CÁCH XÓA NHIỀU ẢNH CÙNG MỘT LÚC TRÊN FACEBOOK

Facebook đã “xâm chiếm” nhân loại theo một giải pháp mà chúng ta không thể ngờ tới với hàng nghìn triệu bức hình ảnh được cài lên mỗi ngày. Mà lại liệu bạn đã biết cách xóa ảnh trên Facebook sao cho “sang”?

Cách xóa ảnh trên Facebook

Trước hết, gồm một điều lưu ý là chúng ta không thể xoá ảnh mà chúng ta không tự cài lên Facebook. Bạn chỉ rất có thể xóa thẻ (Tag) và xóa hình ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Xung quanh ra, bạn cũng có thể yêu cầu bằng hữu xóa hình ảnh có mặt bạn nếu nó ảnh hưởng đến bạn. Còn nếu chưa phải thì chúng ta cũng có thể báo cáo hình ảnh (Report) và hy vọng rằng Facebook đã gỡ nó xuống vì vi phạm các điều khoản dịch vụ.Bạn sẽ xem: cách xóa nhiều hình ảnh cùng một thời gian trên facebook

Xóa hình ảnh Facebook trên game android và iOS

Ứng dụng Facebook dành riêng cho thiết bị di động không có khả năng cai quản tốt như lúc trước đây, mặc dù thế những công dụng cơ phiên bản cần thiết vẫn còn đấy đó nếu bạn cần.Bạn sẽ xem: giải pháp xóa nhiều ảnh cùng một cơ hội trên facebook


*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ dàng xoá, bạn chỉ việc mở hình ảnh muốn xoá và sau đó nhấn nút thực đơn (dấu ba chấm) > lựa chọn vào hình ảnh muốn xoá cùng ấn vào “Xóa ảnh”. Hình ảnh của bạn trên Facebook đã xoá ngay sau khi được xác nhận.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh cùng một lúc trên facebook

Xóa tập hình ảnh Facebook với xóa ảnh hàng loạt

Thao tác này khó hơn một chút, nhưng chúng ta vẫn có thể thao tác trên áp dụng Facebook của thiết bị di động cầm tay như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem toàn bộ ảnh)Vuốt lịch sự trái màn hình cho tới khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang thiết yếu của tập ảnh và dấn nút menu tía chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa bộ ảnh đó.

Bạn cũng rất có thể sử dụng mẹo nhỏ dại này để xóa sản phẩm loạt hình ảnh trên Facebook. Chỉ cần tạo một album new và thêm tất cả các hình ảnh bạn không muốn vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số album, bao gồm Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), clip hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn tía chấm đã không lộ diện cho các album đó.

Xóa ảnh Facebook bên trên website (máy tính)

Phiên phiên bản trang web hoạt động gần như tương tự như với vận dụng trên các thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá ảnh hay album không tồn tại gì chuyển đổi và nó vận dụng cho phần đa hệ quản lý phổ biến hiện nay như Windows, macOS cùng Linux.


*

Xóa ảnh cá nhân

Thật dễ dàng để xóa từng ảnh Facebook bên trên web và bao gồm hai cách để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn có nhu cầu xoá và lăn nhỏ trỏ con chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở bên dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > chọn Xóa hình ảnh (Delete Photo) > Facebook đang hỏi bạn có chắc chắn rằng muốn xoá ko > xác thực xóa với bức hình ảnh sẽ đổi thay mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá nhân của các bạn và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên đề xuất của mỗi bức ảnh có một biểu tượng với một cây cây viết chì trong đó. Nhấp vào biểu tượng đó và lựa chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với phương thức này. Đơn giản chỉ việc sử dụng tùy chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi chúng ta nhìn thấy nó.

Xem thêm: Dđịa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Đẹp Nhất 2021 Bạn Nên Đi, Du Lịch Gần Hà Nội

Xóa tập ảnh và xóa ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không tồn tại cách dễ dàng để xóa sản phẩm loạt hình ảnh Facebook trên web. Tuy nhiên, với cùng 1 chút trí tuệ sáng tạo và phương pháp xóa album, thì chúng ta vẫn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của bạn trên website và tiếp đến nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, chúng ta có thể chọn Photos of You (Ảnh xuất hiện bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) cùng Album. Chọn Album.Trên trang album, chúng ta có thể tìm thấy “dấu tía chấm” ở phía dưới bên nên của tất cả các album chúng ta đã tạo. Nhấp vào kia và lựa chọn vào “Xóa album”.

Xóa bộ hình ảnh sẽ xóa toàn bộ các hình ảnh trong album. Vày đó, nhằm xóa một loạt ảnh, hãy sản xuất một album bắt đầu và gom tất cả các ảnh bạn không thích vào đó. Sau đó, chỉ việc xóa album vừa tạo và các hình ảnh trong đó cũng biến mất. Bạn vẫn tất yêu xóa một số trong những album do Facebook chế tác (như Ảnh đại diện) theo phong cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa toàn bộ những album các bạn đã tạo. Cực kỳ thú vị đúng không!

Xóa ảnh Facebook bên trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên bản Facebook này cho xúc cảm lộn xộn hơn rất nhiều so với website trên máy tính để bàn hoặc áp dụng di động. Nhưng rất nhiều chuyện đều có lối đi, bọn họ sẽ thực hiện như sau:


*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình chăm bẵm của bạn, điều đào bới Facebook và đăng nhập nếu như bạn chưa singin nhé.Điều hướng đến trang cá thể của bạn, nhấp vào tùy lựa chọn “Xem toàn bộ hình ảnh”, tìm ảnh bạn ao ước xóa và bấm vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy những tùy chọn để xoay ảnh sang trái, luân phiên phải… Nhấp vào xóa và xác thực trên trang tiếp sau để xóa ảnh.Xóa album với xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một ít so với xoá album trên áp dụng di động, mặc dù điều này lại dễ tạo nhầm lẫn.

Đến website của Facebook cùng vào trang cá thể của chúng ta như bình thường. Lướt con chuột xuống với nhấp vào tùy lựa chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Lúc trang tiếp theo sau hiện ra, bao gồm một nút menu cha chấm ở góc cạnh trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, có một tùy lựa chọn để xóa album thuộc với toàn bộ các bức ảnh bên trong nó.

Vẫn có một vài phương pháp khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, nhân thể ích như thế này đang xóa cục bộ lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất