Cách Kết Nối Không Dây Điện Thoại Với Tivi

Contents

1 – kết nối điện thoại thông minh với truyền hình qua wifi bởi giao thức Miracast2 – Kết nối điện thoại với tivi qua wifi bằng technology Screen Mirroring 3 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa qua wifi bằng Air Play4 – kết nối điện thoại với truyền ảnh qua wifi technology Wifi Display5 – kết nối điện thoại thông minh với tivi qua wifi bởi HDMI ko dây

1 – kết nối smartphone với truyền ảnh qua wifi bởi giao thức Miracast

Khái niệm:

Giao thức Miracast là 1 trong giao thức truyền ngôn từ không dây có thể chấp nhận được bạn truyền nội dung từ điện thoại cảm ứng thông minh đến tivi, đặc biệt là nội dung hình ảnh, âm thanh. Giao thức này thực hiện khá tiện nghi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách kết nối không dây điện thoại với tivi

Công nghệ Miracast được phát triển và xây dựng dựa vào giao thức Wi-Fi Drect (Wi-Fi Direct là chuẩn chất nhận được các lắp thêm có kết nối WiFi kết nối với nhau mà không phải đến điểm truy cập không dây) do tổ chức liên minh WiFi (WiFi Alliance) sáng tạo ra.

Loại hình này có điểm mạnh là chưa hẳn dùng mật khẩu cho nên việc ghép nối 2 vật dụng diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Yêu ước duy nhất so với dạng liên kết này chỉ là cả hai thiết bị phải được trang bị technology này nhưng mà thôi.

Xem thêm: Public Movie - Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*

HDMI không dây là gì?

HDMI ko dây là một thiết bị cung ứng các chuẩn kết nối ko dây (thông hay là Miracast hoặc DLNA) dùng làm cắm vào cổng HDMI hoặc USB của tivi cùng truyền dữ liệu nhận được vào tivi. Thời điểm đó, thiết bị di động cầm tay và tivi có thể kết nối với truyền tài liệu qua wifi dù tivi không cung ứng kết nối wifi.

Với những tin tức cơ bản trên hy vọng bài viết của điện thiết bị giá rẻ của chúng tôi có thể giúp ích được bạn, khiến cho bạn kết nối được điện thoại thông minh với vô tuyến một cách thuận lợi nhất. Ví như còn rất nhiều vướng mắc nào các bạn cứ vướng lại câu hỏi, nghệ thuật của công ty chúng tôi luôn chuẩn bị để tham mưu cho chúng ta được tốt nhất có thể nhé.