Trước khi ngủ hãy suy ngẫm về cuộc sống qua những câu nói tâm đắc này

Bạc vàng, nhà biệt thự xe hơi, chỉ nên những thứ đồ dùng chơi tốt tiền. Con ngoan ông xã giỏi vợ hiền, new là vô giá núi tiền cũng thua.Anh em trong họ vô cùng gần, dẫu vậy không qua lại từ từ thành xa. Fan ngoài tiến thoái vào ra, bi hùng vui chia sẻ cùng ta thành gần.Anh em ước ao mãi trọn tình, thì nên tiền bội nghĩa phân minh rõ ràng. Thà lẫn nhau cả núi vàng, làm ăn uống chung va 1 ngàn cũng chia.Hạnh phúc chẳng đề xuất vì tiền, niềm hạnh phúc bởi có vợ hiền con ngoan. Hạnh phúc chẳng buộc phải giàu sang, hạnh phúc vì có xóm thôn mến yêu.Khi yêu 9 bỏ làm 10, biết sai tuy nhiên vẫn mỉm cười vứt qua. Ghét rồi 1 xé ra 3, còn lôi tên tuổi mẹ phụ thân giày vò.

Bạn đang xem: Trước khi ngủ hãy suy ngẫm về cuộc sống qua những câu nói tâm đắc này

tháng 11 27, 2021 0 Lê Ngọc

Thứ Tư, 17 tháng 11, 2021


*

Xem thêm: Phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện (Tập Cuối), Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện Tập 301

GÓC SUY NGẪM-NGẪM VỀ CUỘC SỐNG

https://www.belyvn.com/

https://www.youtube.com/channel/UC-2WguZpaZxpPpdtsuOCS9g

-Hãy sinh sống Như Đại Bàng

-Bạn Đang Sống tốt Đang Tồn Tại

-Bất Kể bao giờ Bạn Cảm Thấy stress Hãy nhớ Điều Này

-10 bài học kinh nghiệm Giáo Dục tởm Điển Của người Do Thái

-5 bài học Từ loại Sói

- Viết mang lại Tuổi tía Mươi

- 5 lời nói Nghe thấm Ngẫm Lâu


tháng 11 17, 2021 0 Lê Ngọc

Thứ Năm, 8 tháng 7, 2021


*

Tuổi 30 là lứa tuổi của sự nhiệt huyết, đam mê và danh vọng. Là giới hạn tuổi chín mùi trên con phố sự nghiệp hoặc tư duy nhấn thức đã tất cả sự chuyển biến rõ rệt. Ở lứa tuổi này, mặc dầu bạn là tín đồ đã thành công hay không thành công, các bạn cũng đề xuất nhớ hầu hết điều tiếp sau đây để bé đường cuộc sống luôn rộng lớn mở với bình yên:

Có hai sai lạc trong cuộc sống: sống cho tất cả những người khác coi cùng coi bạn khác cơ mà sống.Đừng khinh chê bạn khác khi bạn chưa là gì.Quan trọng tâm nhiều đồng nghĩa tương quan với làm phiền. Yêu thương các quá người ta lại lừng chừng trân trọng.Lời chửi rủa fan khác trên mạng xã hội sẽ không khi nào được tha thứ, vì mặc dù bạn gồm xóa đi thì facebook với youtube cũng vẫn còn lưu mãi nhật cam kết đó trên đồ vật chủ.Hãy tập trung thời hạn vào sự nghiệp, đừng tiêu tốn lãng phí nó một giây phút nào.Lòng tin là sản phẩm công nghệ một khi đã không còn thì khó rất có thể trở lại như ban đầu.Đừng nghĩ về mãi về thừa khứ giả dụ nó chỉ mang đến những giọt nước mắt.Đừng nghĩ những về sau này nó chỉ mang lại sự lo sợ.Đá có thể mòn huống chi là lòng người, biến đổi trước sau cũng là chuyện thường.Ngay cả ngõ cụt cũng là vấn đề xuất phát nếu khách hàng biết quay lưng.