Youtube không quảng cáo cho pc

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Youtube không quảng cáo cho pc

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Hiện ni thì Youtube là một trong những dịch vụ share video rất phổ cập hiện nay, fan người dùng, đơn vị nhà dùng, chúng ta có thể tìm kiếm bất kể những văn bản nào miễn là phù hợp pháp trên Youtube tự nhạc, phim, các đoạn phim vui nhộn, v.v…


Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Youtube bạn sẽ rất khó chịu khi một số trong những quảng cáo nhúng trong những video, vì vậy mình tổng hợp một số trong những cách khá đơn giản và dễ dàng và cụ thể để khiến cho bạn chặn pr trên Youtube để sở hữu trải nghiệm giỏi hơn lúc thư giản, vui chơi cùng mái ấm gia đình sau một ngày thao tác cực nhọc.

Nếu nhiều người đang cần ngăn quảng cáo tại những trình duyệt thông dụng như Chrome, Firefox, cốc Cốc khi lướt web hoặc làm cho việc, hãy xem bài viết này.

Xem thêm: Số Tài Khoản Atm Là Gì - Phân Biệt Số Thẻ Atm Và Số Tài Khoản

Những cách giúp chặn quảng cáo trên Youtube

Sử dụng tài khoản Gmail

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn, tiếp nối truy cập vào trang nhà Youtube cùng kích chọn vào biểu tượng tài khoản ở phía trên góc phải, tiếp đến chọn Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*

Sau khi dứt thì bạn cũng có thể trải nghiệm Youtube nhưng mà không phải lo ngại các quảng cáo spam có tác dụng phiền chúng ta nữa.


Lời kết

Cám ơn chúng ta đã xem qua nội dung bài viết này của mình, trên đây là những bí quyết sử dụng phổ cập nhất mà lại mình sưu tầm cho các bạn, bản thân thì hay được sử dụng cách thứ nhất nhất vì khi làm ngừng thì nó thiết đặt “cứng” mang đến tài khoản của bạn và chỉ việc sử dụng Youtube mà không thể lo cho quảng cáo nữa.

Vậy bạn đang sử dụng giải pháp nào và bao gồm cách nào khác hiệu quả hơn các cách đã share trong nội dung bài viết này không? Hãy giữ lại lời bình của người tiêu dùng trong phần tiếp sau đây nhé!