Máy phay tường trung quốc

Máy cắt rãnh tường hay còn gọi là máy đục rãnh tường, là một loại máy móc được sử dụng phổ biến hiện nay trong tất cả các công trinh xây dựng lớn nhỏ. Chúng hổ trợ đắc lực cho công việc lắp đặt nội thất, đi đường ống nước… Có nhiều loại máy khác nhau phù hợp với từng quy mô công trình lớn nhỏ khác nhau, người sử dụng thoải mái lựa chọn để hoàn thành công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Máy phay tường trung quốc


*

Chẳng hạn, chúng ta có thể hình dung với một công trình lớn 5-7 tầng thì những chiếc máy công suất cao, tốc độ đục sâu rộng lớn đạt yêu cầu kỹ thuật với hệ thống điện nước lớn. Còn những công trình nhỏ hơn, nhà phố, nhà ở… thì sử dụng những chiếc máy 2 lưỡi, 1 lưỡi công suất vừa đủ vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu quả trong công việc.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã may cat ranh tuong do Trung Quốc sản xuất, với đặc tính mẫu mã đẹp, giá thành rẻ nhiều người mới sử dụng bị thu hút. Song họ lại đặt ra câu hỏi liệu có nên sử dụng Trung Quốc hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích ý kiến này nhé.

Xem thêm:

Có nên sử dụng máy phay đục rãnh tường Trung Quốc?

Đặc điêm máy có xuất xứ từ Trung Quốc

Như chúng ta đã biết, thị trường Việt Nam tràn lan những mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, đặc biệt là các mặt hàng điện máy. Và tất nhiên các sản phẩm máy cắt, đục rãnh tường cũng có mặt hầu hết các cửa hàng đại lý…Đặc điểm của những sản phẩm made in Trung Quốc là mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, đi kèm phụ tùng thay thế rất dễ tìm kiếm… đánh đúng vào tâm lý và khả năng kinh tế của người dùng.Vậy có nên sử dụng máy của TQ sản xuất hay không? Một câu hỏi rất khó trả lời mà phải phân tích vào sâu trong thực tiễn.
*

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc là sự lựa chọn cho các công trình nhỏ

Nếu bạn là mộ chủ nhà thầu nhỏ, một tổ xây kết hợp thi công điện nước cho các công trình dân dụng, nhà ở… nhu cầu sử dụng của bạn rất ít, tần suất làm việc không cao thì bạn có thể chọn những chiếc máy có xuất xứ từ TQ.Khi nhu cầu thấp, viếc sử dụng máy không liên tục, máy hoạt động ở ngưỡng vừa đủ với sức của nó cùng với sự cẩn thận, bảo quản bảo trì đúng yêu cầu thì máy vẫn hoạt động ổn định. Còn nếu hư hỏng vặt bạn cũng dễ tìm kiếm linh kiện thay thế. Một yếu tố nữa là giá thành rất mềm bạn không phải băn khoăn khi đầu tư. Và thực tế thì ta thấy những chiếc máy này xuất hiện rất nhiều ở các công trình nhỏ, vùng nông thôn của nước ta. Như vậy chúng ta khẳng định có thể sử dụng máy cắt rãnh tường Trung Quốc cho các công trình nhỏ.
*

Sự bất khả thi khi sử dụng máy đục rãnh tường Trung Quốc cho các công trình lớn

Nếu bạn là một nhà thầu lớn chuyên xây dựng cao tầng hoặc là doanh nghiệp chuyên thi công điện nước thì việc lựa chọn một máy có xuất xứ từ TQ là không khả thi.Vì sao không khả thi? Vì tính chất công trình liên tục, tuần suất cao, chạy theo tiến độ thì dòng máy này không đáp ứng được yêu cầu chất lương. Làm mất thời gian, gián đoạn công việc sẽ ảnh hưởng đến kinh tế, hiệu quả công việc và cả uy tín của doanh nghiệp.Do đó cần đầu tư những chiếc máy xin hơn, cao cấp, có xuất xứ tiêu chuẩn cao hơn, đặc biệt nên chọn những dòng đươc nhiều người dùng nhất.Hãy đánh vào công việc thực tiển như tần suất sử dụng, quy mô công trình, thời gian sử dụng, tiến độ, tiềm lực kinh tế… để chọn mua máy cắt rãnh tường điện nước phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất.Đó là một vài yếu tố chúng tôi phân tích về sự thắc mắc của nghiều bạn đọc cũng như khách hàng, đặc biệt là những người đang có nhu cầu mua máy phay rãnh tường. Hy vọng những thông tin nhỏ này sẽ giúp ích cho người dùng trong quá trình chọn mua sản phẩm.Mọi thông tin chi tiết liên quan về các sản phẩm điện máy vui lòng liên hệ đến siêu thị điện máy Hải Minh để được hổ trợ tư vấn báo giá kịp thời.Hải Minh là địa chỉ cung cấp các mặt hàng điện máy như: máy công nghiệp, máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị văn phòng, ngân hàng, siêu thị… trên khắp toàn quốc. Với phương châm uy tín- tận tình – trách nhiệm chúng tôi cam kết đưa đến người dùng sản phẩm chất lượng dùng dịch vụ chu đáo nhất.