CẢM BIẾN TIỆM CẬN BỊ LỖNGƯỜI CÓ GIỌNG HÁT CAO NHẤT THẾ GIỚLOI BAI HAT TU TREN TROI ROI XUONG

Ca sĩ bạn Mỹ Tim Storms đang nắm giữ Kỷ lục Guinness là người rất có thể hát được "nốt nhạc thấp nhất cố giới" cũng tương tự là người dân có "âm vực giọng hát rộng độc nhất vô nhị hành tinh".

Bạn đang xem: Cảm biến tiệm cận bị lỗngười có giọng hát cao nhất thế giớloi bai hat tu tren troi roi xuong


*

Theo trang Oddity Central (Anh), phái nam ca sĩ Tim Storms được biết đến là người có một giọng nói khá trầm. Thời điểm lên 8 tuổi, khi nghe tới nhóm acapella tại một thánh địa cất giờ đồng hồ hát, anh đã nhận được thấy mình rất có thể hát phần lớn nốt trầm giống hệt như họ. Nhưng mà Storms chưa bao giờ tưởng tượng rằng giọng nói của chính mình sẽ trở đề xuất trầm độc nhất vô nhị từng đo được. Điều này có thể chấp nhận được anh hát được các nốt thấp hơn tần số mà lại tai người hoàn toàn có thể nghe được.

Storms nói rằng anh ấy quan trọng nghe được những nốt G-7 mà mình hát, mà lại anh tuyên tía rằng mình cảm giác được điều đó. Một thiết bị đặc biệt được áp dụng để đánh giá giọng trầm của anh ý cũng đã xác thực rằng giọng trầm của Storms thực sự có thể đạt mang đến tần số ko nghe được.

"Tôi nghe thấy âm nhạc trong đầu lúc tôi hát. Xem về tần số, đó là vấn đề mà tôi rất nhiều cảm nhận được", Tim Storm nói.

Storms là 1 trong những nam ca sĩ tất cả giọng trầm một giải pháp khác thường. Tuy nhiên nhưng anh chỉ biết được rằng mình đặc trưng hơn những người có giọng trầm khác, sau khi gặp một chưng sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại 1 trong các buổi hòa nhạc. Bác bỏ sĩ nói với anh rằng quãng âm của anh ấy ấy nhiều năm gấp đôi thông thường và những cơ kết nối xung quanh thanh cai quản của anh hoạt động nhiều hơn mức được xem là bình thường.

Xem thêm: 【New】 Củ Giống Hoa Lay Ơn ( Củ Hoa Dơn), Giống Củ Hoa Trồng Tết

Vào năm 2012, Tim Storms được Kỷ lục Guinness công nhận là người dân có giọng hát trầm nhất cầm cố giới, sau thời điểm giọng hát của anh đạt đến những nốt phải chăng G-7, làm việc tần số 0,189Hz, thấp hơn cả nốt G thấp duy nhất trên đàn piano.

"Họ thực hiện máy so với tần số xuất xắc máy khám nghiệm độ rung, theo phong cách gọi của một trong những kỹ sư. Cái máy được nối với 1 micro bé dại và bạn chỉ việc hát vào đó. Vấn đề kiểm tra nên ở trong môi trường thiên nhiên studio được điều hành và kiểm soát để không bị ngăn cách bởi tần số bên ngoài. Bạn chỉ cần hát vào dòng micrô nhỏ tuổi và nó sẽ thu số đông tần số mà bạn tạo ra", Storms nói với NPR.

Điều thú vị là giọng nói của Storms ko trầm vì vậy khi anh ở tuổi thiếu niên. Storm cho biết giọng nói của bản thân ngày càng trầm rộng khi anh trưởng thành và già đi. Bởi vì vậy, Storms thực sự có thể sẽ phá vỡ vạc kỷ lục của bản thân mình vào một thời điểm nào kia trong tương lai.

Vậy vấn đề sở hữu tiếng nói trầm nhất thế giới có chân thành và ý nghĩa như vắt nào đối với Tim Storms? ngoại trừ một sự nghiệp ca hát thành công, kĩ năng hát được hầu hết nốt trầm của anh cũng đã khiến Storms trở bắt buộc rất danh tiếng trong nghành nghề lồng tiếng. Do những hãng phim Hollywood luôn tìm kiếm các giọng ca cực trầm nhằm lồng tiếng mang đến các tập phim truyền hình và cả rất nhiều đoạn giới thiệu phim.