CẬU BÉ TRUNG QUỐC 3 TUỔI GÂY SỐT VỚI VŨ ĐẠO "YÊU KHÔNG THỂ TẢ"

Cậu nhỏ bé Hào Hào đã từng khiến cho sốt làm việc vòng loại cuộc thi Amazing Chinese, thêm một đợt nữa chinh phục khán mang bởi tài năng và sự hồn nhiên của mình.

Bạn đang xem: Cậu bé trung quốc 3 tuổi gây sốt với vũ đạo "yêu không thể tả"


Hào Hào là sỹ tử trong cuộc thiAmazing Chinese - một chương trình truyền hình thực tiễn của Trung Quốc tương tự với format của công tác Got Talent trên nỗ lực giới. Cậu nhỏ xíu 3 tuổi từng được khán giả trên toàn nhân loại biết đến vày màn khiêu vũ vô cùng đáng yêu và đầy tự tín khi chương trình mới phát sóng.

Trong vòng thi Đối đầu một số loại trực tiếp, Hào Hào một đợt nữa đoạt được hàng triệu trái tim của khán giả khi cậu nhỏ xíu diện bộ đồ đính kèm đuôi long nhún dancing theo điệu nhạc của tập phim Tiểu Long Nhân khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với sỹ tử Hy Hy.

Hào Hào không những thuyết phục khán giả bởi kỹ năng thiên phú, hơn nữa được yêu mến bởi sự hồn nhiên, trong sạch được diễn đạt ở màn đối đáp cùng với cô nhỏ nhắn Hy Hy. Khi MC yêu mong 2 thí sinh thoả thuận ai đang đi tiếp vào vòng trong, Hào Hào vẫn tự nhấn mình là phái mạnh tử hán yêu cầu phải nhường mang đến chị Hy Hy. Mặc dù nhiên, kết quả cuối cùng, cả hai thí sinh Hào Hào với Hy Hy đa số được chọn vào vòng vào bởi kĩ năng của cả hai.

Xem thêm: Sách Chim Sẻ Ban Mai Tập 7 )" Của "Phan Ngọc", Chim Sẻ Ban Mai (Tập 7)


Hạo Nhiên


Hào Hào Hy Hy Amazing Chinese 3 tuổi


Đọc tiếp


*

bé bỏng 3 tuổi gây sự chú ý với màn nhảy dễ thương

304 61 243 56061

Không chỉ mang lại những tiếng cười cợt sảng khoái, Trương Tuấn Hào còn khiến cho cả khán đài của Amazing Chinese có khoảng lặng bởi vì xúc động.

*

Phim của tuy vậy Hye Kyo hoàn thành nhạt nhẽo

0

Khán giả nhấn xét "Now, We Are Breaking Up" có dứt nhạt nhẽo, gây thất vọng và không còn lại điểm nhấn.

*

bộ phim truyện tạo ám hình ảnh nhất năm 2021

0 7

"Titane" khiến khán giả và giới phê bình bất ngờ với các tình tiết khiến sốc. Đạo diễn Julia Ducournau nhận định rằng cô ko quan tâm, thậm chí vui khi tập phim được bàn tán.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn