CÁCH XEM CAMERA QUA MẠNG

Hiện nay, lắp ráp camera được xem như là giải pháp bình yên tối ưu. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian lắp đặt, không phải ai ai cũng biết giải pháp xem camera qua mạng lan thông qua chiếc máy tính hoặc dế yêu của mình.

Bạn đang xem: Cách xem camera qua mạng

Ở bài xích hôm nay, chúng tôi sẽ thuộc quý độc giả tìm hiểu chi tiết về biện pháp xem camera qua mạng LAN, phương pháp mở port để thấy camera qua mạng.


Cách coi camera qua mạng LAN

Để coi hình hình ảnh truyền tải qua mạng LAN, người dùng sẽ phải thực hiện một trong những cài đặt. Trước hết, các bạn phải chắc chắn rằng rằng Switch hoặc đầu thu đã liên kết thành công với modem wifi.


*
*
*
*
Tạo domain giúp xem camera

Hiện nay, hầu như các website đều ko miễn phí tổn host vĩnh viễn. Cũng chính vì thế, giải pháp tối ưu và công dụng lâu nhiều năm về tiếp nối là nên chọn mua một gói host vip với thời hạn 1 năm.

Xem thêm: Túi Chống Sốc Macbook Pro 13 Inch, Túi Chống Sốc Macbook

Sau khi đã tài giỏi khoản host, việc tiếp theo sau sẽ là địa chỉ domain vào modem đang sử dụng.

Truy cập vào mục Order History, bấm chọn địa chỉ new hostname.Tiến hành đánh tên host và ghi lại vào ô Wildcard. Các bạn phải nhập chính xác IP của modem vào mục IP Address.Bấm chọn Active để hoàn tất tạo host.Bạn buộc phải đăng nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập trong phần Access management trong tab modem.Sau khi đã truy vấn vào tab Access management, chúng ta chọn tab DDNS. Người tiêu dùng hãy ping host bằng cách sao chép y nguyên địa chỉ trong mục My host name. Ping showroom trong My host name, giả dụ ping thành công, không gặp mặt sự rứa nào, nó vẫn chạy mẫu chữ Reply from…

Xem video, hình ảnh từ camera bởi điện thoại

Thông thường, từng hãng sẽ sở hữu các vận dụng riêng của họ. Sẽ có các phần mềm khác nhau, tuỳ ở trong vào đầu thu áp dụng là gì. Ví dụ nổi bật nhất sẽ là đầu ghi của Focus Vision, bạn cũng có thể dùng ứng dụng Focus Vision sinh hoạt trên CHPlay của những dòng android.


Sau khi đã thiết lập và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, các bạn mở bọn chúng lên cùng tìm đến những chỉ mục sau:

Name: hãy nhập tên tuỳ ý.IP/Host: Nhập add Host mà bạn vừa tạo ở bước trên.Port: Tuỳ vào đầu thu đang áp dụng là gì.User: Tên singin vào thiết hị đầu thu.Password: Nhập password của bạn.

Trên đó là thông tin chi tiết để giải đáp vướng mắc cách coi camera qua mạng lan, mở port để thấy camera qua mạng. Mong muốn rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có cho khách hàng những kiến thức hữu ích.