Cách Tải Ảnh Từ Twitter Về Máy Tính

Như các bạn đã biết bên trên Twitter có khá nhiều hình ảnh .GIF cực kì sinh động, bạn muốn tải về máy để đăng facebook, … mặc dù không biết phương pháp tải ảnh .GIF này về máy như thế nào cả. Để khiến cho bạn trả lời cấp tốc chóng, hãy cùng tò mò ngay qua bài viết dưới trên đây với belyvn.com để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ twitter về máy tính


Các bước để Tải hình ảnh gif tự twitter về laptop dễ dàng

Bước 1 : Mở 1 hình ảnh GIF bạn có nhu cầu tải xuống, tiếp đó nhấp vào mũi tên nhỏ trên cùng phía mặt phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong những sinh viên cntt trẻ đam mê technology và SEO.Blog này là những gì mình biết và muốn chia sẻ tới các bạn.Do chuyên môn còn thấp bắt buộc không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các chúng ta có thể tham gia đóng góp để giúp đỡ Blog cách tân và phát triển hơn.

Xem thêm: Tan Chảy Với Những Cảnh Hôn Nhau Nóng Bỏng Nhất Trong Phim Hàn


Đóng góp ý cho bài viết


Click here to cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - công ty blog belyvn.com. Blog là những kỹ năng mình tổng hợp được và muốn share tới các bạn về các nghành nghề dịch vụ : tin học, vật dụng tính, di động. Mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký kết facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook cài đặt win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính ko thể kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to top ↑