không biết làm thế nào để tạo thành một đĩa DVD, CD từ rất nhiều tập tin không giống nhau như hình ảnh, video, âm thanh,….thì hiện nay nay, với nền technology đang cải tiến và phát triển khá mạnh, các bạn sẽ dễ dàng thực hiện những phần mềm cung cấp ghi đĩa CD, DVD hiệu quả, Nero là 1 trong trong số đứng top các phần mềm đó.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi đĩa nero

Bên cạnh Nero là phần mềm đọc cùng ghi những định dạng ISO, bạn có thể tham khảo một vài phần mềm tương tự như nhưUltra ISO Premium,ISOpen,ISOopener… cũng là top được nhiều người yêu thích


Ghi đĩa CD, DVD vận tốc cao, sản xuất đĩa quality với Nero

Tải và cài đặt Nero bắt đầu nhất giúp bạn ghi đĩa CD, DVD từ khá nhiều dịnh dạng khác nhau, tạo thành đĩa chất lượng và nhanh chóng.

Phần mềm còn cung cấp lưu trữ tài liệu trong thời hạn dài và hoàn toàn có thể phục hồi lại được khi rủi ro làm mất dữ liệu.

Nero còn được cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin trước lúc đưa vào đĩa.

Xem thêm: Phim Cô Dâu Thợ Máy Tập Trọn Bộ, Cô Dâu Thợ Máy

Với giao diện người tiêu dùng trực quan và những tự chọn, người tiêu dùng sẽ thấy sử dụng rộng rãi khi sử dụng phần mềm này.

Ưu điểm của Nero là ghi đĩa một cách mau lẹ và ít xảy ra lỗi, có thể chấp nhận được trộn tệp tin mp3, chỉnh sửa video, sao lưu tài liệu cá nhân, trích xuất các phương tiện trình chiếu,….

*

Những bản lĩnh chính của Nero:

Ghi đĩa CD, DVD một cách gấp rút và hiệu quảCho phép tàng trữ dữ liệu trong thời hạn dàiGiao diện đẹp, dễ làm việcThao tác nhanh, ít xảy ra lỗi trong quy trình ghi đĩa

Hướng dẫn active bản quyền Nero

Bước 1:Tải file full tại đây

Bước 2: thiết lập Nero với những key sau:

9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T9M03-A18M-UX1X-4C6H-717U-C162-LUK0-280A9M03-01A1-PCX7-K31A-8A94-98PT-KT2E-522A8M01-2085-KK25-2LEE-0UHL-8MPA-6H4U-EHAL

Bước 3: nhảy Nero Keymake. Kế tiếp Ấn License manager -> Remove All Serial. Sau đó Click vào showroom to white.

Bước 4:Hoàn thành

Tải Nero miễn phí

Nero hiện đang là 1 phần mềm được rất nhiều người yêu chuộng và lựa chọn nó làm phương tiện để tạo ra các đĩa CD, DVD chất lượng. Bạn sẽ không còn cảm giác quá trở ngại nữa, sở hữu ngay Nero full active của Phần Mềm free về máy cùng tự tay mình tạo thành những đĩa CD, DVD lạ mắt để ship hàng cho công việc nhé.