PIN 3 CELL DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU

Pin là một bộ phận vô cùng quan trọng ở trong hệ thống máy tính bởi nó là nơi cung cấp năng lượng để laptop hoạt động khi không sử dụng sạc. Chính vì thế mà nhiều bạn thường có câu hỏi thắc mắc và quan tâm đến vấn đề dung lượng của mình cũng như thời lượng sử dụng của pin như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn giải đáp pin 2 3 4 6 Cell dùng được mấy tiếng, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Pin 3 cell dùng được bao lâu


Tại sao pin laptop không sạc được 100%

Giải Đáp Sạc pin Laptop Dell bao lâu thì đầy

Giải Đáp vừa sạc pin vừa dùng laptop có sao không

1. Cell pin laptop là gì ?

Như người dùng đã biết laptop thường được hãng sản xuất ghi thông số sản phẩm là 2 Cell, 3 Cell, 4 Cell, 6 Cell nhưng vẫn chưa hiểu chúng có ý nghĩa gì? Thật ra Cell ở trong pin laptop chính là một cục pin li-on được ghép lại với nhau mà thôi. Mỗi cell pin là một cục pin Li-on điện thế 3,6-3,7V với dung lượng là 2200-2600mAh có hình trụ đường kính 18mm và cao 65mm. Tuy vào hiệu năng và cách sử dụng mà có thời gian pin sử dụng được khoảng bao lâu.

*
*

3. Pin laptop 4 cell dùng được mấy tiếng?

Pin 4 cell tương đương với dung lượng pin ở mức 8800mAh đến 9200mAh. Với dung lượng này thì máy tính laptop của bạn sử dụng được trung bình từ 1h30 đến 2 giờ đồng hồ tùy vào mức độ và hiệu suất của máy. Thời gian này không cố định ở mức nếu ở trên chúng phụ thuộc vào phần lớn tác vụ, ứng dụng trên mỗi máy tính là khác nhau. Thời gian sử dụng còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ máy vì nếu máy nóng thì dùng tác vụ nhẹ cũng không thể nào sử dụng ở trong suốt thời gian dài.

Xem thêm: Quán Cà Phê Riêng Tư Ở Hà Nội, #8 Quán Cafe Riêng Tư Ở Hà Nội Nổi Tiếng

4. Pin laptop 2 cell 3 cell dùng được mấy tiếng?

Với điều kiện sử dụng trung bình ( màn hình để 75%, kết nối wifi, nghe nhạc, lướt web, sử dụng các tác vụ, chạy những ứng dụng trung bình, không quá nặng ) thì thời lượng pin rơi vào khoảng 2 tiếng đồng hồ. Còn với những tác vụ nặng hơn thì tiêu hao một phần không nhỏ và nhanh chóng tụt hơn nữa.

Chính vì vậy thì tùy theo số lượng cell của quả pin và cách sử dụng của mình như thế nào mà thời lượng của pin sẽ thế đấy. Với những tác vụ nhẹ nhàng thì có thể thời lượng sử dụng thực tế bằng với lời quảng cáo của nhà sản xuất nhưng với tác vụ nặng sẽ rút thời gian lại còn một nửa. Với những câu trả lời ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết được thời gian sử dụng pin máy tính xách tay của mình là bao lâu để khi làm việc bên ngoài bạn còn chú ý mang theo sạc để tránh trường hợp bị sập nguồn giữa chừng nhé.

Như vậy belyvn.com Đà Nẵng đã giải đáp thắc mắc pin 2 3 4 6 Cell dùng được mấy tiếng cho các bạn trong bài viết ở này. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng belyvn.com