Chuyển tiền qua tài khoản vietcombank

Tổng hợp các cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank: chuyển khoản qua trang bị ATM, qua thiết bị di động Banking, qua internet Banking dễ dàng dàng, gấp rút và bảo vệ an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển tiền qua tài khoản vietcombank

Thương mại điện tử bùng nổ, nhu yếu mua sắm, giao dịch online của mọi tín đồ ngày càng gia tăng kéo theo các giao di chuyển khoản cũng ngày càng nhiều hơn, các hiệ tượng chuyển tiền vào tài khoản cũng biến đổi mối thân mật hơn cả. 

Là trong số những ngân sản phẩm lớn, sở hữu số dân cư dùng đông đảo tại Việt Nam, nhu yếu chuyển chi phí vào tài khoản bank Vietcombank là khôn xiết lớn. Cùng để đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu chuyển tiền lớn này, bank Vietcombank đã thực thi nhiều hình thức chuyển chi phí vào thông tin tài khoản khác nhau, mang đến nhiều sự sàng lọc cho khách hàng hàng, tối ưu hóa các tiện ích mang đến khách hàng. 

Vậy bao hàm cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank nào? Cách triển khai ra sao? bài viết dưới đây vẫn giúp các bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!


Nội dung bài viết

2 Cách chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản Vietcombank

Có bao nhiêu cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank?

Hiện nay, bank Vietcombank đang tiến hành 4 cách làm nạp tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank thiết yếu bao gồm:

Nạp chi phí trực tiếp trên ngân hàngNạp chi phí qua đồ vật ATMNạp tiền qua điện thoại BankingNạp tiền qua mạng internet Banking
*
4 phương thức dễ dàng giúp bạn thuận tiện chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank

Cách chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank

Cách chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank trực tiếp tại ngân hàng

Với thủ tục này, các chúng ta có thể tới những chi nhánh giỏi văn phòng thanh toán của ngân hàng Vietcombank gần nhất để chuyển khoản trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng. Để triển khai lệnh gửi tiền, nhân viên support sẽ yêu cầu bạn trọn vẹn thành biểu mẫu chuyển khoản với những tin tức cơ phiên bản như sau: 

Người chuyển tiền: Tên, địa chỉ, số năng lượng điện thoại, số CMND/CCCD, chỗ cấp, ngày cấp.Người nhận/tài khoản nhận tiền: Tên, địa chỉ, số năng lượng điện thoại, số CMND/CCCD, vị trí cấp, ngày cấp, chi nhánh ngân hàng.Số tiền chuyển: ngay số và bằng chữNội dung nộp: chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản

Lưu ý: trong trường hợp bạn muốn chuyển chi phí vào số tài khoản Vietcombank của mình thì tin tức điền phần fan chuyển và fan gửi giống nhau.

Mức phí chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank là 5.000 VND/lần giao dịch đối với đồng nội tệ và 0,5 USD/lần giao dịch so với đồng nước ngoài tệ. Bạn có thể chuyển chi phí vào thông tin tài khoản Vietcombank tại những ngân hàng khác, mặc dù mức phí chuyển khoản sẽ cao hơn.

Chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank qua sản phẩm ATM

Để tiến hành cách chuyển khoản này, các bạn cần thiết lập thẻ ATM trả trước hoặc ghi nợ nội địa hay quốc tế. Riêng thẻ tín dụng thì không thể tiến hành chuyển khoản qua ATM.

*
Chuyển chi phí vào thông tin tài khoản Vietcombank qua sản phẩm công nghệ ATM

Các bước giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank qua vật dụng ATM:

Bước 1: cho thẻ bank vào máy ATM.

Bước 2: Nhập mã pin (mật khẩu) để đăng nhập với lựa chọn ngữ điệu thích hợp.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ thương mại “Chuyển tiền” tuyệt “Chuyển khoản” vào mục các dịch vụ cung ứng tại sản phẩm công nghệ ATM.

Bước 4: Nhập tin tức số tài khoản người nhấn (chú ý bình chọn kỹ số tài khoản người nhấn để kiêng tình trạng chuyển khoản nhầm tài khoản).

Bước 5: Nhập số chi phí mà bạn có nhu cầu chuyển.

Bước 6: màn hình máy ATM đang hiển thị lại những tin tức gồm: tên tín đồ chuyển tiền, tên bạn nhận tiền, số tài khoản người nhận, số tiền chuyển. Bạn kiểm tra lại thông tin chuyển tiền một lần nữa. Nếu như đúng thì lựa chọn nút “Đồng ý” nhằm hoàn tất giao di chuyển tiền.

Với cách chuyển tiền này, bạn không chỉ rất có thể chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank nhưng mà còn rất có thể chuyển khoản từ bỏ tài khoản của những ngân hàng links với ngân hàng Vietcombank. Mặc dù nhiên, hãy chắc chắn rằng tài khoản bank khác của bản thân có liên kết với bank Vietcombank để có thể thực hiện nay lệnh chuyển khoản qua ngân hàng thành công.

Chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank qua điện thoại Banking

Trong trường hợp bạn đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking của bank Vietcombank hay các ngân hàng link khác thì đều rất có thể thực hiện nay lệnh chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank với hầu như bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Mobile Banking trên điện thoại cảm ứng di động.

Xem thêm: Hội Pháp Sư Fairy Tail Phần 3 Tập 34, Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần Cuối) Tập 34 Vietsub

Bước 2: Nhập tên tầm nã cập, mật khẩu nhằm đăng nhập và sử dụng những tính năng bên phía trong ứng dụng.

Bước 3: chắt lọc mục chuyển khoản để tiến hành lệnh chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank. Đối với những chúng ta sử dụng dịch vụ thương mại Mobile Banking của Vietcombank thì lựa chọn hiệ tượng chuyển khoản trong cùng ngân hàng. Còn nếu bạn chuyển khoản từ ngân hàng khác thì lựa chọn hiệ tượng chuyển khoản khác ngân hàng hoặc chuyển khoản 24/7 để bảo đảm tiền sẽ tiến hành chuyển tức thì lập tức.

Bước 4: Điền những thông tin về người nhận được yêu cầu: tên ngân hàng, trụ sở ngân hàng, số tài khoản. Sau thời điểm điền xong, bạn chọn nút “Tiếp tục”.

Bướcal 5: Một mã OTP đang được bank gửi cho điện thoại của bạn để chính xác giao dịch. Các bạn nhập mã OTP và chọn nút “Xác nhận” để hoàn vớ giao di chuyển tiền. Hiệu quả về thanh toán giao dịch sẽ được thông báo trên màn hình.

*
Chuyển chi phí vào thông tin tài khoản Vietcombank qua thương mại dịch vụ Mobile Banking

Với hình thức chuyển khoản thuộc ngân hàng, bạn nhận sẽ nhận ra tiền ngay. Còn nếu như khách hàng chuyển khoản từ bank khác thì hoàn toàn có thể mất một khoảng thời hạn (1-3 ngày) để fan nhận có thể nhận được tiền. Đặc biệt với bề ngoài chuyển khoản 24/7 thì bạn nhận rất có thể nhận được tiền luôn dù khác ngân hàng.

Cách giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản Vietcombank qua mạng internet Banking

Tương tự như thương mại dịch vụ Mobile Banking, trong trường hợp chúng ta đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking của ngân hàng Vietcombank hay ngân hàng liên kết khác thì đều có thể chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng hoặc website Internet Banking của ngân hàng.

Bước 2: Nhập tên truy nã cập, mật khẩu để đăng nhập và sử dụng các tính năng bên trong ứng dụng.

Bước 3: chọn lọc mục chuyển khoản qua ngân hàng để triển khai lệnh chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank. Đối cùng với những chúng ta sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking của Vietcombank thì lựa chọn bề ngoài chuyển khoản trong cùng ngân hàng. Còn nếu bạn chuyển khoản từ ngân hàng khác thì lựa chọn bề ngoài chuyển khoản khác bank hoặc chuyển khoản 24/7 để đảm bảo an toàn tiền sẽ tiến hành chuyển ngay lập tức.

Bước 4: Điền các thông tin về bạn nhận được yêu thương cầu: tên ngân hàng, trụ sở ngân hàng, số tài khoản. Sau thời điểm điền xong, chúng ta chọn nút “Tiếp tục”.

Bước 5: Một mã OTP sẽ được ngân hàng gửi cho điện thoại của người sử dụng để bảo đảm giao dịch. Bạn nhập mã OTP và chọn nút “Xác nhận” để hoàn vớ giao dịch rời tiền. Tác dụng về giao dịch sẽ được thông báo trên màn hình.

Chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank sẽ là trong số những giao dịch bank được sử dụng thông dụng hiện nay, đặc biệt là khi dịch vụ thương mại điện tử càng ngày càng phát triển, nhu cầu buôn bán online, thanh toán giao dịch trực tuyến gia tăng cao. Mong muốn những thông tin share ở trên có thể giúp các bạn nắm rõ cách chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản Vietcombank để hoàn toàn có thể thực hiện những giao dịch rời tiền một cách hối hả và thuận lợi nhất.