PHẦN MỀM CHẶN WIFI TRÊN IOS

Bạn sẽ bực mình vày vấn nạn truy cập WiFi phạm pháp và muốn xong nó để không làm ảnh hưởng đến vận tốc WiFi của phòng mình? mày mò ngay giải pháp trong bài chia sẻ dưới trên đây về phần mềm chặn WiFi bên trên PC của belyvn.com nhé.Bạn vẫn xem: phần mềm chặn wifi bên trên ios

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến mạng WiFi của chúng ta ngày càng chậm, vì chưng router, vì nhà mạng… tuy vậy có một lý do mà bạn không ngờ mang lại đó chính là vấn nạn cần sử dụng chùa WiFi của fan khác. Đây đó là một giữa những nguyên nhân chính khiến cho tốc độ WiFi của chúng ta chậm đi trông thấy. Vào bài share dưới trên đây belyvn.com sẽ giúp đỡ bạn đi tìm kiếm hiểu về các phần mềm chặn WiFi bên trên PC. Ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn wifi trên ios


*

Phần mềm chặn WiFi bên trên PC – Who is on my WiFi

Nếu nhiều người đang thắc mắc ứng dụng chặn WiFi bên trên PC – Who is on my WiFi là gì thì cơ bản đây là 1 công cụ được thiết kế theo phong cách để phát hiển thị có bất kỳ máy tính như thế nào đang sử dụng mạng không dây của mình mà không có sự có thể chấp nhận được hay không.

Phần mềm rất có thể xác định toàn bộ các lắp thêm đang thực hiện một mạng WiFi duy nhất định do đó chúng ta có thể biết sản phẩm nào vẫn được có thể chấp nhận được truy cập vào mạng WiFi của chúng ta và thiết bị nào đang thực hiện việc truy cập một phương pháp trái phép.

Đây là một trong những công cố kỉnh khá công dụng trong việc phát hiện ngẫu nhiên thiết bị truy vấn trái phép, bởi vì nó vẫn hiển thị cả showroom IP của vật dụng cũng như địa chỉ cửa hàng MAC và ngẫu nhiên tên làm sao được gán cho thiết bị. Một điều bạn nên nhớ rằng không đặc biệt quan trọng WiFi của khách hàng được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, ngày nay, có tương đối nhiều ứng dụng được thiết kế với để giải thuật các các loại mật khẩu WiFi và có thể chấp nhận được người khác liên kết vào mạng WiFi của bạn.

Điều này sẽ khiến cho mạng WiFi Network của doanh nghiệp bị lừ đừ đi mà rất có thể bạn không biết lý do do đâu. Nhờ áp dụng này mà bạn cũng có thể ngừng băn khoăn lo lắng về tình trạng bảo mật thông tin mạng WiFi vì vận dụng sẽ vạc một lời nhắn thoại mỗi khi một thiết bị bắt đầu không xác minh kết nối với cỗ định con đường của bạn.

Sử dụng nó rất đối chọi giản, chúng ta chỉ quan trọng lập nó nhằm quét mạng của người tiêu dùng và sau đó khắc ghi tất cả các máy tính xách tay và thiết bị cầm tay của riêng các bạn là ‘Known’. Bất kỳ kết nối như thế nào khác rất có thể được đánh dấu là ‘Unknown’ và tiếp đến sẽ ko được phép kết nối.


*

Dưới đây là link tải về Who is on my WiFi. Chúng ta cũng có thể tải với trải nghiệm:

Phần mềm chặn WiFi bên trên PC – Softperfect Network

Một ứng dụng chặn WiFi bên trên PC tiếp sau mà belyvn.com muốn chia sẻ với chúng ta đó chính là Softperfect Network. Là một trong những trình quét IP, NetBIOS và SNMP nhiều luồng miễn mức giá với giao diện hiện đại và các tính năng tiên tiến và phát triển giúp chúng ta cũng có thể dò ra đồ vật nào đang cần sử dụng WiFi chùa.

Đây là một trong công nỗ lực quản trị mạng đa-zi-năng và khỏe khoắn mẽ dành riêng cho Windows cùng macOS… SoftPerfect Network Scanner hoàn toàn có thể ping máy tính, quét các cổng, tò mò các thư mục share và truy xuất theo thời hạn thực bất kỳ thông tin làm sao về trang bị đang truy vấn mạng thông qua WMI, SNMP, HTTP, SSH cùng PowerShell.


*

Hiện ứng dụng này sẽ được cung ứng trên cả hệ quản lý Windows cùng macOS. Download và những hiểu biết nó theo đường links dưới đây:

Phần mềm ngăn WiFi trên PC – Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là 1 phần mềm ngăn WiFi bên trên PC miễn mức giá được viết bằng ngôn từ Java giúp đỡ bạn thực hiện việc quét IP trong mạng LAN dễ dãi và nhanh chóng. Giải pháp thức hoạt động của Angry IP Scanner vô cùng solo giản, áp dụng sẽ ping sang các địa chỉ cửa hàng IP giúp xem nó có hoạt động hay không, tiếp nối hiển thị những thông tin cơ bạn dạng để chúng ta cũng có thể tìm hiểu.

Xem thêm: Mizuki Itagaki - 18+ Ao Haru Ride Anime Movie Ideas In 2021

Là một trong những phần mềm mã mối cung cấp mở do đó Angry IP Scanner có thể chạy trên nhiều căn cơ như Windows, Linux với Mac OS, nếu bạn có kiến thức về Java bạn có thể sửa đổi và bổ sung cập nhật các nhân kiệt cho nó mà không phải sốt ruột về vấn đề phiên bản quyền.

Ứng dụng còn có thêm nhiều công dụng đáng chú ý như quét địa chỉ IP vào mạng nội bộ, quét IP trên mạng Internet, quét IP theo dải, subnetmask, random… trong khi việc cài đặt và thực hiện Angry IP Scanner cũng tương đối đơn giản với dễ dàng. đồ họa sử dụng cũng khá thân thiện với người tiêu dùng nên vì đó bạn sẽ không đề xuất mất rất nhiều thời gian để sử dụng.


*

Hiện phần mềm chặn WiFi bên trên PC Angry IP Scanner vẫn hỗ trợ cho tất cả Windows, Mac với Linux. Tải ứng dụng theo đường links dưới đây:

Phần mềm ngăn WiFi trên PC – Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là một trong tiện ích nhỏ giúp quét mạng không dây của người sử dụng và hiển thị danh sách toàn bộ các máy tính xách tay và thiết bị hiện đang rất được kết nối với mạng WiFi của bạn. Nếu những thiết bị khác kết nối với hệ thống mạng WiFi của người sử dụng thì lập tức những thông tin về những thiết bị đó sẽ tiến hành Wireless Network Watcher lời khuyên như showroom IP, add MAC, doanh nghiệp sản xuất thẻ và tên sản phẩm công nghệ tính.

Wireless Network Watcher không yêu cầu bất kỳ quá trình setup hoặc tệp dll bổ sung cập nhật nào. Để bước đầu sử dụng nó, chỉ việc giải nén tệp tiến hành (WNetWatcher.exe) từ tệp zip với chạy nó. Nếu vì vì sao nào đó, Wireless Network Watcher ko thể xác định và quét mạng của bạn, chúng ta có thể thử chọn bộ điều thích hợp mạng chính xác theo bí quyết thủ công, bằng phương pháp nhấn F9 (Advanced Options) và chọn cỗ điều hợp mạng phù hợp.


*

Bạn rất có thể tải và trải nghiệm phần mềm theo đường links dưới đây:

Phần mềm ngăn WiFi bên trên PC – Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là một chiến thuật quét mạng toàn diện có thể làm được rất nhiều hơn hầu như gì mà tên gọi của nó gợi ý. Rất có thể bạn đã nghĩ rằng một công cụ mang tên “Máy quét IP nâng cao” tất yêu làm được gì những ngoài việc quét IP ở cơ chế nâng cao.

Trên thực tế, công cụ này hoàn toàn có thể xử lý tương đối nhiều tác vụ khác tương quan đến mạng. Lấy ví dụ như như chúng ta có thể xem tất cả các thiết bị có sẵn trên mạng của bản thân và thậm chí truy cập các folder được chia sẻ từ xa. Một số trong những những tính năng khác ví như Wake-on-LAN giúp người tiêu dùng khởi động máy tính từ xa, bên cạnh đó việc tắt laptop cũng có thể được triển khai từ xa nhờ vào Advanced IP Scanner.

Nếu chúng ta là quản lí trị viên mạng hoặc cần triển khai kiểm tra liên tục trên mạng của mình, sản phẩm quét IP nâng cấp có thể là thứ chúng ta cần. Nó chất nhận được bạn triển khai quét mạng sâu xa và cung cấp cho mình nhiều dữ liệu đầu ra khác biệt mà chúng ta có thể làm việc.

Hơn chũm nữa, nó chất nhận được bạn liên kết với các thiết bị được xác minh từ xa, xem bất kỳ thư mục chia sẻ nào tất cả sẵn và thiết lập kết nối cùng với chúng theo rất nhiều cách, bao gồm nhưng không giới hạn ở Telnet, SSH hoặc HTTPS.


Tải và cài đặt Advanced IP Scanner theo đường links dưới đây:

Và trên đó là những chia sẻ của belyvn.com về ứng dụng chặn WiFi trên PC. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc như thế nào các chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Hình như các bạn cũng có thể tham khảo một số nội dung bài viết về các app khác dưới đây:

Mong rằng những tin tức về phần mềm chặn WiFi bên trên PC có lợi cho bạn. Đừng quên Like, tóm tắt và xẹp thăm belyvn.com hay xuyên để sở hữu thêm nhiều kiến thức mới lạ về công nghệ mỗi ngày.