Bản Win 7 64Bit Tốt Nhất

Như bọn họ biết thì Windows 7 tất cả tới 6 phiên phiên bản là Starter, home Basic, trang chủ Premium, Professional, Enterprise, và Ultimate. Vì thế mà việc làm sao để chọn lựa được một phiên bạn dạng phù phù hợp trong danh sách các phiên bạn dạng này không còn đơn giản. Tuy nhiên thì bạn chỉ nên chú ý tới 3 phiên bạn dạng Windows 7 được liệt kê phía sau đây cùng với đó hãy demo so sánh win 7 professional và ultimate mẫu nào tốt hơn?


Contents

2 đối chiếu Windows Home Premium, Windows Professional cùng Windows Ultimate3 Giá của các phiên bản Windows 7 là bao nhiêu?4 tăng cấp Windows 7 từ các phiên phiên bản Windows trước thì sao?

Nên chọn phiên bạn dạng Windows 7 nào sẽ là phù hợp?

Đầu tiên, hãy cùng quan sát một biện pháp tổng quan độc nhất vô nhị từng phiên phiên bản của Windows 7. Đối cùng với phiên bản Windows 7 Starter thì phiên bạn dạng Windows này đang chỉ cung cấp cho bọn họ các tác vụ cơ phiên bản có thể đề cập tên như tài năng kiểm tra email, tính năng đọc báo hay nghe nhạc…bình thường nhưng mà thôi. Phiên bạn dạng Windows này là phiên phiên bản được xây cất với năng lực tối ưu cho những dòng thiết bị tính thông số kỹ thuật không quá trẻ trung và tràn trề sức khỏe như netbook thực hiện chip atom. Nếu như khách hàng có ý định search kiếm phiên bạn dạng Windows 7 Starter này ngoài những cửa hàng bán lẻ thì bạn sẽ chẳng thể tìm kiếm được gì đâu do phiên phiên bản Windows này đã chỉ được thiết lập sẵn trên những netbook nhưng thôi.

Bạn đang xem: Bản win 7 64bit tốt nhất

*

Thứ 2 là phiên bạn dạng Windows 7 home Basic, phiên bản Windows này thì không y như phiên bạn dạng WIndows Starter nhắc trên, nó sẽ không biến thành giới hạn tính năng. Dẫu thế thì phiên phiên bản Windows đó lại chỉ được cung cấp tại một số các nước nhà có nền kinh tế tài chính đang cải cách và phát triển như Ấn Độ, trung hoa hay Philipines…và những phiên bạn dạng Windows này cũng sẽ được thiết đặt sẵn trên các thiết bị thiết bị tính.

Còn với riêng biệt phiên phiên bản Windows Enterprise thì lại giống như phiên phiên bản Windows Ultimate. Phiên phiên bản này chỉ được sử dụng cho các doanh nghiệp với con số lớn thiết bị.

Vì lúc đó, họ sẽ chỉ từ lại 3 phiên bản để gạn lọc mà thôi. Đó là các phiên bản (Home Premium, Professional cùng Ultimate). Và sau đây sẽ là chi tiết đặc điểm của từng phiên phiên bản Windows 7 sẽ giúp bạn tiện lợi lựa lựa chọn được phiên phiên bản Windows tương xứng nhất.

So sánh Windows Home Premium, Windows Professional và Windows Ultimate

Hãy thuộc điểm qua từng phiên bạn dạng Windows mà chúng ta cũng có thể lựa chọn tiếp sau đây nhé:

Windows 7 trang chủ Premium

Phiên bạn dạng Windows 7 home Premium cũng như như phiên phiên bản Win XP trang chủ và Vista trang chủ Premium, dành cho nhóm đối tượng sử dụng tận nơi với giao diện người tiêu dùng Aero trong suốt. Phiên bạn dạng Windows 7 trang chủ Premium thường sẽ theo Windows truyền thông Center để giúp đỡ bạn chơi được không ít định dạng Media, của cả DVD. Hình như thì nó còn có thêm phần chế tạo ra DVD giúp bạn tạo ra đĩa phim DVD xuất xắc ghi ra bát tô CD, DVD và Blu-ray.


Ngoài ra thì phiên phiên bản Windows 7 home Premium còn có công dụng sao lưu giữ để chúng ta cũng có thể tạo được những bạn dạng sao giữ của toàn bộ hệ thống. Một vài tính năng đáng chú ý được liệt kê như tính năng “Previous Version” sẽ từng xuất hiện trong phiên bản Vista Business trước đó với tính năng phục hồi lại các file đã xóa hay đã có được bạn điều chỉnh đột ngột.
*

Windows Virtual PC thời đặc điểm đó được hỗ trợ cho tổng thể các phiên bạn dạng Windows 7 còn Virtual PC lại chỉ cung cấp cho phiên bạn dạng Windows XP Professional và Vista Business hoặc Ultimate. Nếu như khách hàng sử dụng Virtual PC, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng đa số hệ quản lý điều hành khác như Windows XP, Vista hay thậm chí còn là cả hệ quản lý và điều hành Linux trên Windows 7. Cuối cùng, Windows 7 trang chủ Premium có chức năng hỗ trợ tối đa 2 chip xử lý vật lý không giới hạn số lõi thuộc với đó là RAM 16GB.

Windows 7 Professional

Nếu Windows 7 trang chủ Premium có thiên tài nào thì Windows 7 Professional sẽ sở hữu tính năng đó, chế tạo đó là khá nhiều những nhân kiệt nâng cao. Một số tính năng nâng cấp khá thú vị được đề cập tên như thiên tài Location Aware Printingcho, thiên tài này được cho phép bạn chọn lựa một chiếc máy in khoác định rất khác nhau cho các mạng khác nhau. Đối với phần đa ai sử dụng máy vi tính tại nhiều vị trí khác nhau như ở công ty hay ở nhà thì tính năng này đã thật là hữu ích.

Thêm vào kia là kĩ năng “Offline Files” của Windows 7 Professional hỗ trợ lưu trữ những file trên mạng vào ổ đĩa thứ vi tính của doanh nghiệp để bạn có thể làm câu hỏi với bọn chúng khi nhưng bạn không có kết nối cùng với mạng internet.

Tính năng Windows Backup bao gồm sẵn sẽ giúp bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu của công ty lên trên mạng. Để bảo đảm tốt hơn cho các file trên laptop của bạn, bạn cũng có thể sử dụng khối hệ thống tập tin được mã hóa.

Tính năng tên miền Join của Windows 7 Professional hỗ trợ kết nối tới mạng công ty được bảo mật hơn cùng việc truy cập sẽ được cai quản thông tin tốt hơn thông qua chế độ nhóm.

Windows 7 trang chủ Premium tương tự như như Vista và XP Professional cũng sẽ bao hàm tính năng Remote Desktop cung ứng kết nối vật dụng tính của người tiêu dùng không qua khối hệ thống mạng internet.

Xem thêm: Khuyến Cáo Không Mua Vé Tàu Từ Web Đường Sắt Việt Nam, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam


*

Những tác dụng trên không là gì khi chúng ta nhắc tới thiên tài XP Mode bên trên phiên bạn dạng Windows 7 Professional. Tài năng XP Mode ưng ý hợp so với những cá nhân làm kinh doanh muốn chạy các ứng dụng bên trên Windows 7 khi nhưng những ứng dụng đó chỉ hỗ trợ chạy bên trên Windows XP.

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bạn dạng Windows home Premium và có phiên phiên bản copy có bản quyền của Windows XP thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Virtual PC nhằm chạy tính năng XP Mode.

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate bao gồm toàn bộ cá tính năng của Windows 7 trang chủ Premium với phiên bản Professional. Hình như thì phiên phiên bản Windows này còn được tích thích hợp thêm những tính năng công ty và anh tài bảo mật.

Đối với thiên tài doanh nghiệp hoàn toàn có thể kể tới một số các tài năng như tính năng Federated kiếm tìm kiếm hỗ trợ tìm kiếm trong những ổ đĩa trên mạng. Tính năng Direct Access cung ứng truy cập máy chủ email, những file, folder được phân chia sẻ, các trang web bên trên mạng nội bộ doanh nghiệp mà lại không cần truy cập vào VPN. Tính năng BranchCache hỗ trợ sao lưu bạn dạng sao cục bộ nội dung của trang web, các file trên máy chủ để rất có thể tăng năng suất truy cập. Phân phối đó là một trong hệ thống được cho phép bạn chạy được ứng dụng UNIX bên trên Windows.

Với phiên bạn dạng Windows 7 Ultimate, các bạn sẽ có khởi hễ từ ổ đĩa ảo. Sản xuất đó là tính năng BitLocker hỗ trợ bọn họ mã hóa nội dung file trong thứ tính của khách hàng cũng như vào ổ đĩa USB.

Giá của những phiên phiên bản Windows 7 là bao nhiêu?

Ngoài các tính năng của từng phiên bản Windows được nhắc trên thì mức giá bán cũng là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt trong việc đưa ra ra quyết định lựa chọn phiên bạn dạng Windows nào. Trang chủ Premium đó là phiên phiên bản Windows 7 phải chăng nhất trong những 3 phiên bản Windows nói trên, nhất là lúc nó kèm theo theo trong bản Family Pack, phiên bạn dạng được thực hiện cùng một bản quyền đến 3 laptop trong cùng một gia đình. Giá cả từng phiên bản Windows 7 được tổng hợp phía dưới đây.

Windows home Premium

Windows 7 trang chủ Premium Full: 199,99 đôWindows 7 home Premium nâng cấp: 119,99 đôWindows 7 Family Pack (Home Premium): 149,99 đôNâng cấp cho Windows 7 home Premium từ phiên bản Windows 7 Starter: 79,99 đô

Windows 7 Professional

Windows 7 Professional Full : 299,99 đôWindows 7 Professional bạn dạng nâng cấp: 199,99 đôNâng cung cấp lên Windows 7 Professional từ bỏ Windows 7 home Premium: 89,99 đô

Windows 7 Ultimate

Windows 7 Ultimate Full: 319,99 đôWindows 7 Ultimate Upgrade: 219,99 đôNâng cấp lên Windows 7 Ultimate tự phiên bạn dạng Windows 7 home Premium: 139,99 đô

Nâng cấp Windows 7 từ các phiên bạn dạng Windows trước thì sao?

Theo những tin tức từ hầu hết các website nhỏ lẻ thì chỉ người dùng phiên bản Windows XP và Vista mới tất cả đủ đk cho việc nâng cấp lên phiên phiên bản Windows 7. Tin tức chính thức từ Microsoft Store lại là:

Điều khiếu nại để chúng ta có thể nâng cấp cho lên phiên phiên bản Windows 7 từ hầu hết phiên phiên bản Windows cũ trước đó là ai đang sử dụng một phiên bản hệ quản lý điều hành Windows Vista, Windows XP, hoặc Windows 2000 có phiên bản quyền.

Mặc dù bạn sẽ không thể nào giữ giàng các tùy chỉnh cấu hình khi cơ mà bạn upgrade lên Windows 7 từ những phiên bản Windows XP hay 2000 tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khi thực hiện việc nâng cấp này.

Vậy sử dụng bản 32 bit tốt 64 bit?

Hầu như các máy tính mới được bán thời nay đều áp dụng bộ xử lý 64 bit. Những cỗ vi giải pháp xử lý hỗ trợ bộ nhớ RAM to hơn so với cỗ vi cách xử lý 32 bit, và cũng rất có thể có thể xử lý các thông tin tại 1 thời điểm nhiều hơn so với những bộ vi xử trí trước đó. Để tận dụng tài năng này thì hệ quản lý và điều hành Windows 7 cũng buộc phải là 64 bit.

Nếu như mà bạn đang sử dụng những phiên phiên bản Windows trước thì hãy đưa ra được câu vấn đáp cho câu hỏi sẽ dùng phiên bản 32 bit hay bạn dạng 64 bit trước khi chúng ta đưa ra ra quyết định mua. Còn trường hợp là Windows 7 thì cả phiên bản 32 bit và 64 bit đã được gộp bình thường trong hộp. Trong lúc cài đặt bạn sẽ lựa chọn sử dụng bản nào.

Kết luận: Phiên bạn dạng Windows trang chủ Premium tương thích cho số đông người tiêu dùng, tuy thế nếu như bạn dịch chuyển tại nhiều địa điểm như nhà ở hay văn phòng và công sở thì có lẽ rằng phiên bản Windows 7 Professional sẽ là việc lựa chọn tương thích hơn cả.