Tham Khảo Bản Đồ Đà Nẵng Mới Nhất Năm 2021

Bản thứ Đà Nẵng tiên tiến nhất 2021

Tổng quan lại về thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực ở trong trung ương, nằm trong vùng Duyên hải nam Trung bộ Việt Nam, là tp trung trung khu và phệ nhất khoanh vùng miền Trung - Tây Nguyên.

Bạn đang xem: Tham khảo bản đồ đà nẵng mới nhất năm 2021

Biệt danh

Thành phố của các cây cầu

Thành phố bên sông Hàn

Đà Thành

Thành phố đáng sống

Vùng

Duyên hải nam giới Trung Bộ

Trụ sở UBND

Số 24 mặt đường Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu

Phân phân chia hành chính

6 quận, 2 huyện, 45 phường, 11 xã

Quận trung tâm

Quận Hải Châu

Thành lập

Loại đô thị

Loại I

Năm công nhận

2003

Diện tích

1.256,53 km²

Tổng cộng

1.134.310 người

Thành thị

988.561 người (87,2%)

Nông thôn

145.749 người (12,8%

Mật độ

828 người/km²

Dân tộc

người tởm (99,4%)...

 


*

Vị trí Đà Nẵng trên phiên bản đồ việt nam ( Vùng được tô màu đỏ)

Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, phương pháp thủ đô hà thành 766 km về phía Bắc với cách thành phố hồ chí minh 961 km về phía phái mạnh theo Quốc lộ 1A.

► các hướng tiếp giáp:

Phía Bắc liền kề tỉnh vượt Thiên Huế

Phía Tây với Nam gần kề tỉnh Quảng Nam

Phía Đông giáp biển lớn Đông.

► tư điểm rất trên lục địa của thành phố Đà Nẵng là:

Cực Bắc là phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

Cực Tây là làng Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Cực nam giới là làng mạc Hòa Khương, thị xã Hòa Vang.

Cực Đông là phường thọ Quang, quận đánh Trà.


*

Bản đồ giao thông TP Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm tại trục giao thông vận tải Bắc - phái mạnh về mặt đường bộ, mặt đường sắt, đường biển và mặt đường hàng không, là trong số những cửa ngõ đặc biệt quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, thailand và Myanmar.

Bản đồ gia dụng hành bao gồm thành phố Đà Nẵng và các quận huyện

Bản đồ các quận Đà Nẵng. Đà Nẵng là một trong những thành phố trung tâm từ năm 1997, nằm ở khu vực Nam Trung Bộ. Là trung trung khu kinh tế, tài chính, chủ yếu trị, văn hoá, du lịch, buôn bản hội, giáo dục, công nghệ và công nghệ, y tế. Đà Nẵng là thành phố đặc biệt nhất ở khu vực miền trung Việt Nam.

Thành phố Đà Nẵng tất cả 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 6 quận cùng 2 huyện. Tổng diện tích s thành phố là 1285,4 km², có 56 đơn vị hành chủ yếu cấp xã, trong đó có 45 phường với 11 xã. Quanh đó quận Cẩm Lệ, năm quận còn lại của tp đều ngay cạnh biển.


*

Bản trang bị hành chủ yếu Đà Nẵng

Bản đồ dùng hành bao gồm 6 quận Đà Nẵng

► Quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng

Quận Liên Chiểu bao gồm 5 phường: Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hoà Minh.

Có bờ biển khơi dài 26km, với tương đối nhiều bãi tắm thoải mái và tự nhiên đẹp như phái mạnh Ô, Xuân Thiều, Bắc Ninh. Bao gồm tiềm năng trở nên tân tiến ngành nuôi trồng và đánh bắt cá hải sản.


*

Bản đồ gia dụng hành chính quận Liên Chiểu

► Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng

Quận Thanh Khê gồm 10 phường: An Khê, chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

Nằm ngay sát trung trung khu của tp Đà Nẵng. Là quận bao gồm diện tích nhỏ dại nhất trên Đà Nẵng. Tuy nhiên đây được xem như là đầu mối giao thông liên vùng và thế giới của tp Đà Nẵng.

Xem thêm: Bỏ Đĩa Vào Laptop Không Nhận Ổ Đĩa Cd/Dvd, 6 Cách Khắc Phục Máy Tính Không Nhận Ổ Đĩa Cd/Dvd


*

Bản thiết bị hành chủ yếu quận Thanh Khê

► Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng

Quận Hải Châu tất cả 13 phường: Bình Hiên, Bình Thuận, Hải Châu I, Hải Châu II, Hòa Cường Bắc, Hòa Cường Nam, hòa thuận Đông, ấm yên Tây, phái mạnh Dương, Phước Ninh, Thạch Thành, Thanh Bình, Thuận Phước.

Là nơi triệu tập chủ yếu các cơ quan cơ sở và là trung tâm kinh tế của thành phố Đà Nẵng. Trên địa phận quận tất cả Sân bay nước ngoài Đà Nẵng. Là mai mối giao thông đặc trưng của Đà Nẵng.


Bản thiết bị hành thiết yếu quận Hải Châu

►Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ tất cả 6 phường: Hòa An, Hòa Phát, Hòa thọ Đông, Hòa thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung.

Trung vai trung phong đô thị cao cấp như: Khu đô thị Dream House, khu thành phố Phước Lý, khu thành phố Nam mong Nguyễn Tri Phương, khu thành phố Green Lake, khu đô thị An Phát, khu city Thăng Long Riverside, khu city đầu trục Tây Bắc, khu thành phố Hòa An Residence


Bản vật dụng hành chính quận Cẩm Lệ

► Quận tử vi ngũ hành Sơn - TP Đà Nẵng

Quận tử vi ngũ hành Sơn có 4 phường: Hòa Hải, Hòa Quý, Khuê Mỹ, Mỹ An.

Có bờ biển khơi dài, sạch, đẹp, số đông còn hoang vu và chưa bị ô nhiễm, bao gồm quần thể năm giới Sơn là danh thắng nổi tiếng đã được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.


Bản trang bị hành chủ yếu quận ngũ hành Sơn

► Quận sơn Trà - TP Đà Nẵng

Quận sơn Trà có 7 phường: lâu Quang, nài nỉ Hiên Đông, Mân Thái, An Hải Bắc, An Hải Tây, An Hải Đông, Phước Mỹ.

Quận sơn Trà gồm vị trí đặc biệt về khiếp tế, gồm cảng hải dương Tiên Sa là cửa khẩu quan trọng . Là khu vực bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, một hàng bờ đại dương đẹp với tương đối nhiều bãi sinh vật biển . Bây chừ Quận đánh Trà đang giữ vai trò đặc biệt về phát triển du lịch tại tp Đà Nẵng.


Bản đồ vật hành chủ yếu quận sơn Trà

► phiên bản đồ hành chính huyện Đà Nẵng

Huyện Hòa rubi - TP Đà Nẵng

Huyện Hòa Vang bao gồm 11 đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp làng trực thuộc, bao gồm 11 xã: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Ninh, Hòa Phong (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn, Hòa Tiến.

Có diện tích s lớn nhất tp Đà Nẵng. Đa số người dân số sống bởi nghề nông, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dệt lụa, nuôi trồng. Hiện nay một một trong những huyện chỉ chiếm số nhiều về khu du lịch sinh thái nghỉ ngơi của Đà Nẵng. VD như: Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, ….


Bản vật dụng hành bao gồm huyện Hòa Vàng

Bản trang bị quy hoạch Đà Nẵng - giá bán trị bất động sản nhà đất Đà Nẵng năm 2021


Bản thứ quy hoạch Đà Nẵng

► phương châm phát triển Đà Nẵng thành thành phố & tầm nhìn mang đến năm 2050

Xây dựng và cải cách và phát triển Đà Nẵng biến thành phố đặc biệt cấp quốc gia, nhắm tới đô thị cấp quốc tế và cải tiến và phát triển bền vững. 

Theo vật án quy hoạch chung đến năm 2030, vật dụng án xác minh đến năm 2030 số lượng dân sinh Đà Nẵng là 2,5 triệu người. 

Diện tích đất gây ra đô thị sẽ trở nên tân tiến tương ứng là 37.500 ha. Như vậy, so với bây chừ thì dân số và diện tích đất xây đắp đô thị đang tăng hơn 2,5 lần.

Trong kim chỉ nan phát triển, thành phố Đà Nẵng sẽ mở rộng về các hướng tây bắc, nam và đông nam.

Thành phố quan trọng đặc biệt chú trọng tới sự việc quy hoạch trên nền tảng không khí xanh, thân mật và gần gũi với môi trường. 

Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải ngầm với những bãi đỗ xe ngầm với tàu năng lượng điện ngầm cũng ở trong kim chỉ nam quy hoạch của thành phố.

Bên cạnh đó, tp còn chăm bẵm đến ngành technology thông tin (Công viên ứng dụng Đà Nẵng, khu đô thị technology FPT Đà Nẵng, Khu công nghệ cao giang sơn Đà Nẵng), ngành công nghệ sinh học tập (Trung tâm technology Sinh học Đà Nẵng.

► Đánh giá thị phần bất động sản Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn bậc nhất của Việt Nam. Tất nhiên sự cải tiến và phát triển cơ sở hạ tầng, Đà Nẵng ngày càng thu hút những nhà đầu tư bất hễ sản đổ về.

Điều kiện tự nhiên tuyệt vời với bờ hải dương dài, đẹp, Đà Nẵng là điểm thích hợp đầu tư bất hễ sản ngủ dưỡng. Đà Nẵng trả toàn thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu du lịch của khách hàng cũng như lợi nhuận mong mỏi muốn của những nhà đầu tư.