Cài Đặt Gmail Vào Outlook

Microsoft Outlook là 1 chương trình hỗ trợ cai quản và duyệt e-mail được Microsoft tích hợp sẵn trong bộ thiết lập Office nổi tiếng.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail vào outlook

Chức năng chủ yếu của Outlook là soạn thảo, nhắn tin nhắn qua thư điện tử và kèm theo những công thay đính kèm tệp tin tài liệu như trên tin nhắn mà bạn vẫn thường tuyệt sử dụng.

Ngoài những thiên tài cơ phiên bản của một chương trình cai quản Email thường thì ra thì Outlook còn có tác dụng duyệt các Email của người sử dụng cùng một lúc mà không mất thời gian đăng nhập.

Cùng với kĩ năng Backup (sao lưu) tài liệu trên e-mail về máy tính xách tay để đảm bảo an toàn độ bình an cho các dữ liệu thông tin quan trong trên Thư điện tử của bạn.

Xem thêm: Tin Tức, Tin Nóng, Đọc Báo Vietnamnet, Tin Tức Bóng Đá, Thể Thao, Giải Trí

Vâng ! Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu đến chúng ta cách cấu hình Gmail trên Outlook sẽ giúp cho chúng ta có thể nâng cao năng lực duyệt các tin nhắn trên thư điện tử và làm chủ chúng được nhân tiện lợi, dễ dãi và chuyên nghiệp hơn.

Cách tải đặt, thông số kỹ thuật duyệt tin nhắn trên Outlook đầu tiên tiên

Ngoài cách sử dụng Outlook ra, nếu khách hàng đang sử dụng Windows 8, 8.1 hay là Windows 10 thì chúng ta có thể sử dung app Mail để liên kết đến Gmail của doanh nghiệp để duyệt thư điện tử một cách hối hả mà không nhất thiết phải sử dụng trải qua Outlook.

+ cách 1: Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của mình, kế tiếp chọn Settings ( hình bánh răng ) ở hình ảnh Gmail => click vào mua đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, vì thế là tôi vừa hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách cấu hình để làm chủ Gmail trên Outlook rồi nhé. Từ bây chừ việc chú ý email, gửi e-mail cũng như làm chủ và thao tác làm việc với e-mail sẽ trở nên rất là nhanh chóng và tác dụng hơn bao giờ hết.

Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn chúng ta đã thân thiện theo dõi. Chúc các bạn thành công !