Cài Đặt Gmail Vào Outlook

Microsoft Outlook là một chương trình hỗ trợ quản lý và duyệt Email được Microsoft tích hợp sẵn trong bộ cài đặt Office nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail vào outlook

Chức năng chính của Outlook là soạn thảo, gửi tin nhắn qua Email và kèm theo các công cụ đính kèm File tài liệu như trên Gmail mà bạn vẫn thường hay sử dụng.

Ngoài những tính năng cơ bản của một chương trình quản lý Email thông thường ra thì Outlook còn có khả năng duyệt nhiều Email của bạn cùng một lúc mà không mất thời gian đăng nhập.

Cùng với tính năng Backup (sao lưu) dữ liệu trên Email về máy tính để đảm bảo độ an toàn cho các dữ liệu thông tin quan trong trên Thư điện tử của bạn.

Xem thêm: Tin Tức, Tin Nóng, Đọc Báo Vietnamnet, Tin Tức Bóng Đá, Thể Thao, Giải Trí

Vâng ! Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách cấu hình Gmail trên Outlook để giúp cho bạn có thể nâng cao khả năng duyệt các tin nhắn trên Email và quản lý chúng được tiện lợi, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Cách cài đặt, cấu hình duyệt Gmail trên Outlook lần đầu tiên

Ngoài cách sử dụng Outlook ra, nếu như bạn đang sử dụng Windows 8, 8.1 hay là Windows 10 thì bạn có thể sử dung App Mail để kết nối đến Gmail của bạn để duyệt Email một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng thông qua Outlook.

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail của mình, sau đó chọn Settings ( hình bánh răng ) ở giao diện Gmail => click vào Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cấu hình để quản lý Gmail trên Outlook rồi nhé. Từ bây giờ việc duyệt email, gửi email cũng như quản lý và làm việc với Email sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn thành công !