Bộ belyvn.com nói tới chuyện tình của Hong Nan Hee cùng Byun Hyung Tae khi họ vẫn ở lứa tuổi 30. Hong Nan Hee là nhân viên cấp dưới của một đơn vị xuất bản, cô đã có lần yêu rất nhiều lần khi còn trẻ cho đến một ngày cô gặp mặt lại anh bạn cùng lớp cũ Dyun Hyung Tae, hiện đang làm việc trong một doanh nghiệp quảng cáo. Hyung Tae là chủng loại người lũ ông mà các chị em thường hướng tới nhưng lại trở phải rất nhút hèn khi đứng trước cô bạn nữ cùng lớp Hong Nan hee. Bộ belyvn.com lấy toàn cảnh những trận đấu láng chày biểu đạt tình yêu thương và cuộc sống của những người đang yêu nhau.

Bạn đang xem:


Thể loạibelyvn.com bộ Hàn Quốc
Diễn viênLee Jung Jin Soo Ae Lee Tae Sung Hwang Ji Hyun Lee sang Woo
Quốc giaHàn Quốc
chuyện tình
trailer chuyện tình 9 cùng 2, định kỳ chiếu chuyện tình 9 với 2, giới thiệu chuyện tình 9 và 2, đặt vé chuyện tình 9 với 2, vé coi belyvn.com chuyện tình 9 và 2, khởi chiếu chuyện tình 9 cùng 2, rạp chiếu chuyện tình 9 với 2, thuyết minh chuyện tình 9 và 2, phụ đề chuyện tình 9 cùng 2, lồng giờ đồng hồ chuyện tình 9 với 2, reviews chuyện tình 9 cùng 2, 123belyvn.com chuyện tình 9 với 2, cgv chuyện tình 9 cùng 2, galaxy chuyện tình 9 với 2, youtube chuyện tình 9 với 2, full hd chuyện tình 9 cùng 2
Đang tải bình luận...

Có thể bạn có nhu cầu xem


*
Bảo kiếm Vô Danh - Như yên Hoa Như hồ nước Điệp - 불꽃처럼 나비처럼 -the Sword With No Name
*
Nữ Thần cuộc chiến tranh - Athena : Goddess Of War - Iris 2
*
Radio vi diệu - Wonderful Radio
*
Di Sản Trăm Năm - A Hundred Year’s Inheritance
*
Khát Vọng Thượng lưu - I Summon You, Gold !
*
Mùa Hè Năm Ấy - Once In A Summer
*
Biệt Đội Số 0 - Romance Zero
*
Giữ Mãi Tình Này - A Thousand Days' Promise
*
Câu Chuyện bà mẹ Tôi - All About My Mom

Cùng thể loại- belyvn.com bộ Hàn Quốc


*
Quý Bà công an - Mrs. Cop
*
Ma phái nữ Đáng yêu thương - Oh My Ghost
*
Cuộc Đời Như Mơ - Warm và Cozy
*
Hội bạn nữ Cũ - Ex-girlfriend Club
*
Khi tín đồ Đàn Ông yêu thương - When A Man's In Love
*
Đặc Vụ cấp cho 7 - 7th Grade Civil Servant - Điệp Viên Công Vụ cấp 7
*
Mật Danh Iris 2 - Iris Phần 2 - Iris 2 - Athena
*
Mỹ phái mạnh Nhà kế bên - My Flower Boy Neighbor - The Pretty Boy Next Door
*
School 2013 - School 5
×Quảng cáo
gmail.com để tại vị quảng cáo
×Về phiên bản quyền

1. Nhiệm vụ nội dung

Nội dung bên trên belyvn.com được đăng bởi tín đồ sử dụng, do vậy nhiệm vụ về nội dung thuộc vềngười gửi bài xích lên trên hệ thống. Ban quản lí trị của trang web sẽ liên tiếp kiểm tra các nộidung bên trên trang và vứt bỏ các câu chữ vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, đoạn clip rác,nội dung xúc phạm, cấm trẻ em hay phần đa nội dung không tương xứng với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác biện pháp pháp luật.

2. Phiên bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, công ty chúng tôi ý thức cụ thể về câu hỏi tôn trọng bạn dạng quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. belyvn.com luôn nỗ lực đảmbảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc tương quan đến chữ tín belyvn.com rất nhiều hợppháp, nhưng công ty chúng tôi không khẳng định chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trangweb. Ngẫu nhiên hành vi xâm phạm đến bạn dạng quyền nào giả dụ được báo cáo sẽ bị Ban quản lí trị gỡ bỏ khỏitrangweb trong thời hạn sớm nhất.

Xem thêm: Các Định Dạng Số Trong Excel 2007, 2003, Các Định Dạng Số Sẵn Có Trong Excel

3. Download trí tuệ

Mọi nội dung được đăng thiết lập trên belyvn.com, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, cấu trúc trang những thuộc bạn dạng quyền của belyvn.com. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, gửi tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, táitạo tuyệt sử dụng bất cứ nội dung như thế nào của website cho ngẫu nhiên mục đích làm sao mà không tồn tại sự xácnhận bởi văn bạn dạng của Ban quản lí trị belyvn.com.

4. Quy trình report vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung làm sao được vạc hành thông qua belyvn.com phạm luật quyềnsở hữu trí óc của bạn, vui vẻ thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việcđiền không thiếu thông tin vào biểu mẫu sau đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc bệnh nhậnsở hữu phiên bản quyền của bạn.

Biểu mẫu báo cáo vi phạm phiên bản quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm phiên bản quyền mà shop chúng tôi nhận được theo luật củaĐiều khoản thực hiện của belyvn.com và dụng cụ của quy định sở hữu trí tuệ.