"THÔNG BÁO" ĐĂNG KÝ CẬP NHẬT THÔNG TIN THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC VINAPHONE

bảng báo giá các gói cước 4G VinaPhone tặng ngay --- những chương trình tặng VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều tốt nhất

Đăng ký tin tức thuê bao VinaPhone online có được không? câu hỏi này hiện tại đang nhận được rất nhiều sự ân cần từ người dùng di đụng hiện nay, đặc biệt là đối với rất nhiều thuê bao không đăng ký thông tin cá nhân, đăng ký sai tin tức (ngày sinh, số CMND) với chưa xẻ sung hình ảnh chân dung cá nhân.

Bạn đang xem: "thông báo" đăng ký cập nhật thông tin thuê bao trả trước vinaphone


*
*

Đăng ký tin tức chính công ty VinaPhone online


Quy định đăng ký tin tức thuê bao VinaPhone online

Chỉ áp dụng đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone online trên phầm mềm My VinaPhone.Đối tượng đăng ký tin tức thuê bao VinaPhone online:Thuê bao di động, Sim 3G khai báo không đúng thông tin cá thể như: Số CMND, ngày sinh, họ và tên,…Khách sản phẩm chưa té sung ảnh chụp chân dung cá nhân khi đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

» Tham khảo: Cách đk 4G sim VinaPhone chưa đk chính chủ

Cách đăng ký/cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone online

Bước 2: Đăng ký tài khoản My VinaPhone và đăng nhập vào vận dụng My VinaPhone.Bước 3: Chọn mục tin tức khách hàng.

Xem thêm: Kết Nối Bluetooth Iphone Với Loa, Cách Để Kết Nối Loa Với Iphone Qua Bluetooth

Bước 4: Cập nhật, bổ sung các thông tin thuê bao còn thiếu/sai thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, Số CMT, Địa chỉ theo CMT.Bước 5: liên tục bổ sung ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau cùng với ảnh chân dung.Bước 6: Nhấn xác nhận đảm bảo mọi tin tức bạn đã cung cấp, bổ sung là hoàn toàn đúng mực và chọn xác thực là được.

Phí đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone: trọn vẹn miễn phí.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của phòng mạng thì bài toán đăng ký thông tin thuê bao đúng là rất buộc phải thiết. Vì nó sẽ giúp bạn được bảo đảm an toàn quyền lợi cá nhân của mình khi rơi vào những trường hợp không may như: mất sim, làm lại sim, khiếu nại cước, đk gói 4G Vina khuyến mãi…

» Cập nhật: Các chương trình tặng ngay VinaPhone tiên tiến nhất không cần bỏ lỡ

Chúc tất cả các bạn đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone online thành công nhé!

*

cung ứng và dịch vụ
CT tặng Vina THÁNG 12
Gói 3G VINA giới hạn max