List 5 truyên ngôn tình hay đã hoàn thành có sắc

List 5 truyện ngôn tình xuất xắc đã xong xuôi sắc tốt nhất trong năm sẽ đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Con người vẫn thường hay bao gồm thói quen chờ đợi, khao khát những thứ vô thực hoặc ở một nơi làm sao đó rất xa xôi.

Xem thêm: Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 Tập 18

Với ngay cả tình thân cũng vậy, gồm những người không xem trọng một người luôn luôn yêu thương, toàn tâm toàn ý với mình lại mải mê đi kiếm tìm những cuộc tình chớp loáng để rồi đến khi chồn chân mỏi gối xoay về lại nhận ra hóa ra tình cảm nó ngay cạnh mình cùng đơn giản đến vậy. Với 5 truyện hot nhất của nhiều tác giả nổi tiếng, vị trí cao nhất 5 ngôn tình nhất định phải đọc sau đây với đến mang đến người đọc những cảm nhận và cái nhìn đa chiều về muôn mặt của cuộc sống. Những tình tiết thú vị, hài hước xen lẫn những căng thẳng cùng cao trào dẫn người đọc đến với những tình tiết lãng mạn, thú vị cùng cực kỳ cuốn hút của tình yêu nam nữ cũng như tình cảm gia đình, bạn bè cùng những mối quan liêu hệ xung quanh.

Hào Môn ghê Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

*
*
*
*

Là một bộ truyện ngôn tình trả đặc sắc của Cơ Thùy Linh, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện oái oăm của một cô nàng vì tính mạng của thân phụ mình và vị âm mưu của mẹ kế để được tiền bạc và danh tiếng cơ mà bị ép gả mang đến một anh tổng giám đốc phong lưu của Tập đoàn Lạc thị.Những tưởng cuộc đời cô sẽ tốt hơn cuộc sống cùng với mẹ kế và cô em gái nhưng rồi cô lại chịu sự hắt hủi, hành hạ của bà mẹ chồng độc ác, cay nghiệt cùng người chồng vô tình, chẳng xem cô ra gì nhưng chỉ nghĩ “Chẳng qua cô cũng chỉ là một kỹ nữ cao cấp một chút, cô đã dám gả cho tôi, sẽ phải trả một giá chỉ cao đấy.”Không dừng lại đó, cô em nuôi vẫn còn “xử nữ” được xem là để đền bù mang lại sự “thua thiệt” đối với chồng của cô lại tỏ vẻ thân mật cùng còn nhận “chăm sóc” giùm anh rể cụ cô.Số phận với cuộc hôn nhân gia đình của cô rồi sẽ đi về đâu? Tiếp tục chịu đựng xuất xắc dừng lại để những nỗi đau về trọng điểm hồn với thể xác không hề dày vò từng giây phút? Mời các bạn cùng tiếp tục đón đọc.

Click đọc full ngay:http://goctruyen.com/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/

Ngoài 5 truyện trên còn rất nhiều truyện ngôn tình hiện đại tuyệt được tổng hợp thường xuyên nhất tại đây nhé các bạn click vào đây để đọc tiếp nhé:http://goctruyen.com/truyen-ngon-tinh/