vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim YEU GIUM co CHU tap 25 HD


Bạn đang xem:

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh thảm kịch nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi tì thiếp Lukkana chỉ vì trót yêu thương cậu chủ mà bị ép phải tự tử. Giận mẹ tôi đã đẩy bạn vô tội vào khu vực chết, Monthai ra quyết định bỏ sang trọng Úc du học cùng thề ko trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại gần như ký ức ám ảnh đau bi thiết đó nữa.

Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc tốt nhất giữa anh và quê nhà chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng mà vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Ráng nhưng, một đợt nữa Monthai quan trọng ngờ được rằng, Wiyada đã nỗ lực lòng từ khóa lâu và hồ hết lá thư thương yêu đó thực ra đều bởi vì Bpeeyachat – nàng hầu gái bé dại mà anh đã từng âu yếm – viết vào suốt thời gian qua. Cảm nhận tin thân phụ chết, mẹ bị mất trí, Monthai cấp vã trở về thailand và trên đây, thảm kịch lại kéo cho đến lúc Wiyada liên tục lừa dối anh, cặp kè với đầy đủ người bọn ông khác và thủ đoạn chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ tất cả Bpee bé nhỏ vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh cùng cầu ao ước cho hai fan hạnh phúc.

*

Sau những phát triển thành cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm giác được dường như trái tim mình chỉ nhắm đến Bpee, mặc dù vậy anh lại luôn bị giằng xé day ngừng vì cảm xúc mười năm cùng với Wiyada. Liệu Monthai có nhận thấy ai là người luôn luôn thực sự thân thương anh cùng Wiyada bởi những âm mưu thủ đoạn nhẫn trung tâm của mình rất có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia sản của nam nhi trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 25 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Quyền Lợi Hội Viên Chương Trình Bông Sen Vàng Của Vietnam Airlines

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên belyvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "belyvn.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !