Pokemon

Cách nâng cấp pokemon, tiến hóa thú trong Pokemon Go giúp bạn có được Pokemon mạnh hơn. Bài viết này, belyvn.com.vn sẽ hướng dẫn cách nâng cấp, tiến hóa cho Pokemon hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Pokemon


Những tựa game về Pokemon luôn thu hút được đông đảo người chơi. Trước đây là Liên minh Pokemon gợi lại cho người chơi những cảm xúc về tuổi thơ. Ngày nay, Pokemon Go ra đời hứa hẹn còn hấp dẫn hơn nhiều Liên minh Pokemon đã vốn quen thuộc. Xứng đáng là tựa game không thể thiếu trên điện thoại của bạn.

*

* Tiến hóa Pokemon Go, Evolve

Để tiến hóa Pokemon, bạn chọn Evolve. Bạn sẽ tốn rất nhiều Candy cho quá trình tiến hóa này.

Xem thêm: Tải Lạc Việt Mtd9 Eva, Phần Mềm Tra Từ Điển Online Lạc Việt (Anh

*

Tiếp sau đây, belyvn.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn bảng tiến hóa của các loài POkemon trong Pokemon Go hiện nay cũng như số lượng vật phần cần để nâng cấp các chú Pokemon này.

*

*

*

*

*

*

*

*

Có một cách để bạn thu thập Candy nâng cấp, tiến hóa Pokemon là thu thập thật nhiều Pokemon và chuyển Pokemon cho Proessor Willor. Ấn nút Transfer để trao đổi Pokemon, bạn sẽ nhận lại được Candy.

Không chỉ nâng cấp Pokemon, các bạn cần học hỏi thêm nhiều để trở thành cao thủ Pokemon Go, cụ thể là các mẹo chơi Pokemon Go bằng những kinh nghiệm chơi Pokemon Go quý báu được belyvn.com.vn viết lại. Còn chờ gì nữa, hay phiêu lưu trong Thế giới Pokemon nhé.

https://belyvn.com/nang-cap-pokemon-trong-pokemon-go-7369n.aspx Ngoài ra, bạn tham khảo cách kiếm PokeCoins để kiếm thật nhiều tiền trong game mà không cần nạp thẻ ngoài nhé