Cách sửa đèn pin sạc

Mặc dù những cái đèn pin bây giờ đều có quality tốt và độ bền cao tuy vậy không tức là chúng không bao giờ bị hỏng. Đôi khi, đèn rất có thể bật nhưng mà không sáng, tia nắng chập chờn, mức độ chiếu sáng bị giảm,… Vậy khi gặp gỡ những ngôi trường hợp như thế thì nên làm sao? Dưới đó là một vài phương pháp sửa đèn pin đơn giản dễ dàng mà các bạn có thể thử qua.

Bạn đang xem: Cách sửa đèn pin sạc


1. Kiểm soát đầu ngược lại

Đầu trái lại hay có cách gọi khác là đầu ngược rất của pin. Hầu như những cái đèn pin cao cấp ngày ni đề có mạch đảm bảo an toàn chống ngược cực. Mang đến dù chúng ta có bỏ pin vào trong đèn ngược cực đi chăng nữa cũng không gây ra tổn hại gì đến đèn, bóng đèn hay mạch driver cả.

Mặc dù phần lớn các các loại đèn sử dụng pin đều kiến thiết cực theo quy tắc cực dương (+) nhắm đến phía đầu đèn và cực âm (-) thì trở lại phía nắp đuôi nhưng vẫn đang còn một số hãng sản xuất quy định đầu cực ngược lại. Vày đó, nếu chúng ta lắp pin sạc vào đèn nhưng thấy đèn ko sáng thì rất có thể thử biến đổi lại rất pin xem sao nhé!

*
*
*
Vệ sinh lại đèn pin

Khi vệ sinh cần chú ý vệ sinh nhẹ nhàng, sạch sẽ sẽ, từ trong ra ngoài. Sau thời điểm vệ sinh xong thì tiến hành bôi kem dung dịch trơn cho đèn. Nhiều loại kem chất bôi trơn vừa phổ biến lại dễ dàng xài là kem Vaselin chỉ 7.000 đồng/tuýp, vừa thấp lại xuất sắc và ko lãng phí. Hoặc ko thì chúng ta cũng có thể sử dụng một số loại kem quẹt trơn chuyên được dùng cũng trả toàn có thể được.

Khi sử dụng đèn các bạn cũng nên lưu ý cần vệ sinh, bảo trì đèn tiếp tục theo chu kỳ khoảng 1 tháng/lần.

Nếu như đèn pin vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì tốt nhất các bạn không cần can thiệp sửa chữ vào driver, công tắc nguồn hay từ ý thay bóng đèn pin. Vì sao là do nếu sau khi can thiệp mà lại đèn vẫn ko sáng thì sẽ khá khó để ý kiến đề nghị nhà cung cấp bảo hành sản phẩm đến bạn.

Xem thêm: Đi Du Lịch Mai Châu Mùa Nào Đẹp Nhất ? Du Lịch Mai Châu Thời Điểm Nào Đẹp Nhất

Khi sử dụng đèn chúng ta cũng nên xem xét cần vệ sinh, bảo dưỡng đèn liên tiếp theo chu kỳ khoảng 1 tháng/lần.

Nếu như chúng ta đã thử không còn 4 biện pháp trên mà lại vẫn không thấy tình trạng chiếu sáng của đèn nâng cao thì phương án cuối cùng mà các chúng ta cũng có thể làm đó là tương tác cho đối chọi vị bán hàng hoặc nhà thêm vào để nói rõ triệu chứng đèn và ý kiến đề nghị hỗ trợ.

Trên đó là 4 cách sửa đèn pin. Hy vọng rằng cùng với những share trên đã giúp chúng ta tự mình khám nghiệm và khắc phục và hạn chế được một vài lỗi cơ phiên bản mà khi thực hiện đèn pin sạc thường gặp gỡ phải. Có nhiều trường đúng theo khi đèn vẫn còn đó trong thời gian bh nhưng người dùng lại từ bỏ ý can thiệp vào việc thay thế driver, công tắc hay nuốm bóng đèn khiến cho đèn hư lỗi nặng hơn sau đó đem ra cửa hàng mua đèn với bị khước từ bảo hành. Đây là vấn đề mà chúng ta nên chú ý và tuyệt vời tránh nhé bởi đơn vị phân phối và đơn vị sản xuất hoàn toàn tất cả quyền từ chối việc bảo hành khi chúng ta đã tham gia chỉnh sửa vào các phần tử hoạt động của đèn.

Với những chia sẻ trên hy vọng chúng ta đã biết bắt buộc làm phần lớn gì để sửa đèn pin lúc đèn ko sáng, sáng sủa chập chờn. Dường như là các bạn được quyền cùng không được quyền làm đầy đủ gì trong thời gian đèn còn bảo hành rồi.