Bộ Cây Lau Nhà Xoay Tay 360 Độ Lock &Amp; Lock

1 thùng nước, 1 cây lau, 2 bông lauThùng cấu tạo bằng nhựa, bền đẹpSợi bông đan chéo, thấm hút tốtThân cây inoxÁp dụng phương pháp vắt nước ly tâm
*

Bộ sản phẩm gồm 1 thùng đựng nước, 2 bông lau thuộc 1 cây lau

Bộ đồ vật dùng để lau nhà luân phiên tay 360 độ Lock&Lock MOP-L003 (Xanh lá cây) bao gồm một thùng cất nước, 2 bông lau thuộc 1 cây lau, sẽ góp phần giúp chúng ta giữ mang đến nhà cửa luôn luôn được sạch sẽ và khô thoáng.

Bạn đang xem: Bộ cây lau nhà xoay tay 360 độ lock & lock

*

Thùng chứa nước cấu tạo bằng nhựa chắc chắn và hóa học lượng

Thùng chứa được gia công bằng cấu tạo từ chất nhựa cao cấp, chất lượng, có khả năng chịu được va đập tốt, cho chất lượng độ bền sử dụng lâu hơn theo thời gian. Cỗ cây lau công ty xoay tay 360 độ Lock&Lock MOP-L003 còn được tích vừa lòng tay kéo thuộc bánh xe chắc chắn, giúp bạn thuận lợi di gửi đến số đông vị trí một cách mau lẹ và thuận tiện.

*

Bông lau làm bởi sợi bông đan chéo cánh có tài năng thấm hút tốt

Phần bông lau được thiết kế bằng tua bông đan chéo siêu mịn, không xơ cứng yêu cầu không làm cho trầy xước bề mặt được lau. Tua bông với khả năng thấm nước khô cấp tốc hơn so với các khăn lau thông thường khác giúp lau nhanh, sạch phần đa ngóc ngách, ngay cả những nơi cực nhọc tiếp cận vào nhà.

Xem thêm: Khách Sạn Kim Băng Bình Dương ), Khách Sạn Kim Băng

Thân cây bởi inox kiên cố chắn, thuận lợi tháo đính và kiểm soát và điều chỉnh độ dài

Thân cây được kết cấu bằng inox kiên cố chắn, không hoen gỉ, có tác dụng chịu lực tốt. Bạn cũng có thể tháo gắn và kiểm soát và điều chỉnh độ dài theo nguyện vọng với khóa nhựa tiện thể dụng. Cạnh bên đó, phần đầu dụng cụ lâu được nối cùng với thân bởi một vòng nhựa liên kết cho phép sản phẩm bao gồm thể chuyển động xoay 360 độ độc đáo.

Áp dụng phép tắc vắt nước ly tâm tiến bộ và độc đáo

Bộ dụng cụ lâu nhà chuyển phiên tay 360 độ Lock&Lock MOP-L003 thực hiện cơ chế cầm cố ly trung ương hiện đại, giúp cho bạn vắt nước không biến thành bắn ra ngoài, chúng ta cũng không cần phải đạp chân hoặc cố kỉnh tay rất dễ gây đau lưng và mỏi cơ. Mâm vắt bởi inox cứng cáp có thể tháo dỡ rời, góp bạn thuận tiện vệ sinh lúc bị bám bẩn.

Thích hợp sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu không giống nhau

Bộ dụng cụ lâu nhà xoay tay 360 độ Lock&Lock MOP-L003 sẽ là 1 trong những vật dụng lý tưởng để bạn lau chùi và vệ sinh các không gian không giống nhau như: sàn gỗ, trần nhà, kính, hành lang cửa số xe hơi, ước thang, chống bếp, chống khách, chống tắm, phòng ngủ.