ĐÁNH SỐ TRANG BẤT KỲ TRONG POWERPOINT

Cách đặt số trang trong PowerPoint với cục bộ slide hoặc cho 1 slide ngẫu nhiên trong bài bác trình chiếu là như vậy nào? belyvn.com xin gửi tới bạn bài xích hướng dẫn cực đơn giản dễ dàng như sau.

Bạn đang xem: Đánh số trang bất kỳ trong powerpoint


Một bài bác trình chiếu hoàn hảo thường bao hàm số lượng rất to lớn slide. Bởi đó, việc thêm số trang khi làm cho Powerpoint sẽ giúp người biểu diễn và fan nghe thuận tiện theo dõi văn bản hơn. Hôm nay, hãy thuộc belyvn.com tò mò cách đánh số trang trong PowerPoint với nội dung bài viết bên dưới nhé!


*

Cách viết số trang trong Powerpoint cho tất cả slide

Đối với nhiều người sử dụng PowerPoint bọn họ thường không quá chú trọng đến phương pháp đánh số trang trong PowerPoint. Tuy nhiên mỗi phương tiện sinh ra đếu có mục đích và lý thuyết sử dụng của riêng rẽ nó. Nếu khách hàng thuần thục được biện pháp đánh số trang trong PowerPoint thì vấn đề tạo và trình chiếu slide của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn vô cùng nhiều.


Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể thực hiện cách khắc số trang trong Powerpoint cho toàn bộ slide. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở tệp tin trình chiếu PowerPoint.

*


Bước 2: chúng ta tìm đến tab Insert rồi lựa chọn tiếp vào mục Header & Footer như hình minh họa dưới đây:

*

Bước 3: Khi của sổ new hiện ra các bạn nhấp chọn vào tab Slide. Tiếp đến bên dưới người dùng tích chọn vào ô Slide number để tạo thành số trang bên trên slide PowerPoint.

*


Bước 4: Nếu người dùng muốn chế tạo ra số trang chỉ cho 1 slide hiện trên thì nhấn vào nút Apply. Nếu bạn muốn tạo số trang cho tổng thể slide trên PowerPoint thì dấn vào Apply to lớn All.

*

Bước 5: sửa đổi kích cỡ, màu sắc nếu các bạn muốn. Đây là cách phụ cho phương pháp đánh số trang vào PowerPoint. Nếu như như các bạn thấy tùy lựa chọn mặc đỉnh đã tương xứng với nhu cầu của bản thân rồi thì không cần tiến hành bước này.

*


Đánh số trang vào Powerpoint mang lại slide bất kỳ

Thông thường, cách đánh số trang trên Powerpoint sẽ bắt đầu từ số lắp thêm tự 1 mang đến slide đầu tiên. Nhưng người tiêu dùng có thể thay đổi sang số trang bất kỳ mà họ muốn muốn. Điều này sẽ cân xứng hơn cùng với những các bạn có nhà đích cùng ý mong riêng trong việc trình chiếu slide PowerPoint. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đầu tiên họ nhấn vào tab Design.

*

Bước 2: tiếp nối bạn lựa chọn vào Slide size, rồi thường xuyên nhấn chọn tiếp vào Custom Slide Size.


*

Bước 3: vỏ hộp thoại Slide kích thước hiện ra để tùy chỉnh cấu hình lại số trang mang lại slide. Trên Number slides chúng ta nhập số trang bất kỳ muốn ban đầu mà không hẳn số 1, chẳng hạn chuyển lịch sự số 3 cho slide đầu tiên. Rồi kế tiếp nhấn OK nhằm lưu lại thiết đặt của mình.

Xem thêm: Đọc Truyện Con Đường Mùa Xuân, Con Đường Mùa Xuân (Trọn Bộ 13 Tập)

*

Cách xóa số trang vào PowerPoint

Trong quá trình tạo trang chiếu slide thì bạn sẽ có lúc ao ước xóa số trang slide mà lại mình đã tạo ra hoặc xóa trong những file slide của fan khác. Vậy đâu là phương pháp xóa số trang vào PowerPoint?


Để xóa số thiết bị tự trang slide của một bài PowerPoint, chúng ta cũng có thể làm theo quá trình đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Ta chọn Insert > Header & Footer nhằm mở.

Bước 2: Trong hành lang cửa số tùy chọn Header & Footer, vứt tick ô Slide Number.

*


Note: Bấm Apply để xoá số trang tại slide ai đang chọn. Bấm chọn Apply All nếu bạn muốn xoá toàn bộ số trang vào slide.

Hướng dẫn tùy chỉnh số trang slide PowerPoint

Để tuỳ chỉnh số trang slide trong Powerpoint, fan dùng rất có thể sử dụng cách thức Slide Master nhằm tuỳ chỉnh định dạng font chữ, kích thước và vị trí không giống nhau của số đồ vật tự.

Bước 1: Tìm mang lại tab View rồi tiếp đến chọn vào Slider Master trên thanh công cụ.

*


Bước 2: sau khoản thời gian chọn ngừng thì sẽ có 1 ô văn bản xuất hiện tại số sản phẩm tự hiện bao gồm trên slide. Dịch rời ô văn bảng để thay đổi vị trí của số thứ tự bên trên slide.

*

Bước 3: Tuỳ chọn chỉnh sửa kiểu chữ, in đâm, in nghiêng… cùng với mục Font với Paragraphs trên tab Home.

*

Bước 4: Về lại tab Slide Master bên trên thanh quy định và tiếp đến chọn nút Close Master View để lưu lại hiệu quả mà bạn đã chỉnh sửa.


*

belyvn.com đã nhảy mí kết thúc cách viết số trang trong PowerPoint siêu dễ dàng và đơn giản giúp cho bài toán thuyết trình của khách hàng trở nên thuận tiện hơn hết sức nhiều. Nếu tất cả góp ý hay thắc mắc gì thì hãy để lại phản hồi ở bên dưới cho tụi bản thân nhé!

Mong rằng đông đảo thông tin về cách đánh số trang vào PowerPoint sẽ có ích cho bạn. Đừng quên ghẹ thăm liên tục trang belyvn.com để tham khảo thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và phía dẫn có ích khác nữa nhé. Ko kể ra, hãy nhớ like và tóm tắt các nội dung bài viết để tạo ra thêm những động lực đến belyvn.com nhé.


×Vui lòng cho chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trên

Bài viết chứa thông tin sai

Bài viết không có thông tin cơ mà tôi cần


×Chúng tôi nên cải thiện nội dung trên như vậy nào?Vui lòng nêu ngôn từ chưa đúng trong bài xích viết:Hãy nói cho công ty chúng tôi biết nội dung nào thiếu tốt sai:
×Cảm ơn sự đánh giá của bạn!

Mong bạn tiếp tục ủng hộ belyvn.com. Cảm ơn ý kiến của bạn