Pin 3 cell dùng được bao lâu

Pin là một bộ phận vô cùng quan lại trọng ở vào hệ thống máy tính bởi nó là vị trí cung cấp năng lượng để máy vi tính hoạt động khi không sử dụng sạc. Chính vì thế mà nhiều bạn thường có câu hỏi thắc mắc và thân mật đến vấn đề dung lượng của mình cũng như thời lượng sử dụng của pin như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn giải đáp sạc 2 3 4 6 Cell cần sử dụng được mấy tiếng, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Pin 3 cell dùng được bao lâu


Tại sao pin máy tính xách tay không pin sạc được 100%

Giải Đáp pin sạc pin máy vi tính Dell bao thọ thì đầy

Giải Đáp vừa sạc sạc pin vừa dùng máy vi tính có sao không

1. Cell pin máy tính là gì ?

Như người dùng đã biết máy tính thường được hãng sản xuất ghi thông số sản phẩm là 2 Cell, 3 Cell, 4 Cell, 6 Cell nhưng mà vẫn chưa hiểu chúng có ý nghĩa gì? Thật ra Cell ở vào pin laptop chính là một cục sạc li-on được ghép lại với nhau mà thôi. Mỗi cell pin là một cục pin sạc Li-on điện thế 3,6-3,7V với dung lượng là 2200-2600mAh có hình trụ đường kính 18mm và cao 65mm. Mặc dù vào hiệu năng và cách sử dụng mà có thời gian pin sạc sử dụng được khoảng bao lâu.

*
*

3. Pin máy vi tính 4 cell dùng được mấy tiếng?

Pin 4 cell tương tự với dung lượng sạc ở mức 8800mAh đến 9200mAh. Với dung lượng này thì máy tính máy tính xách tay của bạn sử dụng được trung bình từ 1h30 đến 2 giờ đồng hồ tùy vào mức độ và hiệu suất của máy. Thời gian này không cố định ở mức nếu ở bên trên chúng phụ thuộc vào phần lớn tác vụ, ứng dụng bên trên mỗi máy tính là khác nhau. Thời gian sử dụng còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ máy vì nếu máy lạnh thì dùng tác vụ nhẹ cũng không thể nào sử dụng ở trong suốt thời gian dài.

Xem thêm: Quán Cà Phê Riêng Tư Ở Hà Nội, #8 Quán Cafe Riêng Tư Ở Hà Nội Nổi Tiếng

4. Pin máy tính xách tay 2 cell 3 cell dùng được mấy tiếng?

Với điều kiện sử dụng trung bình ( màn hình để 75%, kết nối wifi, nghe nhạc, lướt web, sử dụng các tác vụ, chạy những ứng dụng trung bình, ko quá nặng trĩu ) thì thời lượng sạc rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ. Còn với những tác vụ nặng hơn thì tiêu hao một phần ko nhỏ và cấp tốc chóng tụt rộng nữa.

Chính vì vậy thì tùy theo số lượng cell của quả sạc và cách sử dụng của mình như thế nào mà thời lượng của sạc pin sẽ thế đấy. Với những tác vụ nhẹ nhàng thì có thể thời lượng sử dụng thực tế bằng với lời quảng cáo của nhà sản xuất nhưng với tác vụ nặng sẽ rút thời gian lại còn một nửa. Với những câu trả lời ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết được thời gian sử dụng sạc máy tính xách tay của mình là bao lâu để khi làm việc mặt ngoài bạn còn chú ý mang theo sạc để tránh trường hợp bị sập nguồn giữa chừng nhé.

Như vậy belyvn.com Đà Nẵng đã giải đáp thắc mắc pin sạc 2 3 4 6 Cell dùng được mấy tiếng đến các bạn vào bài viết ở này. Hy vọng đã cung cấp mang đến các bạn những thông tin bổ ích.

Hệ thống laptop cũ Đà Nẵng belyvn.com