Kiểm tra thời gian active iphone

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Chúng ta cần được kiểm tra ngày kích hoạt iPhone mới nắm vững được thông tin điện thoại cảm ứng iPhone/iPad sẽ sử dụng. Điều này cũng sẽ cho chúng ta biết được sản phẩm công nghệ iOS đó được active lúc nào và đã cần sử dụng được bao lâu, điều này để giúp đỡ ích rất to lớn cho những ai bao gồm ý định mua iphone đã qua sử dụng hoặc hàng lượt thích new có giá bán rẻ hơn.

Bạn đang xem: Kiểm tra thời gian active iphone


Bên cạnh đó, vấn đề kiểm tra ngày active iPhone new hoặc đã qua sử dụng sẽ giúp chúng ta biết được sản phẩm công nghệ này còn hạn bảo hành phần mềm cùng phần cứng từ hãng apple nữa không, vấn đề này rất đặc trưng để bảo vệ iPhone/iPad quality tốt. Ngoài câu hỏi kiểm tra ngày kích hoạt ra, các bạn cũng yêu cầu kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone nếu đã cũ hoặc qua sử dụng. Sau đấy là hướng dẫn thực hiện kiểm tra ngày active iPhone/iPad, mời chúng ta cùng theo dõi.


Các bí quyết khiểm tra ngày kích hoạt hoặc ngày active iPhone

Ở đây mình sẽ hướng dẫn chúng ta một số cách khác biệt để kiểm soát ngày active iPhone/iPad, chúng ta nên thử qua những cách này nhằm xem tin tức có đúng chuẩn không nhé.

Check ngày mua/ngày kích hoạt iPhone không dùng IMEI

Ở đây bọn họ sẽ sử dụng My support Apple (chính xác tốt đối) để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, ngày cài đặt iPhone/iPad. Quá trình thực hiện như sau, các bạn hãy tiến hành theo nhé.

Xem thêm: Tải Bài Hát Mãi Yêu Mình Anh Mp3 Về Máy, Tải Bài Hát Yêu Mình Anh Mp3

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào trung tâm cung ứng của táo – My support TẠI ĐÂY.

Bước 2. Sau thời điểm truy cập thành công, chúng ta nhấn vào tùy chọn Sign in to lớn my Support để ban đầu kiểm tra ngày kích hoạt iPhone (như hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây toàn thể quá trình hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt iPhone hay ngày active iPhone/iPad lần đầu. Có rất nhiều cách không giống nhau để làm điều đó, cùng như vậy chúng ta sẽ biết được thiết yếu xác điện thoại iphone dùng được bao thọ hay đơn giản và dễ dàng iphone có chủ yếu hãng hay không.

Điều này không còn sức chân thành và ý nghĩa với đầy đủ ai bao gồm ý định sắm apple iphone cũ và mong muốn biết thiết yếu xác bắt đầu cũng như tuổi đời của năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, để chọn lọc iphone cũ xuất sắc thì bạn cần phải tìm gọi thật kĩ nhằm tránh tiền mất tật sở hữu nhé!