XUYÊN KHÔNG DỊ GIỚI HOÀN

Nếu bạn muốn cụ đổi trung ương tình của ngày hôm nay, xin mời đọc vị trí cao nhất truyện xuyên ko dị giới với những câu chuyện cực kỳ sáng tạo cùng đặc sắc về một thế giới huyền bí, cao quý với những phép thuật, những màn giao tranh hùng hổ cùng những tình thân cảm động trời đất của các nhân vật chính.

Bạn đang xem: Xuyên không dị giới hoàn

1. Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê – Nguyệt Hạ Khuynh Ca

*
*
*

Một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn cùng lôi cuốn người đọc với nhân vật chính là Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới, từ một kẻ bị người đời coi thường bỉ, cố gắng tu tập và trở yêu cầu cường hãn. Hắn bắt đầu loại bỏ tất cả các chướng ngại để khống chế đại cục, khống chế thiên hạ.

6. Khuynh Thế tài năng – Lạc Y Thần

Là một tác phẩm nằm trong vị trí cao nhất truyện xuyên ko dị giới với nội dung cực kỳ hấp dẫn và các tình tiết đầy gay cấn, kịch tính. Nhân vật đó là Lạc Y, một gần cạnh thủ bị phản bội nhưng xuyên không. Từ một người yếu đuối trở thành một cạnh bên thủ lạnh lùng, tàn độc khiến người người đều vạc sợ. Tại thế giới này nữ giới cũng gặp lại phái mạnh Thần cùng với thập đại thần thú từng đi theo nàng, tạo cần một câu chuyện huyền thoại, khiến người đời không thể làm sao quên.

Xem thêm: Tài Liệu Học Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc, Đài Loan, Sách Tiếng Việt 123

7. Sư Phụ Vô Lương, Ma Nữ Phúc Hắc – Bắc Đằng

Câu chuyện cực kỳ hóm hỉnh, vui nhộn về tình thương sét đánh của cô nữ giới ngổ ngáo yêu, vô tình bị xuyên không vào một thế giới không giống lạ, tình cờ gặp gỡ và đem lòng yêu một vị pháp sư Phúc hắc. Mời các bạn quan sát và theo dõi câu chuyện đầy đủ tại liên kết sau:

8. Kiếm Động Cửu Thiên – Cô Đơn Địa Phi

Tác phẩm lôi cuốn, hấp dẫn người đọc ở phong thái dẫn truyện cực kỳ mới mẻ, những tình tiết lôi cuốn hấp dẫn tạo cho người đọc cảm nhận được thế giới tu vi cực kì hấp dẫn hùng hổ nhưng lại ví dụ chân thực. Đó là hành trình của nam nhi thiếu niên Chu Hằng từ một bé người nhỏ bé đến khi trở thành thiên hạ độc tôn!

9. Tiểu Thư Phế Vật Thật yêu thương Nghiệt – Bồ Đề Khổ Tâm

Kể về cuộc xuyên không của một cô thiếu phụ là bản lĩnh võ học, bị em gái phản bội bắt buộc xuyên không vào một thế giới xa lạ, nhập vào hồn xác của một tiểu thư yếu đuối. Liệu nữ sẽ làm gì để vượt qua được những khó khăn, thách thức đó cùng tình yêu thương giữa nhì nhân vật chủ yếu sẽ đi về đâu? Mời những bạn cùng cửa hàng chúng tôi khám phá theo link dưới đây:

10. Vô Thường – Mạc Mặc

Nam chính Đường Phong vì cứu một đứa bé bỏng mà xuyên về một không gian khác để sống bù 15 năm tuổi thọ. Từ đây, những tình huống bất ngờ, hài hước cùng quy trình tu luyện của nhân vật thiết yếu mang đến sự giải trí nhẹ nhàng nhưng cuốn hút của tác phẩm.

Với trí tưởng tượng cực kỳ sáng sủa tạo, đa dạng mẫu mã của những tác giả, hy vọng vị trí cao nhất truyện xuyên không dị giới mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ như một thìa gia vị lạ miệng, giúp những bạn thưởng thức các tác phẩm ngôn tình thú vị hơn và mới mẻ hơn.